10 thương hiệu khác biệt bạn nên đầu tư

Sự cải cách khác biệt nhanh chóng tích lũy được lượng người theo dõi đình đám. Và đã trở thành trụ cột văn hóa cho IG và IRL it girl chân chính. Sự trung thành được thể hiện dựa trên hai điều. Cam kết kiên định đối với sự bền vững và sự dễ dàng của các hình in và hình bóng cực kỳ nữ tính của nó. Thương hiệu đã tìm cách khai thác trí tưởng tượng bên trong của mỗi người yêu thời trang. Để thể hiện gu thẩm mỹ cổ điển, đeo kính màu hồng phấn. Thể hiện trong những chiếc váy ngắn, áo mỏng manh và những con số tôn dáng trên đường phố. Và nguồn cấp dữ liệu trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi bởi cơn bão.

Nếu bạn tự coi mình là #RefBabe. Nghĩa là bạn là chủ sở hữu tự hào của một số sản phẩm đã bán hết. Và lập kế hoạch ngân sách của mình cho doanh số được mong đợi cao. Đây chỉ là danh sách dành cho bạn. Trong một nỗ lực nghiêm túc để mở rộng tủ quần áo đóng gói Reformation của riêng mình. Chúng tôi đã tìm thấy 10 thương hiệu tương tự xứng đáng có không gian trong tủ quần áo của bạn. Những thương hiệu thiết lập xu hướng, có tư duy tương lai này. Tập trung vào những sản phẩm chất lượng mà bạn có thể đầu tư ngay bây giờ và mặc mãi mãi. Với chất liệu bóng mới và chất liệu vải thú vị. Vì vậy, nếu bạn yêu thích đổi mới khác biệt, bạn cũng sẽ thích những thứ này.

1. With Jéan

10 thương hiệu khác biệt bạn nên đầu tư
With Jéan, The Ethically-Produced, “It Girl” Aussie Label Is Committed To A Sustainable Future
With Jéan được thành lập vào năm 2017 bởi hai người bạn thân nhất. Với mong muốn đơn giản là tạo ra một thế giới xoay quanh những điều họ yêu thích. Mỗi bộ sưu tập mới đều mang đến một góc nhìn mới mẻ khác biệt. Nhưng cốt lõi là sự tôn sùng trang phục không mùa nhằm truyền cảm hứng cho chủ nghĩa tiêu dùng có ý thức. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và sản xuất theo đạo đức tại Trung Quốc. Và mỗi thiết kế được thiết kế để mặc lại tình yêu, với (các) jéan. Các phong cách đặc trưng bao gồm những chiếc váy ngắn xếp nếp của họ. (“Andy” là bản gốc) Và những chiếc áo sơ mi nhỏ (như Cindy corset và Tess).

2. Réalisation Par

Réalisation Par
Gần như không thể cuộn Instagram mà không thấy ai đó ở Réalisation Par. Nhưng dù thương hiệu có phổ biến đến đâu thì cùng một món đồ vẫn trông khác biệt ở mỗi người mặc. Những chiếc váy in lụa tạo cảm giác như một làn da thứ hai. Váy có thể lướt qua hông của bạn một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Mọi thứ được tạo ra để có thể ném vào bất kỳ dịp nào. Ngày đến đêm — và bằng cách nào đó. Bất kể bạn cảm thấy thế nào, những mảnh giống như trượt này luôn rất đẹp.

3. Rouje

10 thương hiệu khác biệt bạn nên đầu tư
ANAIS dress roses paille | Rouje
Jeanne Damas (người mẫu, nàng thơ, nói chung là đa gạch nối) là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Pháp Rouje. Hiện thân sống động của thái độ Paris je ne sais quoi và gu thẩm mỹ của cô gái Pháp luôn khó nắm bắt (mặc dù bây giờ rất hữu hình). Rouje đặc biệt nữ tính, tương tự như Reformation. Trong cách nó đã hoàn thiện những chiếc váy in hoa và những chiếc váy dệt kim nhỏ xíu. Nhưng mang hơi hướng hoài cổ, nguồn gốc cổ điển. Rouje bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ, bà và bạn bè của Damas. Những người đã ảnh hưởng đến quan điểm của cô. Đây là bức thư tình của cô ấy gửi đến tất cả những người phụ nữ trong cuộc đời mình.

4. La Ligne

La Ligne
Tương tự như Rouje, La Ligne khai thác bản chất. Của những gì tạo nên một người phụ nữ Pháp, tốt, là người Pháp. Tên của thương hiệu là một dấu hiệu rõ ràng về lòng trung thành của họ đối với “sức hấp dẫn chung của sọc”. Một tác phẩm cổ điển vượt thời gian với đặc điểm riêng biệt.
Chiếc áo sơ mi Breton là nơi bắt đầu. Nhưng nó chỉ đơn giản là tạo tiền đề cho dòng sản phẩm dạng viên con nhộng này. La Ligne có nghĩa là để di chuyển và sống cùng bạn. Nếu bạn yêu thích sự Cải cách nhưng thích những thiết kế toát lên vẻ sang trọng hạn chế. Hoặc bạn khao khát những thiết kế đơn giản hơn, khiêm tốn hơn. Hãy tìm đến La Ligne để có những điều cơ bản nhất định có thể chịu đựng được thử thách của thời gian.

5. The Line by K

10 thương hiệu khác biệt bạn nên đầu tư
MOSS DRESS SAGE – The Line by K
Nếu Reformation dành cho những người theo phong cách phóng túng hoài cổ không ngại lộ một chút da thịt thì The Line by K lại dành cho người chị em tối giản, không sợ hãi. Trước đây là mềm mại, hoa, nữ tính; cái sau là tự tin, gợi cảm, nữ tính. Đây là sản phẩm trí tuệ của nhà thiết kế kiêm blogger thời trang OG, Karla Deras (còn nhớ Karla’s Closet?).
Người đã biến phong cách cá nhân của mình thành một thương hiệu đại diện cho sự thoải mái, thanh lịch và sức hấp dẫn giới tính dễ dàng với những hình bóng có ý thức về cơ thể và những bộ trang phục được xếp nếp đẹp mắt. Những chiếc váy và áo bằng vải cotton có gờ, co giãn là điều bắt buộc để xây dựng bộ sưu tập của bạn với những kiến ​​thức cơ bản về sự lật đổ — sau đó, hãy chuyển sang những chiếc váy dạ hội bằng vải thun mỏng manh của cô ấy và những chiếc áo hai dây có họa tiết để nâng cấp tủ quần áo được hoan nghênh.
Tags: , , , ,

Leave a Reply