5 Xu hướng Túi Xách Đông Xuân 2021-2022

Ta không thể phủ nhận xu hướng túi xách đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Trong năm đại dịch, ta đã không dùng túi một cách thường xuyên. Hơn nữa, ta có thể hoàn toàn tiết kiệm bằng những chiếc túi có phong cách cổ điển mà không lỗi mốt. Nhưng đối với những người yêu thích thời trang, đây là những xu hướng túi xách sẽ thịnh hành đầu năm 2022.

Có lẽ là một chiếc túi oversized của Fendi, hoặc chiếc túi mini kẹp nách Jacquemus sẽ hợp với bạn? Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi xu hướng về kiểu túi trong thời gian tới. Các nhà thiết kế đã có sự kết hợp giữa tính thực tế và vui nhộn. Những xu hướng túi xách dưới đây sẽ hoàn thiện bộ sưu tập của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

Túi oversized

xu hướng túi
Túi Oversized

Một trong những xu hướng túi phổ biến vào mùa xuân 2022 đó là mẫu túi oversized. Thông thường, chúng ta nghĩ túi xách không thể nào to hơn nữa. Tuy nhiên, các nhà thiết kế của các hãng nổi tiếng Fendi, Marni, Burberry, hay Valentino đã cho ra những chiếc túi “có thể đựng cả thế giới của bạn”. Đây có thể là kiểu túi xách phù hợp với những người thường xuyên mang nhiều thứ trong một ngày.

Một chiếc túi đựng đồ chắc chắn sẽ có những cách sắp xếp khác nhau bên trong. Túi xách có dáng hình chữ nhật thời thượng, rộng rãi, cùng với nhiều ngăn nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn giữ mọi thứ một cách ngăn nắp và gọn gàng. Bên cạnh đó, bên ngoài chiếc túi sẽ được thêm một số đặc trưng về xu hướng đang thịnh hành.

Túi xách mini

Túi Mini

Đối lập với chiếc túi mà bạn có thể mang mọi thứ, các nhà thiết kế đã tạo ra thêm một xu hướng túi “rảnh tay” cho người tiêu dùng. Đây là kiểu túi xách mà bạn sẽ chỉ mang theo một số đồ cần thiết cho một ngày. Một chiếc túi mini sẽ đóng vai trò là một món đồ phụ kiện trong những ngày đầu năm mùa xuân 2022.

Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã đưa ra tương đối nhiều diện mạo cho kiểu túi mini này. Cụ thể, Marine Serre, Balmain, Valentino và Simone Rocha đã thiết kế mẫu dây chuyền dạng túi. Hoặc Chanel đã đưa ra mẫu túi đeo cổ tay. Hơn nữa, Zimmermann đã lựa chọn in họa tiết động vật. Và thương hiệu Coach đã chọn chất liệu da cổ điển. Những kiểu túi như vậy sẽ tạo thêm điểm nhấn cho trang phục của bạn.

Túi xách lông

Xu hướng Túi Lông

Đôi bốt lông với một chiếc túi lông chắc chắn sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên độc nhất. Điều này đã trở thành một điểm nhấn đối với những người yêu thích thời trang. Có vẻ như xu hướng túi lông từ năm 2015 đang dần quay trở lại. Các thương hiệu thời trang đã tận dụng xu hướng này để tạo ra những chiếc túi có thể đi cùng với bộ sưu tập của họ.

Cụ thể hơn, Chanel và Miu Miu đã thiết kế ra những chiếc túi có thể kết hợp với những đôi bốt trong bộ sưu tập mùa thu. Nếu bạn cảm thấy khác so với phong cách của bạn, một sự thay đổi nhỏ về phụ kiện có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn có thể cân nhắc tới chiếc túi lông Fendi, Prada; hoặc một chiếc túi xách lông đeo chéo của Marni.

Túi nhiều chi tiết

Xu hướng Túi nhiều chi tiết

Nhiều chi tiết nhỏ là một xu hướng túi đang dần quay lại vào mùa đông 2021. Đính kim sa và chi tiết nhỏ bên ngoài chiếc túi đang chiếm ưu thế trong năm nay. Chi tiết bọ rùa ở trên chiếc túi của Coach và những đồng xu của Louis Vuitton đã khiến xu hướng túi trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Tua rua và đính kim sa trở lại trên sàn diễn vào mùa thu năm 2021 và phổ biến nhất. Bạn có thể chọn túi da hoặc túi đeo chéo với nhiều họa tiết nhỏ nhắn bên ngoài. Từ Bottega Veneta đến Simon Miller, chi tiết đan nhau hoặc tua rua vẫn đem lại nhiều sự lựa chọn. Nhưng cho dù bạn chọn gì, xu hướng túi này sẽ đem lại cho bạn một sự phá cách tinh tế trong phong cách của bạn.

Túi bất đối xứng

Túi bất cân xứng

Kiểu dáng chiếc túi trong thiết kế là cực kì quan trọng và tuyệt vời. Vì vậy, các nhà tạo mốt đã quyết định thay đổi một chút về các góc của chiếc túi, tạo ra những chiếc túi bất đối xứng. Xu hướng túi xách này đã được đưa vào bộ sưu tập Thu Đông 2021 cùng một cảm giác tuyệt vời, vui nhộn và mới lạ.

Một số thương hiệu đã đưa ra thị trường mẫu túi này như Acne Studios, Nanushka và Jonathan Simkhai. Các mẫu túi của họ mang một vẻ đẹp bóng bảy và vượt thời gian. Kiểu dáng về các góc của túi xách trở nên đa dạng, phong phú và lạ lẫm hơn.

Trên đây là những xu hướng túi xách thịnh hành trong mùa Thu Đông 2021 – 2022. Bạn hãy đầu tư vào những chiếc túi hợp với bản thân và lối sống của mình, trở nên tự tin và cuốn hút hơn mỗi ngày. Với nhiều sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo website của chúng tôi – Túi xách hàng hiệu.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply