5 túi thiết kế nhỏ tốt nhất đáng để đầu tư

5 túi thiết kế nhỏ tốt nhất đáng để đầu tư

Ngày nay, những chiếc túi nhỏ đang trở nên thịnh hành, nhìn đâu bạn cũng thấy những chiếc túi nhỏ xíu: trên thảm đỏ, trong tuần lễ thời trang và qua những bức ảnh street style chỉ để kể tên một vài chiếc. Hôm nay, tôi muốn nói về 5 chiếc túi có thiết kế nhỏ mà tôi yêu thích rất đáng để đầu tư. 

Khi nói đến việc chọn một chiếc túi nhỏ có thiết kế riêng, bạn phải cẩn thận. Vì bạn có những chiếc túi rất nhỏ chỉ vừa đúng một chiếc chìa khóa. Và sau đó là những chiếc túi nhỏ có thể đựng vừa ví và điện thoại. 

Tôi không chắc bạn có nhớ không nhưng túi nhỏ không phải lúc nào cũng phổ biến như ngày nay. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, những chiếc túi lớn lại siêu phổ biến. Khi tôi nói điều đó, tâm trí tôi ngay lập tức đổ dồn vào những chiếc túi như Neverfull lớn với dây đeo dài, Birkin 40. Đối với tôi, tôi luôn bị thu hút bởi những chiếc túi có thiết kế nhỏ hơn. Tuy nhiên, tôi rất vui vì những chiếc túi nhỏ rất hợp thời trang.

Dưới đây, tôi đã tổng hợp danh sách những chiếc túi có thiết kế nhỏ đáng để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

  • Túi tote Strathberry Nano

5 túi thiết kế nhỏ tốt nhất đáng để đầu tư
Túi tote Strathberry Nano

Tôi đã yêu thích Strathberry Nano Tote Bag kể từ ngày đầu tôi nhìn thấy nó. Tôi biết tác phẩm này sẽ trở thành tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Túi Nano Tote được coi là một trong những sản phẩm chủ lực của Strathberry. Những chiếc túi Da này thường bán hết nhanh chóng. Hiện tại sự kết hợp màu này vừa được cung cấp lại trên trang web! Khi tôi nói rằng hãy chạy, không phải đi bộ để thêm chiếc túi này vào bộ sưu tập của bạn, tôi không nói đùa rằng nó đã được biết là sẽ bán hết nhanh chóng.

Nếu đây là chiếc túi Strathberry đầu tiên bạn thêm vào bộ sưu tập của mình, tôi khuyên bạn nên đi với màu trung tính cổ điển như: trắng, be, đen.

  • Bottega Veneta Chain Cassette 

5 túi thiết kế nhỏ tốt nhất đáng để đầu tư
Bottega Veneta Chain Cassette 

Bottega Veneta được thành lập vào năm 1966 tại một vùng phía bắc của Ý có tên là Vicenza. Bottega Veneta được dịch theo nghĩa đen là “cửa hàng Venice”. Hộp đựng dây chuyền Bottega Veneta cổ điển sử dụng kỹ thuật dệt intrecciato thủ công. Điều đó đã làm cho Bottega trở nên phổ biến trong nhiều năm. Kiểu dệt Intrecciato có thể được định nghĩa là các dải da có cùng kích thước xen kẽ với nhau để tạo thành kiểu dệt.

Kiểu dệt lớn là những gì làm cho Bottega Veneta Chain Cassette trở thành một sản phẩm cổ điển ngay lập tức. Tôi chắc chắn nghĩ rằng Bottega Veneta là một Túi thiết kế nhỏ đáng để đầu tư!

Phần tốt nhất là do sự phổ biến của nó. Nó có rất nhiều loại da khác nhau mà bạn có thể mua chiếc túi này. Các chất liệu như da láng, da mềm. Thậm chí cả những loại da kỳ lạ. Đây chắc chắn là một trong những mẫu túi xách có thiết kế đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

  • Ví Chanel trên dây chuyền (WOC)

Ví Chanel trên dây chuyền (WOC)

Tôi biết Chanel Wallet on a Chain về mặt kỹ thuật không phải là một chiếc túi và được coi là một chiếc ví trên dây chuyền. Tuy nhiên, theo ý kiến của tôi, nó có thể dễ dàng được sử dụng như một chiếc túi thiết kế nhỏ.Và vì lý do này, nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay. Ví trên dây chuyền (WOC) này là một tác phẩm cổ điển tức thì và được chỉnh trang hoặc chỉnh tề tùy theo từng dịp.

Với việc Chanel liên tục tăng giá, chiếc ví trên dây chuyền vẫn là một món đồ Chanel hợp túi tiền hơn. Mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập túi xách của mình. Chanel chắc chắn là một trong những nhà thiết kế yêu thích của nhiều người.

  • Túi Hermes Kelly 20

5 túi thiết kế nhỏ tốt nhất đáng để đầu tư
Túi Hermes Kelly 20

Túi Kelly là chiếc túi mơ ước cuối cùng của nhiều người là tín đồ của Hermes. Tôi thích mọi thứ về chiếc túi này, thiết kế, khả năng đeo túi như một vật đeo chéo. Nếu bạn đang muốn bổ sung một chiếc túi có thiết kế nhỏ siêu sang trọng vào bộ sưu tập của mình thì Túi Hermes Kelly 20 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Túi Prada Cleo

Túi Prada Cleo

Trở lại bởi nhu cầu phổ biến, chiếc túi Prada Cleo đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Như câu nói, điều gì xảy ra xung quanh, chiếc túi Prada Cleo đã trở lại. Chiếc túi này đã được phổ biến vào những năm 90 sau đó không còn phổ biến nữa. Nhưng ngày nay nó đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một trong những điều thu hút tôi đến chiếc túi này là chất liệu da chải.

Túi Prada Cleo có trọng lượng nhẹ, dễ làm sạch, bền. Và trên hết là siêu sang trọng. Tuy nhiên, chiếc túi Prada Cleo xứng đáng có một vị trí trong danh sách những chiếc túi thiết kế nhỏ hàng đầu để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn.

Không chỉ là những chiếc túi xách có thiết kế nhỏ, kiểu dáng mà chúng còn rất thiết thực. Đặc biệt là khi bạn đi du lịch và khám phá một thành phố mới. Mình thấy mình chỉ đóng gói những chiếc túi nhỏ gọn nhẹ, dễ sử dụng, đựng được nhiều phụ kiện và sang trọng.

Tóm lại, nếu bạn đang muốn đầu tư vào những chiếc túi có thiết kế nhỏ thì tôi thực sự khuyên bạn nên bổ sung một trong những chiếc túi sau đây để thêm vào bộ sưu tập của mình. Túi Strathberry Nano Tote, Hộp đựng dây xích Bottega Veneta, Túi Hermes Kelly mini, Ví Chanel trên dây chuyền, và cuối cùng là chiếc túi Prada Cleo.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo