03 thiết kế sẽ không bao giờ lỗi mốt

Trước khi bỏ một nửa số tiền lương của mình cho một chiếc túi xách hàng hiệu sang trọng. Bạn có muốn chắc chắn 100% rằng nó sẽ là một thiết kế không bao giờ lỗi mốt không? Như chiếc túi thắt lưng màu neon của Gucci.

Tham gia Tracy Bradford, Phó chủ tịch của Neiman Marcus, Giám đốc bộ phận hàng hóa. Túi xách và Phụ kiện thời trang. Như bạn có thể tưởng tượng, cô ấy có những lời khuyên về túi xách trong nhiều ngày. Với nhiều hiểu biết sâu sắc về cách lựa chọn các sản phẩm đầu tư.
Lấy ví dụ về màu sắc. “Tôi muốn giới thiệu màu đen, cognac, xám và xanh nước biển. Cô ấy nói những màu này có thể dễ dàng mặc quanh năm. Khi nói đến các tính năng? “Một trong những yếu tố lớn nhất cần xem xét là chức năng.” Cô lưu ý. “Túi có khóa kéo bên trong không? Các ngăn hay túi bên trong? Một túi bên ngoài cho một chiếc điện thoại di động? ” Bradford cũng gợi ý bạn nên xem xét một số tính chất kép ít rõ ràng hơn. Chẳng hạn như: Phong cách mong muốn của bạn có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm không?
Vâng, đó là rất nhiều điều để nghiền ngẫm. May mắn thay, Bradford cũng rất vui khi chia sẻ ba kiểu túi luôn là cổ điển vượt thời gian. Những chiếc ví này đi cùng lịch sử nhưng vẫn là những thứ cần có của thời hiện đại.

CHANEL CLASSIC FLAP BAG

thiết kế sẽ không bao giờ lỗi mốt
velvet chanel crossbody
Coco Chanel đã tạo ra chiếc túi ban đầu vào năm 1929. Và mô phỏng nó theo những chiếc túi được mang bởi những người lính. Cô ấy thêm một dây đeo vai để tay của cô ấy không bị bó buộc. Thiết kế của chiếc túi bị ảnh hưởng nhiều bởi việc được nuôi dưỡng trong một trại trẻ mồ côi. Nội thất màu đỏ tía cùng màu với đồng phục của những người chăm sóc trẻ mồ côi. Dây đeo xích cũng được mô phỏng theo “chatelaines”. Thắt lưng kim loại giữ chìa khóa, khóa, kéo, v.v. cũng được mặc bởi những người chăm sóc tương tự. Thật sự là một thiết kế không bao giờ lỗi mốt của thời trang túi xách.
Bradford nói: “Chiếc túi nắp gập cổ điển có khóa CC này được giới thiệu vào những năm 1980. Và từ đó đã trở thành một biểu tượng của Chanel. Những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ muốn da bê có vân sần với phần cứng màu vàng. Bao gồm cả dây đeo chuỗi mang tính biểu tượng. Nhưng nếu bạn có đủ can đảm để chọn một màu như vàng nhạt hoặc xanh mòng két. Hoặc một loại vải như denim, tuýt hay da lộn, chúng tôi khuyên bạn nên thử! Mô hình chần bông là một dấu hiệu liên quan đến những chiếc áo khoác. Được mặc bởi những đôi tay ổn định mà Coco Chanel thường ghé thăm khi cưỡi những chú ngựa yêu quý của mình.

SAINT LAURENT CASSANDRA LOGO FLAP BAG

ysl crossbody bag
“Kiểu dáng nắp gập này được Yves Saint Laurent hình thành vào năm 1961. Và vẫn là một trong những chiếc túi có logo được công nhận nhất trong ngành. Nó có một dây đeo chéo có thể được gấp đôi để làm dây đeo vai, mang lại tính linh hoạt cho nó. ”Chuyên gia của chúng tôi giải thích. Chiếc túi cổ điển có logo YSL ban đầu, được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa đáng kính Cassandre. Vâng, điều này tình cờ được đặt theo tên của nhà sáng tạo. Người cũng đã tạo ra đồ họa mang tính biểu tượng cho Christian Dior vào những năm 60. Xứng đáng nằm trong danh sách là một thiết kế không bao giờ lỗi mốt.
Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc túi có cấu trúc. Thanh lịch hơn và cũng có thể đeo chéo. Hình dạng gợi nhớ đến một chiếc Kelly mini (nhỏ hơn Kelly 25) và tổng thể chiếc túi được làm rất độc đáo. Giống như nhiều chiếc túi Saint Laurent. Nó có một túi có rãnh phía sau tiện lợi và dây đeo có thể tháo rời, điều chỉnh được.

FENDI PEEKABOO

thiết kế sẽ không bao giờ lỗi mốt
blue fendi peekaboo bag
Phải mất rất nhiều để một món ăn rộng rãi cảm thấy đặc biệt. Nhưng Bradford làm trường hợp cho một thiết kế duy nhất: “Peekaboo là một chiếc túi xách Fendi mang tính biểu tượng đã xuất hiện trên sàn diễn vào năm 2009. Và có nhiều màu sắc, kích cỡ và cách chế tạo.” Được đặt tên theo xu hướng của chiếc túi. Để nhìn ra bên trong khi móc khóa không được thắt chặt, kiểu dáng này có hình dạng hình thang dễ nhận biết. Được đánh giá là một thiết kế không bao giờ lỗi mốt.
Gần như mọi người nổi tiếng đều mang chiếc túi này. Từ phiên bản XL của Meghan Markle và phiên bản da rắn của Nữ hoàng Rania cho đến chiếc túi tote nhỏ xíu, nhỏ nhắn của Rihanna. Và số da lộn màu tím của Celine Dion. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng bạn đang ở trong một công ty tốt.

Túi được chia thành hai ngăn và được ngăn cách bởi một vách ngăn cứng. Mặt trước của vách ngăn đó có một túi zip, nhưng tôi thấy túi đó khó vào.

“Tôi hưa đeo túi đủ lâu, vì vậy nó có thể bị mòn nhiều hơn. Nhưng vị trí của túi có khóa kéo khiến tay tôi chạm vào chốt khóa chìa khóa xoay, nằm ngay trên miệng túi.” Đó có lẽ là lỗi chức năng lớn nhất với chiếc túi này. Bạn có thể nhét một chiếc iPhone + vào đó. Nhưng tôi chỉ dễ dàng lấy ra nếu tôi đặt iPhone của mình trong thời gian dài và không kéo khóa ngăn.
Một lựa chọn khác cho túi zip (và thành thật mà nói, tôi không thích hầu hết các túi zip nhỏ bên trong) là để một thứ gì đó bên trong mà bạn có thể cần nhưng không nhất thiết phải truy cập thường xuyên. Ví dụ: tôi mang theo một chiếc EpiPen cho Millie, và nó hoàn toàn vừa vặn trong ngăn đó và tôi thực sự thích đặt nó ở đó – tôi có thể lấy nó nếu tôi cần, nhưng tôi không cần nó ngay lập tức, chẳng hạn như chìa khóa của tôi và cái ví. Theo chuyên gia.
Tags: ,

Leave a Reply