5 chiếc túi Louis Vuitton đáng đầu tư nhất.

5 chiếc túi Louis Vuitton đáng đầu tư nhất.

Với hơn 400 cửa hàng trên toàn thế giới, Louis Vuitton là một trong những thương hiệu thiết kế mang tính biểu tượng, dễ nhận biết và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi khi tôi đi du lịch đến một thành phố mới, luôn có một hàng người bên ngoài cửa hàng chờ lấy nó. Bài viết này thảo luận về 5 chiếc túi Louis Vuitton đáng đầu tư nhất. Nếu đây là chiếc túi Louis Vuitton đầu tiên của bạn hoặc thậm chí nếu bạn đang mở rộng bộ sưu tập của mình, thì bài viết này là dành cho bạn.

Lịch sử của thương hiệu Louis Vuitton

Lịch sử thương hiệu Louis Vuitton cực kỳ hấp dẫn, tôi có thể viết cả một bài báo chỉ về lịch sử. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thảo luận về túi xách hôm nay, vì vậy tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cấp độ cao để bạn biết loại thương hiệu Louis Vuitton.

Bạn có biết rằng Louis Vuitton không bắt đầu sự nghiệp sản xuất túi xách của mình? Vào năm 1883, khi 16 tuổi, Vuitton đã làm việc với Monsieur Maréchal. Nơi ông đã học cách làm hành lý cốp xe nhỏ gọn cho những người đi du lịch bằng ngựa và xe ngựa. Sau 17 năm làm việc dưới thời Maréchal, Vuitton rời đi để mở xưởng của riêng mình, gần Place Vendome ở Paris. Đến những năm 1930, Louis Vuitton mở rộng sang lĩnh vực túi xách. Nhiều chiếc túi được tạo ra từ những năm 1930 vẫn còn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Bây giờ bạn đã hiểu về lịch sử của Nhà thời trang Pháp: Louis Vuitton, hãy tiếp tục và tìm hiểu ngay những chiếc Túi Louis Vuitton tốt nhất đáng để đầu tư.

  • Louis Vuitton Speedy 25

5 chiếc túi Louis Vuitton đáng đầu tư nhất.
Louis Vuitton Speedy 25

Chiếc túi đầu tiên trong danh sách sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai… Louis Vuitton Speedy. Chiếc túi này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1930. Vâng bạn đã đọc đúng là năm 1930… hơn 90 năm trước. Và nó vẫn tiếp tục phổ biến cho đến ngày nay. Chiếc túi siêu tốc Louis Vuitton lần đầu tiên được giới thiệu dưới dạng túi du lịch. Mãi đến năm 1959, khi Audrey Hepburn yêu cầu Louis Vuitton chuyển đổi chiếc Louis Vuitton Keepall ban đầu nhanh chóng thành một chiếc túi bạn có thể đeo hàng ngày.

Túi xách Speedy là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất mà Louis Vuitton cung cấp. Theo ý kiến của tôi chắc chắn là một trong những chiếc túi LV tốt nhất đáng để đầu tư. Vì túi Speedy 25 đã có tuổi đời 90 năm nên có rất nhiều lựa chọn giá cả phải chăng trên thị trường đồ cũ.

Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có Speedy 25 đi kèm với dây đeo chéo.

  • Túi Louis Vuitton Pochette Metis

5 chiếc túi Louis Vuitton đáng đầu tư nhất.
Túi Louis Vuitton Pochette Metis

Chiếc túi LV Pochette Metis (PM) là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với nhiều người. Chiếc túi này được phát hành vào năm 2012, nhưng không được yêu thích cho đến năm 2014. Đến năm 2017, chiếc túi này đã không còn được lòng bạn nữa. Nhiều người đã bị xoay quanh cửa hàng Louis Vuitton ở Paris, Châu Âu và trên toàn thế giới. Trên thực tế, bạn thậm chí không thể đặt hàng trực tuyến chiếc túi này. Do sự nổi tiếng của nó, Louis Vuitton đã phát hành chiếc túi với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngày nay, chiếc túi vẫn được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Túi Louis Vuitton Pochette Metis là một sản phẩm vượt thời gian chắc chắn đáng để đầu tư. Chiếc túi Pochette Metis phổ biến nhất là chữ lồng. Và đôi khi có thể bán trên thị trường đồ cũ với giá cao hơn giá gốc do độ hiếm và phổ biến của nó.

  • Túi Louis Vuitton Capucines

5 chiếc túi Louis Vuitton đáng đầu tư nhất.
Túi Louis Vuitton Capucines

Túi Louis Vuitton Capucines là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng. Chiếc túi Louis Vuitton này rất sang trọng và vượt thời gian. Tôi chưa bao giờ thấy chiếc túi này lỗi mốt. Chiếc túi Capucine Bag được Angelina Jolie bắt gặp lần đầu tiên vào năm 2013 và chỉ tiếp tục nổi tiếng trong những năm qua. Một trong những điều tôi thích ở Capucine Bag là logo LV trên túi được thiết kế cực kỳ tối giản. Chiếc túi Capucine không chỉ được làm thủ công mà còn có hơn 300 bước để tạo ra tuyệt tác này.

Hình dáng cổ điển, phong cách tối giản và sự khéo léo đã khiến Capucine Bag trở thành chiếc túi Louis Vuitton hàng đầu đáng để đầu tư. Túi Capucine chắc chắn là một trong những chiếc túi Louis Vuitton đáng để bạn đầu tư.

  • Louis Vuitton Neverfull

Louis Vuitton Neverfull

Không có danh sách nào hoàn chỉnh nếu không có túi Louis Vuitton Neverfull. Được phát hành vào năm 2007, Louis Vuitton Neverfull đã trở thành một sản phẩm kinh điển ngay lập tức. Louis Vuitton Neverfull có biệt danh là “Không bao giờ đầy”. Vì không gian vô tận trong túi và cho dù có bao nhiêu thì chiếc túi cũng không bao giờ đầy.

Tôi thực sự tin rằng nó là một trong những chiếc túi tốt nhất mà Louis Vuitton cung cấp. LV Neverfull là một trong những chiếc túi Louis Vuitton phổ biến nhất mọi thời đại.

Trong nhiều trường hợp, Louis Vuitton Neverfull MM hoặc GM là chiếc túi thiết kế đầu tiên mà ai đó sẽ thêm vào bộ sưu tập của mình. 

  • Louis Vuitton Twist

Louis Vuitton Twist

Chiếc túi Louis Vuitton cuối cùng đáng để đầu tư là Louis Vuitton Twist. Louis Vuitton Twist được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015. Trong 6 năm qua, Twist chỉ ngày càng trở nên phổ biến.

Điều tôi thích ở chiếc túi là tính năng khóa mở và đóng xoắn. Để mở túi, bạn chỉ cần vặn phần cứng LV ở mặt trước của túi. Chiếc túi hiện đại, tinh tế này thường được so sánh với Chanel do hình dáng và kích thước của nó.

Túi xoắn Louis Vuitton là một sản phẩm chủ lực tuyệt vời và chắc chắn đáng để đầu tư. Đừng quên về những chiếc túi quai xích đáng kinh ngạc, chúng thực sự đáng kinh ngạc.

Tóm lại, 5 chiếc túi Louis Vuitton đáng để bạn đầu tư và bổ sung vào bộ sưu tập của mình bao gồm: Louis Vuitton Speedy 25, LV Neverfull, Louis Vuitton Capucines Bag, LV Pochette Metis (PM) và LV Twist bag.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo