4 loại túi đựng gậy golf mà golf thủ nên biết

4 loại túi đựng gậy golf

Ngoài gậy golf và bóng golf, thiết bị quan trọng nhất bạn cần là một túi golf chất lượng cao. Mặc dù không phải tất cả các túi đựng gậy golf đều có cùng kiểu dáng. Nhưng việc có một túi golf đáp ứng các nhu cầu cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng tận hưởng vòng chơi của mình và chơi golf tốt hơn.

Tại sao một chiếc túi golf lại tạo ra sự khác biệt lớn như vậy? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thích mang theo gậy của mình trong suốt vòng đấu. Và bạn có một chiếc túi đựng của bạn không thể đứng như mong muốn? Hoặc sẽ ra sao nếu túi không cung cấp đủ chỗ để giữ cho đồ đạc của bạn được ngăn nắp?

Cùng dành thời gian để tìm những chiếc túi chơi golf tốt nhất nhé! Và nếu bạn là một dân chơi túi hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu túi trong bài viết này.

Túi golf tốt thường sẽ có những đặc điểm gì?

Mặc dù kiểu dáng của túi chơi golf có thể khác nhau, nhưng có một số đặc điểm nhất định bạn nên chú ý để đảm bảo đây là sản phẩm chất lượng cao dùng được trong nhiều mùa golf tới. Dưới đây là một vài trong số những đặc điểm đó.

Thương hiệu mạnh

Điều này có vẻ hiển nhiên và có những chiếc túi chơi golf tuyệt vời được sản xuất bởi những nhà sản xuất ít người biết đến. Nhưng cách tốt nhất của bạn là tìm những chiếc túi chơi golf nổi tiếng. Và đã được người chơi golf tin dùng trong nhiều năm.

túi louis vuitton
Túi Louis Vuitton Golf Bag được làm bằng vải canvas Monogram Eclipse phối da bò.

Những thương hiệu này bao gồm ogio, sun mountain, ping và titleist. Hoặc những mẫu túi cao cấp hơn từ nhà mẫu Dior, Channel, Vuitton…

Dây đeo thoải mái

Ngay cả khi bạn chỉ mang gậy và túi để vào xe golf, dây đeo tạo cảm giác thoải mái cho vai vô cùng đặc biệt. Nếu không có đi xe thì nhu cầu về một dây đeo chắc chắn nhưng thoải mái lại càng quan trọng hơn.

Vật liệu cứng cáp

Mọi thành phần của túi đựng gậy golf phải có chất lượng cao nhất. Không gì có thể hủy hoại một ngày của người chơi golf nhanh hơn một lỗ ở một trong các túi hoặc dây đeo bắt đầu mòn sau ít hơn một vài năm. Đừng lựa một chiếc túi chơi golf chất lượng quá thấp.

Một chiếc túi golf có những kích thước nào?

Tùy theo mẫu mã và kiểu dáng mà túi golf có kích thước khác nhau. Túi chơi golf lớn nhất, được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia và người hướng dẫn chơi golf. Nặng tới 12 pound và có 10 túi trở lên. Kích thước đỉnh 9-10 inch và có thể chứa đầy đủ bộ gậy chơi golf cùng với dụng cụ tập luyện. Ở khía cạnh nhỏ hơn, túi chơi sunday golf nặng dưới 3 pound. Thường có thể chứa 14 gậy và có đủ túi để đựng bóng golf, tees và bút đánh dấu bóng.

Có những loại túi golf nào?

Có bốn loại túi chơi golf: túi Tour Staff Golf, túi cart golf, túi stand golf và túi sunday golf. Hiểu biết về từng loại túi chơi golf sẽ giúp chọn được loại phù hợp với nhu cầu.

Túi Tour Staff Golf

Bất cứ ai hay theo dõi các trận golf trên TV sẽ thấy túi Tour Staff Golf đang được sử dụng bởi những tay golf giỏi nhất trên thế giới. Tuy nhiên, những chiếc túi golf mà họ sử dụng không phải dành riêng cho những người chơi golf chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sở hữu một cái!

adias
Túi golf đến từ thương hiệu Adidas – sang trọng, thể thao
Túi cart golf

Đúng như tên gọi, những chiếc túi chơi golf này được thiết kế đặc biệt để gắn vào xe golf. Những chiếc túi có vòng dây đeo như giỏ hàng. Cho phép bạn buộc chặt túi vào phía sau xe golf. Cùng với không gian rộng rãi đựng gậy chơi golf và một số túi hữu ích.

Túi stand golf
nike
Túi golf stand của thương hiệu Nike

Trọng lượng nhẹ và có chân đứng giúp giữ túi chơi golf của bạn thẳng đứng. Những chiếc túi này cho đến nay vẫn là loại túi phổ biến nhất đối với những người chơi thích đi bộ và mang theo túi chơi golf của họ.

Túi stand golf có các chân chắc chắn có thể mở rộng và thu gọn một cách nhất quán. Dây đai kép thoải mái, sáu ngăn chia để mang đầy đủ bộ gậy, chai nước, ô, bóng chơi golf, tees và áo mưa .

Túi Sunday golf

Những chiếc túi chơi golf này đều là những túi golf nhẹ nhất và nhỏ nhất hiện có. Phần lớn túi đựng có thể chứa đầy đủ bộ gậy. Nhưng nó khá phù hợp để chỉ mang theo một gậy chơi golf để luyện tập. Những mẫu sunday gofl được lựa chọn khá nhiều.

Túi ladies golf
túi dior
Túi đựng golf của thương hiệu Christian Dior với màu sắc bắt mắt

Túi ladies golf có cùng chức năng và tính năng mà các túi chơi golf khác có. Nhưng có ba điểm khác biệt nhỏ: chúng nhẹ hơn một chút, ngắn hơn và nhiều màu sắc khác nhau.

Phụ nữ yêu thích chơi golf và thích thể hiện gu thời trang của sẽ thích sở hữu một chiếc túi ladies golf. Có những mẫu túi từ các thương hiệu đình đám để bạn lựa chọn.

Túi golf nhỏ gọn nhất là gì?

Thông thường, sunday và carry bag nhẹ nhất. Tiếp đến là stand bag, cart bag và cuối cùng là staff bag. Túi chơi golf có trọng lượng từ 2,5 pound đến 12 pound. Đồ đạc trong mỗi túi có thể làm cho một số túi nặng hơn 40 pound, vì vậy nhẹ hơn luôn tốt hơn.

Tuixachanghieu hy vọng bạn có thể lựa chọn một mẫu túi golf phù hợp. Và cuộc chơi của bạn được thoải mái nhất có thể. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về túi xách hiệu tại đây.

Tags: , , , ,

Leave a Reply