03 xu hướng túi xách Moynat cho mùa xuân

Moynat đang bắt đầu một trang mới trong lịch sử của thương hiệu đẳng cấp thế giới. Với Nicholas Knightly, nhà sản xuất cốp xe Pháp muốn hiện đại hóa chữ ký của mình. Sau khi làm việc tại Mulberry. Nhà thiết kế người Anh đã trở thành người đứng đầu bộ phận sản xuất đồ da của Louis Vuitton từ năm 2004. Chương mới này thông báo sự trở lại những điều cơ bản cho Moynat. Hãy cùng tuixachhanghieu khám phá đến cuối, để xem 03 xu hướng túi xách Moynat cho mùa xuân này nhé!

Kết quả? Sáu món đồ đáng mơ ước, với những cái tên kêu gọi du lịch và hướng đến sự tự do
Đó là Flori, Limousine, Voyage, Baluchon, Wheel và Little Suitcase. Sử dụng canvas Moynat đặc trưng của năm 1920. Được thiết kế bởi Henri Rapin và được sáng tạo lại trong phiên bản 3D đương đại. Tôn trọng di sản và với mong muốn quảng bá nghề thủ công của ngôi nhà Paris bắt đầu vào năm 1849. Nicholas Knightly đang đề nghị một khởi đầu mới cho Moynat. Nhân dịp này, nhà thiết kế đã trả lời tất cả các câu hỏi về thời trang của chúng ta.
Moynat tương đương với quần đùi và đồ da của thời trang cao cấp dành cho thời trang, được tạo ra với sự cẩn trọng để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng

Di sản Moynat đã ảnh hưởng như thế nào đến bộ sưu tập mới này?

Nhà thiết kế: “Di sản Moynat là điểm khởi đầu cho bộ sưu tập mới. Cụ thể là hòm lưu trữ, ổ khóa và huy chương chữ ký. Thân bánh xe đặc biệt gây cảm hứng vì nó được tạo ra vào đầu thế kỷ 20. Ngay tại thời điểm bình minh của ngành ô tô. Maison tính đến thời điểm này đã được 50 tuổi và đối với tôi. Tác phẩm này phản ánh một cách tiếp cận rất hướng tới tương lai bao gồm sự thay đổi và đổi mới. ”
Nhà thiết kế hãy dùng 3 từ để mô tả nó?
“Thừa hưởng. Được làm thủ công. Sự đam mê.”

Điều gì truyền cảm hứng cho nhà thiết kế?

“Cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào, mỗi ngày. Nhưng một nguồn cảm hứng không đổi là chính quá trình sáng tạo. Cộng tác với các chuyên gia và nghệ nhân. Làm việc với Moynat atelier trên một niềm đam mê chung … ”
Chiếc túi hoàn hảo sẽ trông như thế nào thưa nhà thiết kế?
“Đúng lúc nhưng cũng vượt thời gian. Không phải làm việc quá sức hoặc trang trí quá mức. Mà được tạo ra một cách dễ dàng và tinh xảo. ”

03 xu hướng túi xách Moynat hàng đầu cho mùa Xuân / Hè cho năm mới là gì?

“Túi xô, túi Micro và sự trở lại với màu sắc cổ điển.” – Nhà thiết kế cho biết.
Túi Moynat mới nên đeo như thế nào, trên vai, cầm trên tay hay ngang người?
“Hầu hết các túi Moynat đều có nhiều cách để mang. Mỗi túi đều có dây đeo vai và tay cầm để chúng có thể đeo chéo, cầm tay hoặc đeo trên tay. Mỗi cách cho một thái độ và phong cách khác nhau một chút ”.
03 xu hướng túi xách Moynat cho mùa xuân
Ana Girardotmang túi Flori của Moynat

Người phụ nữ Moynat là ai?

“Người phụ nữ Moynat ban đầu chính là người sáng lập – Pauline Moynat. Tôi nghĩ là một người tiên phong thực sự. Và cô ấy là người phụ nữ duy nhất đứng đầu một nhà sản xuất thân cây. Đó là điều đáng chú ý ở thế kỷ 19. Ngày nay, người phụ nữ Moynat có thể là bất kỳ ai ”.
Chiếc túi Moynat nào đáng giá để đầu tư vào?
“Chiếc túi Moynat cao cấp nhất là chiếc túi đã được cá nhân hóa cho khách hàng. Với truyền thống vẽ tay của Moynat hoặc tên viết tắt của chủ sở hữu chỉ đơn giản là đóng dấu vào da”.
Liu Wen mang chiếc túi Flori Moynat

5 món phụ nữ luôn nên có trong tủ quần áo của mình?

“Đó nên là một chiếc túi tốt! Và sau đó, ví dụ tốt nhất có thể bạn có thể tìm thấy về các tác phẩm kinh điển (của người Paris)… Một chiếc quần jean phù hợp, một chiếc áo phông trắng, một chiếc áo sơ mi kiểu nam, một chiếc áo khoác hoặc blazer cổ điển, v.v. ”
Và 5 thứ nhà thiết kế nên luôn có trong túi xách của mình?
“Tôi không thể nói – Tôi không bao giờ hỏi có gì trong túi xách của bất kỳ ai!”
Lời khuyên về phong cách thời trang dành cho các bạn trẻ của bạn?
“Hãy trở thành người bạn muốn, mặc những gì bạn yêu thích” … Như ở trên chúng tôi có giới thiệu về 03 xu hướng túi xách Moynat thịnh thành.

Một mẹo chuyên nghiệp để chăm sóc chiếc túi yêu thích của mình?

Nhà thiết kế trả lời:“Hãy sử dụng túi của bạn nhiều nhất có thể. Nhưng khi bạn không sử dụng, hãy bảo quản nó bằng đệm hoặc giấy lụa bên trong để giữ nguyên hình dạng của nó .. ”
03 xu hướng túi xách Moynat cho mùa xuân
Châu Vũ Đồng mang thiết kế của Moynat

Tổng kết lại

Được thành lập như một nhà sản xuất thân cây vào năm 1849. Moynat là Maison người Paris với một di sản lâu đời về trí tưởng tượng độc đáo và thần thái kiên định. Được kết hợp giữa cuộc cách mạng ô tô và sự độc lập của Belle Époque Paris. Maison hàng da cao cấp đã xây dựng lịch sử tự do và kỳ diệu trong các phụ kiện, túi xách và đồ vật đặc biệt. Tôn vinh sự cá nhân hóa và tay nghề thủ công.
Hai thế kỷ sau, Moynat tiếp tục tinh thần tiên phong của mình. Thông qua sự thành thạo của haute maroquinerie truyền thống và kỹ thuật sáng tạo. Các tác phẩm hiện đại được hoàn thiện với độ chi tiết chính xác và chất liệu savoir-faire không thể chê vào đâu được. Trong lịch sử này có quyền tự do cá nhân đối với mọi tác phẩm Moynat.
Tags: , ,

2 thoughts on “03 xu hướng túi xách Moynat cho mùa xuân

  1. Pingback: Review túi xách Flori PM - M Marquetry Tourterelle - Túi Xách Hàng Hiệu

  2. Pingback: Túi Moynat Baluchon BB - Flamingo - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply