5 thương hiệu denim bền vững tốt nhất 2022

5 thương hiệu denim bền vững tốt nhất 2022 5 thương hiệu denim bền vững tốt nhất 2022

Tính bền vững: Đó là từ thông dụng khi nói đến ngành thời trang. Nhưng khi nói riêng về denim, quy trình sản xuất là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường lớn nhất của ngành công nghiệp thời trang. Theo báo cáo rộng rãi, cần khoảng 1.800 gallon nước để trồng bông chỉ cho một chiếc quần jean. Thật khó để tìm được một chiếc quần jean vừa vặn. Nhưng như bạn có thể tưởng tượng, việc tìm ra một chiếc quần denim bền vững và đẹp hơn còn khó hơn nhiều. Dưới đây là 5 thương hiệu denim bền vững tốt nhất 2022.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn năm thương hiệu denim bền vững thay đổi cuộc chơi. Tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Dẫn đầu xu hướng có tác động giảm thiểu đến môi trường. Từ Đông London đến Los Angeles. Đây là những thương hiệu bạn cần trên radar của mình, và trong tủ quần áo của bạn.

Reformation

Reformation đã được ca ngợi vì cam kết của hãng đối với thiết kế bền vững và tính minh bạch đối với các tiêu chuẩn sợi mà hãng xem xét trong quá trình sản xuất. Mặc dù thương hiệu đã cung cấp vải denim bền vững như một phần trong dòng sản phẩm của mình trong nhiều năm. Nhưng Reformation đang tiếp tục đẩy mạnh cuộc chơi của mình vào năm 2021 nhờ mối quan hệ đối tác “từ đầu đến chân” với FiberTrace.
Reformation
Reformation
Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập mới (bao gồm cả áo khoác denim Madison) được làm từ Good Earth Cotton từ trang trại đầu tiên trên thế giới có khí hậu tích cực ở Úc. Về cơ bản có nghĩa là quy trình này hấp thụ nhiều carbon hơn lượng thải ra. Và nhờ công nghệ FibreTrace. Bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại để quét thẻ trên quần jean. Và xem toàn bộ vòng đời của hàng may mặc. Từ việc tìm nguồn cung ứng và sản xuất sợi cho đến thời điểm chúng xuất hiện trong tủ quần áo của bạn. Mối quan hệ hợp tác đầu tiên này đưa Reformation tiến gần hơn một bước tới mục tiêu trở thành một thương hiệu tích cực với khí hậu vào năm 2025.

E.L.V. Denim

E.L.V. là từ viết tắt của East London Vintage. Thương hiệu thiết kế và sản xuất phù hợp tất cả các sản phẩm của mình từ cơ sở chính ở Đông London. Điều này cho phép thương hiệu giảm thiểu chất thải, sử dụng nước và lượng khí thải carbon. Để cung cấp vải denim được sản xuất bền vững nhất có thể.
E.L.V. Denim
E.L.V. Denim
Tiến thêm một bước nữa, E.L.V. cũng có thể tự coi mình là một thương hiệu denim không chất thải. Vì mỗi chiếc quần jean được sản xuất bằng chất liệu denim bị loại bỏ mà nếu không sẽ bị đem đi chôn lấp. Mặc dù những chiếc quần jean này có thể không ảnh hưởng đến môi trường. Nhưng thiết kế ghép nối độc đáo của chúng chắc chắn sẽ khiến mọi người phải quay đầu lại nhìn.

DL1961

DL1961
DL1961
Thương hiệu hiệu do gia đình điều hành DL1961 đã tham gia cuộc chơi denim trong nhiều thập kỷ. Nhưng sự tập trung vào tính bền vững đã đặt thương hiệu này đi trước nhiều thương hiệu khác nhiều năm qua. Hãng sử dụng một nhà máy thân thiện với môi trường để sản xuất denim của mình. Và hỗ trợ chuỗi cung ứng theo chiều dọc. Cho phép kiểm soát nhiều hơn các phương pháp sản xuất và có thể giảm lượng năng lượng và khí thải cần thiết để sản xuất hàng may mặc.

Everlane

Không ngạc nhiên khi thương hiệu thời trang có ý thức được yêu thích của mọi người, Everlane, cũng là một nhân tố quan trọng khi nói đến thương hiệu denim bền vững. Everlane hợp tác với nhà máy Saitex, theo trang web của họ, “tái chế 98% nước. Dựa vào các nguồn năng lượng thay thế và tái sử dụng các sản phẩm phụ để tạo ra những chiếc quần jean cao cấp. Và loại bỏ chất thải”.
thương hiệu denim bền vững Everlane
Everlane
Theo phong cách Everlane đích thực, dòng denim của hãng mang đến nhiều kiểu dáng. Từ ống đứng chân thẳng và bó cho đến kiểu cắt vòng cung cong. Một sự yêu thích của khách hàng. Bởi sản phẩm cũng cung cấp phạm vi kích thước bao trùm hơn. (từ kích thước 0 đến kích thước 20). so với nhiều nhà bán lẻ denim khác, thường chỉ tăng lên đến kích thước 12.

Boyish

Được thành lập bởi Jordan Nodarse và có trụ sở tại bang California. Quê hương của anh. Boyish rất coi trọng tính minh bạch. Trên thực tế, hãng đã nhận được trạng thái Trung lập về Khí hậu chỉ ba năm sau khi bắt đầu cuộc chơi. Thêm vào đó, chất liệu denim bền vững của hãng là hoàn toàn thuần chay. Và không có chất độc hại. Đồng thời thương hiệu ủng hộ các quy trình liên quan đến thuốc nhuộm có nguồn gốc thực vật tự nhiên và vải tái chế.
thương hiệu denim bền vững Boyish
Boyish
Đúng như tên gọi của mình. Boyish tập trung vào những hình dáng vay mượn từ các chàng trai. Bởi hãng nghĩ chúng thoải mái hơn. Những đường cắt lấy cảm hứng từ trang phục nam giới. Nhưng được điều chỉnh để phù hợp với hình thể phụ nữ. Mùa hè này, bạn sẽ thấy chúng tôi chuyển đổi giữa quần jean trắng lưng cao linh hoạt và quần short denim dài hoàn hảo.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Leave a Reply