10 kiểu túi xách cho một tủ đồ linh động

Nếu bạn yêu thích túi xách và không thể đi một ngày mà không mang chúng theo, bạn nên biết về tất cả các loại túi xách khác nhau hiện có. Đừng lo lắng khi chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kiểu túi xách tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn. Với vô số lựa chọn tại chỗ, bạn sẽ có thể chọn túi xách dựa trên rất nhiều yêu cầu của mình. Vì vậy, hãy cuộn xuống và tham khảo bài review 10 kiểu túi xách cho một tủ đồ linh động.

Túi đeo vai

Túi đeo vai
Túi đeo vai hay túi hàng ngày là loại túi tiện dụng nhất trong số chúng. Và, mỗi thương hiệu đều có các biến thể của riêng mình, điều này chỉ khiến việc mua nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau trở nên khó khăn hơn. Nhưng, chúng ta không phàn nàn, phải không? Chúng lớn và phù hợp với tất cả các nhu cầu thiết yếu của bạn, bởi vì – hãy đối mặt với nó – thực tế chúng tôi vẫn mang theo một siêu thị mini. Chỉ cần làm điều đó theo phong cách.

Satchel

Satchel
Satchels hoàn hảo cho phụ nữ đi làm – chúng đạt được điểm hợp lý giữa việc trở thành một chiếc túi xách hàng ngày và một chiếc túi đựng máy tính xách tay. Với điều này, bạn không phải mang theo hai túi. Nó có thể phù hợp với tất cả những điều cơ bản của bạn, cùng với các tiện ích của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ đầu tư vào một kiểu túi xách chắc chắn và có chất lượng tốt – những chiếc túi này cần dùng được lâu hơn, vì vậy bạn không thể mua bất cứ thứ gì cẩu thả!

Túi đeo chéo

Túi đeo chéo
Túi đeo chéo hoặc túi đeo chéo rất tiện dụng, thoải mái và phong cách. Nó hoàn hảo để mua sắm, làm việc vặt và đi du lịch. Nếu bạn đi cùng trẻ em, một chiếc túi địu thật hoàn hảo! Và chúng có đủ kích cỡ. Chức năng, sang trọng và là một thiết bị cần thiết hàng ngày.

Túi chần bông

Túi chần bông
Túi chần bông được coi là biểu tượng và có một số túi có thương hiệu sang trọng mà mọi người mơ ước được mua. Nếu bạn đã nghĩ đến việc đầu tư vào một chiếc túi và không sở hữu một chiếc trong số này, hãy tiếp tục. Chanel, Prada và Hermes có một số lựa chọn túi chần bông tốt nhất và khoản đầu tư như thế này sẽ đi một chặng đường dài. Những chiếc túi như thế này thêm vào tuyên bố phong cách của bạn và nâng cao diện mạo tổng thể của bạn.

Clutch

10 kiểu túi xách cho một tủ đồ linh động
Clutch
Clutch hay ‘A Day Clutch’ chỉ đơn giản là sang trọng, thanh lịch và tinh tế thuần túy, bởi vì chúng ta không thể sở hữu một chiếc túi khổng lồ khi tất cả chúng ta đều mặc quần áo đi dự sự kiện hoặc dự tiệc. Vấn đề duy nhất mà một số người như tôi gặp phải là không thể quyết định những gì nên mang theo và những gì nên bỏ đi nhưng, này, nó đáng giá. Tuy nhiên, nếu bạn là người không thể sử dụng ly hợp nhỏ, có một số thương hiệu cung cấp ly hợp có ngăn và do đó cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn so với những chiếc bình thường. Nhưng, chắc chắn cô gái nào cũng cần có một chiếc clutch!

Minaudiere

10 kiểu túi xách cho một tủ đồ linh động
Minaudiere
Minaudiere là một chiếc ly hợp nạm đá màu, đá quý, ngọc trai, v.v. và có vẻ đẹp lộng lẫy. Vì vậy, khi bạn có một sự kiện thực sự đặc biệt, tiệc cocktail, đám cưới hoặc một bữa tiệc buổi tối để tham dự, bạn nên mang theo một chiếc Minaudiere thay vì một chiếc clutch. Và, đối với những ngày đặc biệt, chúng ta nhất thiết phải có Minaudiere.

Túi hobo

Túi Hobo
Hobo là một kiểu túi xách đeo vai, nhưng không rộng bằng. Hình dạng lưỡi liềm làm cho chiếc túi trở nên trang trọng và giản dị. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc túi đeo chéo và túi đeo vai thông thường, hãy chọn Hobo – nó sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bộ sưu tập của bạn.

Wristlet

10 kiểu túi xách cho một tủ đồ linh động
Wristlet
Wristlet cũng giống như ví của bạn. Nhưng có nhiều chức năng hơn và thoải mái hơn khi mang theo. Coach và Louis Vuitton có một số loại vòng tay trông sang trọng và thanh lịch. Họ cũng có đủ không gian để chứa thẻ, tiền mặt và điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn có thể mang nó trên cổ tay và không có lòng bàn tay.

Túi đi biển

10 kiểu túi xách cho một tủ đồ linh động
Túi đi biển
Bạn cần một kiểu túi xách cho kỳ nghỉ của mình. Tôi biết đàn ông phản đối điều này, nhưng dù họ nói gì đi nữa, đừng để ý. Hãy mua một chiếc túi bằng sợi đay hoặc giỏ rơm. Loại túi này vừa chống thấm nước vừa thời trang. Ngoài ra nó có thể đựng vừa tất cả đồ đạc của bạn khi bạn quyết định ngâm mình trong đại dương. Nhận một cái đã.

10 kiểu túi xách cho một tủ đồ linh động
Ví, hoặc ví như một số người gọi nó, là một phần thiết yếu của túi xách của một cô gái; và nếu bạn hỏi tôi, đó là điều khá riêng tư đối với mỗi chúng ta. Bạn có thể thực hiện khá rõ ràng với điều này. Vì vậy hãy chọn một cái gì đó cho phù hợp.

Lời kết

Túi xách là món đồ cần phải có trong tủ đồ của mọi tín đồ thời trang. Chúng ta có rất nhiều thứ phải mang theo mọi lúc. Túi xách không chỉ là phụ kiện lưu trữ hiệu quả mà còn có thể góp phần tôn lên vẻ ngoài của bạn. Chúng giúp bạn khẳng định phong cách độc đáo của mình. Bài viết này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các loại túi xách khác nhau hiện có trên thị trường; có thể bạn sẽ tìm thấy loại hoặc nhãn hiệu túi xách yêu thích của mình trong danh sách trên. Đừng né tránh thử nghiệm!
Tags: , , , ,

Leave a Reply