10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022 P2

Chủ đề hôm nay Túi xách hàng hiệu bàn luận đó là về 10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022. Hãy cùng khám phá nhé!

Để có xem qua toàn bộ về chủ đề lần này. Bạn có thể tham khảo phần đầu tại đây nhé!

Jaeger-LeCoultre’s Rendez-Vous Dazzling Star

10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022
Jaeger-LeCoultre’s Rendez-Vous Dazzling Star
“Stellar Odyssey” là hai từ mà Jaeger-LeCoultre đã sử dụng. Để mô tả những sáng tạo của mình trong năm tới và hành trình đến các vì sao. Thực sự là điều mà chiếc đồng hồ này hứa hẹn với người đeo. Mặt số aventurine ba lớp sạch sẽ của nó nắm giữ một bí mật thú vị. Giúp ghi lại sự kinh ngạc, ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy một ngôi sao băng. Tất cả đều ở trong một không gian không lớn hơn 36mm. Điều này có được là nhờ vào bộ máy tự động mới trong nhà 734 tích hợp cơ chế “không thể đoán trước”.
Được kích hoạt bởi chuyển động của cổ tay. Ngôi sao băng của đồng hồ quay vòng quanh mặt số theo thời gian ngẫu nhiên với tần suất khoảng bốn đến sáu lần một giờ. Mặc dù nó có thể được kích hoạt theo yêu cầu thông qua núm lên dây cót. Trước khi biến mất một lần nữa mà không để lại dấu vết, nhiều như nàng thơ của nó ngoài đời. Có sẵn trong một dây đeo bằng da hoặc vòng tay vàng hồng được đính kim cương để tăng thêm sự chỉn chu.

Patek Philippe’s Ladies Calatrava Moonphase Ref. 7121 / 200G-001

Patek Philippe’s Ladies Calatrava Moonphase Ref. 7121/200G-001
Có rất ít thương hiệu có thể nhận được sự đồng ý của bạn nhiều. Như việc đeo một chiếc Patek Philippe vào cổ tay của bạn. Tương tự như vậy, có một số biến chứng được cho là phụ nữ bị thu hút nhiều như khi họ làm một chỉ báo tuần trăng lãng mạn. Nhập Calatrava Moonphase tân trang của Patek dành cho phụ nữ.
Được trang bị bộ máy quay tay Calibre 215 PS LU (bộ máy phức tạp nhỏ nhất của thương hiệu) như các tiền thân của nó năm 2013. Chiếc đồng hồ 33mm này hiện có màu vàng trắng và mặt số màu xanh lam lấp lánh. Được bao quanh bởi một hàng kép 132 viên kim cương. Các chữ số Breguet được áp dụng bằng vàng và kim đồng hồ hình thuôn hoàn thiện bức tranh. Với sự sang trọng và bóng bẩy cho một chiếc đồng hồ. Sẽ khiến bạn hài lòng kiểm tra thời gian suốt cả ngày.

Vacheron Constantin’s Patrimony self-winding

10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022
Vacheron Constantin’s Patrimony self-winding
Vacheron Constantin chưa bao giờ nhượng bộ chủ nghĩa toke khi nói đến đồng hồ của họ dành cho phụ nữ. Và với sáu mẫu mới gia nhập hàng ngũ trong các bộ sưu tập Patrimony và Traditionnelle của mình. (Mẫu sau có dạng lịch vạn niên ấn tượng). Nhà sản xuất đồng hồ đã tái khẳng định cam kết mang đến cho phụ nữ những nỗ lực tốt nhất của mình.
Patrimony tự lên dây cót tạo nên danh sách này vì một điều đơn giản. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển cuối cùng. Mang đến sự sang trọng tinh tế với con mắt hoàn hảo đến từng chi tiết. Các đường của vỏ 36,5mm đã được vẽ lại. Để tăng thêm độ bóng bẩy trong khi mặt số hình vòm hơi nằm phía trên mặt số chuyển màu. Có sẵn bốn kiểu dáng khác nhau bằng vàng trắng với mặt số màu xanh đậm hoặc vàng hồng với mặt số màu hồng phấn. Chúng tôi đặc biệt yêu thích đường phút bằng vàng ngọc trai chạy dọc theo chu vi của nó trong các mẫu có gờ kim cương.

Van Cleef & Arpels ’Lady Arpels Heures Florales

Van Cleef & Arpels’ Lady Arpels Heures Florales
Vào năm 2018, Van Cleef & Arpels đã thông báo rằng họ sẽ không còn tham gia vào các hoạt động lắp đặt trong tương lai của hội chợ đồng hồ nhưng năm nay đã chứng kiến ​​sự trở lại của nó — và sự trở lại của nó là như thế nào. Maison đã thu hút trái tim và trí tưởng tượng. Với một loạt các sáng tạo tự động hóa ấn tượng cho nhà cũng như cổ tay.
Ví dụ, Lady Arpels Heure Florales là mẫu mực về sự kiên định của House. Đối với việc kể thời gian thông qua thơ ca. Với mặt số hình hoa 3D có 12 hình tròn mở và đóng để đánh dấu sự xuất hiện của mỗi giờ mới. Số lượng hoa mở tương ứng với giờ; trong khi theo dõi phút ngược có thể được tìm thấy ở mặt bên của vỏ máy. Gần 230 phần tử có thể được tìm thấy chỉ trên mặt số. Trong khi có tới 166 phần tử được thiết lập để chuyển động để làm cho mặt số trở nên sống động. Kết quả là tính nghệ thuật và ma thuật thuần túy được truyền tải theo đúng phong cách Van Cleef & Arpels.

Zenith’s Chronomaster Sport

10 chiếc đồng hồ được phái đẹp yêu thích 2022
Zenith’s Chronomaster Sport
Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ thể thao sang trọng, thì đây là chiếc dành cho bạn. Năm mà nó được giới thiệu. Chiếc đồng hồ này đã được trao giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2021 “Chronograph”. Thêm một giải thưởng nữa cho câu chuyện đã qua nhiều đời của El Primero. Ra mắt vào năm 1969, đây là bộ máy chronograph tự động. Tích hợp hoàn toàn, tần số cao đầu tiên trên thế giới. (Tên của nó có nghĩa là “chiếc đầu tiên” trong tiếng Tây Ban Nha). Và vào năm 2010, nó là bộ máy tự động đầu tiên có khả năng đo và hiển thị 1/10 giây .
Năm nay, Zenith phát hành chiếc đồng hồ chronograph nổi tiếng của mình trong ba phiên bản mới. Chronomaster Sport 41mm hiện có màu vàng hồng với mặt số màu đen hoặc trắng. Một phiên bản thép và vàng hồng “hai tông màu”. Và một phiên bản boutique bằng thép có gờ bằng gốm khắc được tô màu. Bằng các màu đặc trưng của El Primero là xám, than antraxit và xanh lam.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo