10 thương hiệu độc lập quyên góp ủng hộ Ukraina

10 thương hiệu độc lập quyên góp ủng hộ Ukraina

Các thương hiệu thời trang đã và đang tập hợp lại để quyên góp ủng hộ người dân Ukraina. Với nền tảng tài năng mới nổi 1Granary – được thành lập bởi nhà sáng tạo Ukraina Olya Kuryshchuk. Đã gửi một bức thư ngỏ vào tháng 3 kêu gọi ngành công nghiệp đoàn kết chống lại cuộc chiến đang diễn ra ở quốc gia Đông Âu này.

Các thương hiệu lớn như Balenciaga và công ty mẹ Kering là những người đầu tiên đưa ra tuyên bố công khai kêu gọi hòa bình trên tài khoản Instagram của họ. Và cam kết “đóng góp đáng kể” cho UNHCR, Cơ quan Người tị nạn của Liên hợp quốc. LVMH cũng thông báo rằng họ quyên góp 5 triệu euro cho Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế (ICRC). Trong khi Erdem nói rằng họ sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận từ cửa hàng và trang web online của mình từ cuối tuần đầu tiên của tháng 3. Kháng nghị Khủng hoảng Ukraina của Hội Chữ thập đỏ. Burberry cũng cho biết họ đang quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ nước Anh, cũng như Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và UNICEF.

Trong khi đó, thương hiệu Nanushka có trụ sở tại Budapest đang hợp tác với Tổ chức từ thiện Hungary của Order of Malta để giúp cung cấp chỗ ở, thực phẩm, quần áo và phương tiện đi lại cho những người tị nạn Ukraina. Ganni cam kết quyên góp 100.000 DKK (11.200 bảng Anh) cho Hội đồng Người tị nạn Đan Mạch, tổ chức đang hoạt động tại Ukraine.
Các thương hiệu nhỏ hơn từ thế giới thời trang, nghệ thuật cũng đang thực hiện vai trò của mình để hỗ trợ. Với một loạt các cuộc đấu giá và xổ số từ thiện diễn ra trực tuyến. Dưới đây, hãy xem 20 thương hiệu độc lập đã và đang hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo đang diễn ra ở Ukraina và các quốc gia láng giềng.

Sleeper 

Thương hiệu Sleeper của Ukraina đang quyên góp số tiền thu được từ tất cả doanh số bán hàng trên trang web của mình trong tháng 4 cho Ohmatdyt. (Bệnh viện dành cho trẻ em lớn nhất ở Ukraina). Bệnh viện có trụ sở tại Kyiv đang cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp cho trẻ em từ tất cả các vùng của Ukraine.

Bay Garnett và những người bạn

Nhà tạo mẫu Bay Garnett đang tổ chức một buổi bán đồ thiết kế và đồ cũ ở Notting Hill vào ngày 23 tháng 4. Để gây quỹ cho Quỹ cứu trợ khẩn cấp của Oxfam. Trong số đó có những cái tên nổi tiếng đã tặng đồ là Victoria Beckham, Kate Moss và Stella McCartney.

Clothes For Progress X Souvenir Official

Nền tảng bán lại từ thiện quần áo Clothes For Progress đã hợp tác với Souvenir Official. Để ra mắt bộ sưu tập “Hoa hướng dương cho Ukraina”. Bao gồm bảy sản phẩm may mặc có họa tiết in. Tất cả số tiền thu được sẽ dành cho Black Women for Black Lives và Bridges Over Borders để giúp BIPOC, LGBTQ+ và những người bị thiệt thòi khác đang chạy trốn khỏi Ukraina.

Natasha Zinko

Nhà thiết kế người Ukraina. Natasha Zinko, có trụ sở tại London. Đã phát động một cuộc gây quỹ Aid For Ukraina. Để mua thuốc cho những người hiện đang sống trên lãnh thổ Ukraina. Và làm việc trực tiếp với Hội Chữ thập đỏ Ukraina để thực hiện điều này.

Elleme

Thương hiệu Elleme có trụ sở tại Paris đã dành tất cả các sản phẩm màu xanh lam và màu vàng trên cửa hàng trực tuyến của mình. Cùng với 100% số tiền thu được từ việc bán hàng này. Sẽ hướng tới lời kêu gọi của UNICEF quyên góp ủng hộ Ukraina.

Cressida Jamieson

Nhà thiết kế có trụ sở tại London. Cressida Jamieson. đã tạo ra một chiếc áo phông có thêu hình trái tim Choose Love bằng màu cờ Ukraina. Và gây quỹ được hơn 14.000 bảng Anh cho Tổ chức từ thiện gây quỹ cho Khủng hoảng Ukraina. Quỹ hướng tới các dự án cung cấp viện trợ. Và dịch vụ quan trọng cho những người vẫn còn ở Ukraina. Cũng như những người đang chạy trốn khỏi đất nước.

Cawley Studio

Cawley Studio đã mạnh tay quyên góp tiền cho Ukraina vào tháng 3. Thương hiệu có trụ sở tại Anh đã quyên góp được hơn 4.500 bảng Anh cho Hội Chữ thập đỏ Anh.

Chylak

Hãng túi có trụ sở tại Warsaw Chylak đã quyên góp tất cả lợi nhuận thu được từ cuối tháng 2. Gần 10.000 euro (8.300 bảng Anh). Cho các tổ chức từ thiện ủng hộ hỗ trợ người tị nạn Ukraina ở Ba Lan. Bao gồm Trung tâm Viện trợ Quốc tế Ba Lan. Tổ chức Cứu trợ. Hành động Nhân đạo Ba Lan và UNICEF.

Collina Strada

Nhà thiết kế Collina Strada ở New York đã cam kết quyên góp ủng hộ tất cả doanh số bán hàng của mình trong một tuần kể từ ngày 26 tháng 2 cho United Help Ukraina. Một tổ chức từ thiện giúp cung cấp viện trợ nhân đạo. Và vật tư y tế trên mặt đất ở Ukraine.

Heliot Emil

Hãng thời trang nam Đan Mạch Heliot Emil cam kết quyên góp 100% lợi nhuận đặt hàng trước từ bộ sưu tập thu đông 2022. Đã được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Paris. Cho UNICEF, để hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo ở Ukraina.

Trên đây là 10 thương hiệu độc lập đã quyên góp hỗ trợ người dân Ukraina. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags:

Leave a Reply

Contact Me on Zalo