10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022

Chủ đề hôm nay Túi xách hàng hiệu bàn luận đó là về 10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022. Hãy cùng khám phá nhé!

Rolex’s Oyster Perpetual Datejust 31

10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022
Rolex’s Oyster Perpetual Datejust 31
Nếu bạn đang muốn bổ sung vào bộ sưu tập của mình một chiếc Rolex với sự khác biệt. Chiếc đồng hồ này sẽ rất độc đáo. Nếu chỉ vì hình thức có thể nhận biết ngay lập tức của nó đi kèm với sự khác biệt rất rõ ràng. Một mặt số mới bao gồm 24 bông hoa đồ họa trong ba lớp hoàn thiện (mờ, sunray và có hạt). Và mỗi viên đều có tâm kim cương để thêm ánh sáng. Và không chỉ có vẻ ngoài mà chiếc đồng hồ còn phù hợp với điều đó.
Phiên bản cổ điển được tân trang lại này được trang bị bộ máy in-house caliber 2236. Đã được lựa chọn trong bộ sưu tập kể từ năm 2018. Một bộ máy tự động được chứng nhận Superlative Chronometer. Với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 55 giờ, hứa hẹn hiệu suất tuyệt vời. Ngoài ra, có ba lựa chọn để phù hợp với nhu cầu phong cách của bạn. Một chiếc Rolesor bằng vàng trắng và vàng Oystersteel với mặt số màu xanh lam azzuro và gờ có rãnh. Một phiên bản vàng với mặt số màu xanh ô liu và vòng bezel được đính kim cương. Và một chiếc Everose với mặt số bạc và gờ đính kim cương.

Cartier’s Coussin de Cartier

Cartier’s Coussin de Cartier
Cartier nổi tiếng về việc vượt lên trên và vượt xa với các sản phẩm của họ. Và năm 2022 cũng không khác gì về mặt này. Có những tay chơi sành điệu bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản phong phú của Cartier. Những con số kỹ thuật thể hiện sức mạnh đồng hồ của thương hiệu. Những sáng tạo của metier d’art nói lên những tâm hồn nghệ thuật sành điệu và tất nhiên. Mở rộng cho các bộ sưu tập hiện có để thêm đa dạng.
Tuy nhiên, điều khác biệt là sự ra đời của một bộ sưu tập chính. Mới kết hợp chuyên môn haute joaillerie và horlogerie của Cartier thành một gọn gàng và bó nhỏ. Mang một chiếc vỏ có hình dạng đệm quyến rũ với hai kích thước (30,44 x 33,78mm và 27,13 x 27,66mm). Coussin nổi bật với bộ gờ có hoa văn xoắn ốc với những viên đá quý có kích thước tốt. Và nhiều mẫu mang đến sự sang trọng dễ dàng cho cạnh cuộn rock ‘n’. Hoàn hảo cho những quý tộc yêu thích tiệc sau bữa tiệc.

Tourbillon kim cương J12 của Chanel

10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022
Tourbillon kim cương J12 của Chanel

 

Trong khi biểu tượng được yêu thích của Chanel đã từng được trang bị các tourbillons trong quá khứ. Rétrograde Mystérieuse của năm 2010 và Skeleton Flying Tourbillon của năm 2015. J12 Diamond Tourbillon năm nay nổi bật. Vì được trang bị bộ chuyển động Flying Tourbillon trong nhà đầu tiên của Nhà Calibre 5. Xoay chiếc đồng hồ lên dây bằng tay 38mm xung quanh. Và bạn sẽ thấy biểu tượng biểu thị điều này. Đầu sư tử đánh dấu tất cả các chuyển động trong nhà của Chanel nằm yên bình ở vị trí chín giờ.

Kiến trúc tuyệt đẹp của bộ chuyển động lộ ra ở phía sau. Rất phù hợp với khuôn mặt quyến rũ ở phía trước. Viên kim cương solitaire 65 mặt cắt quay được tìm thấy ở trung tâm của lồng tourbillon. Nó đang bay sẽ thực sự cuốn hút với ánh sáng lấp lánh của nó. Hai phiên bản có sẵn: gốm đen mờ và gốm đen bóng với gờ kim cương cắt hình baguette. Cả hai đều là phiên bản giới hạn chỉ 55 chiếc dành cho những phụ nữ không chịu chi cho bất cứ thứ gì ít hơn.

Chopard’s Imperiale Flying Tourbillon

Chopard’s Imperiale Flying Tourbillon

 

Chopard có thể đã mất 28 năm để giới thiệu một chiếc tourbillon bay vào bộ sưu tập Imperiale của mình, nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể thuyết phục rằng sự chờ đợi là xứng đáng. Một bông sen khảm xà cừ tinh xảo nằm bên dưới bầu trời đêm Aventurine lấp lánh. Giữa những cánh hoa tươi tốt, không bung nở là một chiếc tourbillon đang bay, nhờ bộ máy tự lên dây cót L.U.C Calibre 96,24-C của Chopard.
Đó là một phần công nghệ đáng chú ý mà Chopard giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019 và tại đây, bộ chuyển động mảnh mai được đưa vào sử dụng tốt: 194 thành phần đã được nén vào một không gian không lớn hơn 27,4 x 3,30mm, làm cho nó trở nên hoàn toàn phù hợp với màu trắng đạo đức 36mm của nó trường hợp vàng. Hơn nữa, bộ máy này được chứng nhận Chronometer và mang dấu ấn chất lượng của Poinçon de Genève cho sự tinh xảo tối đa chỉ giới hạn trong tám chiếc.

Hermès’s Arceau Les Folies du Ciel

10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022
Hermès’s Arceau Les Folies du Ciel
Để tạo bối cảnh cho các thiết kế mặt số của mình, Hermès không nằm ngoài việc đào sâu vào kho lưu trữ các thiết kế khăn quàng cổ phong phú đầy ấn tượng của mình. Nhưng những gì Nhà làm để diễn giải lại thiết kế khăn đã nói không bao giờ khiến bạn thất vọng. Năm nay, họa tiết khăn quàng cổ “Les Folies du Ciel” của Loïc Dubigeon năm 1984 đã trở thành tâm điểm cho bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 24 chiếc.
Và nó là một niềm vui. (Không phải chúng tôi mong đợi điều gì ít hơn; không ai coi trọng khái niệm vui chơi như Hermès.) Tranh khắc và vẽ thu nhỏ mang đến một khung cảnh ba chiều sống động để tỏ lòng kính trọng đối với những ngày đầu của du lịch hàng không. một mặt số làm bằng ngọc trai. Và lúc 12 giờ đồng hồ: Một quả bóng hoạt hình quay trên trục của nó với cử động nhẹ nhất của cổ tay để kết thúc tầm nhìn màu phấn với sự khéo léo kỳ lạ.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo