7 dấu hiệu nhận biết túi Celine giả

7 dấu hiệu nhận biết túi Celine giả

Một chiếc túi Celine giả có một số dấu hiệu nhận biết rất rõ ràng. Rằng đó không phải là hàng thật. Một khi bạn biết những thứ cần tìm trong một chiếc túi Celine giả. Bạn sẽ không bao giờ bị lừa nữa. Bạn sẽ muốn tìm kiếm sự kết hợp của nhiều thứ để xác định. Xem một chiếc túi Celine có phải là hàng giả hay không. Đặc điểm chính mà bạn muốn tìm kiếm ở một chiếc túi Celine fake là những sai sót trong các chi tiết. Đây là điểm mà một chiếc túi Celine giả cho thấy nó không thể sánh bằng chất lượng của một chiếc túi Celine chính hãng.

Khi bạn quyết định đầu tư vào túi Celine. Chẳng ai mong muốn mình bị lừa cả. Vậy nên, trang bị cho mình một chút mẹo nhỏ sẽ rất có ích cho việc mua hàng thông mình của bạn đấy. Một số mẹo nhỏ của tuixachhanghieu dưới đây sẽ giúp bạn trong việc xem xét món hàng mua của mình. Rằng mình đã mua đúng món hàng real, và sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định của mình cả.

1. Đường khâu không đều và dễ đứt trong túi Celine giả

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết túi Celine giả nhất là đường khâu. Túi Celine fake thường sẽ có đường khâu nhỏ khi so sánh với túi Celine thật. Một chiếc túi Celine chính hãng sẽ có đường khâu cùng kích thước trên khắp túi. Các đường khâu trên một chiếc túi Celine chính hãng sẽ hoàn hảo mà không có bất kỳ sai sót nào. Chẳng hạn như đường khâu lỏng lẻo hoặc các đường chỉ giả buộc phải cắt.

Ngoài đường khâu nhỏ hơn túi Celine chính hãng. Đường khâu trên túi giả sẽ không đều và không nhất quán. Bạn có thể tìm thấy đường khâu có kích thước lớn hơn trên các khu vực nổi bật hơn và đường khâu nhỏ hơn trên các khu vực nhỏ hơn. Chẳng hạn như tay cầm và nơi tay cầm được gắn vào túi. Khi so sánh các đường khâu, bạn sẽ thấy rõ các kích thước đường khâu không đều trên túi giả.

2. Dây kéo kim loại không phải là kim loại quý

Một chiếc túi Celine giả sẽ có khóa kéo kim loại rẻ hơn. Bạn có thể nhận thấy sự đổi màu hoặc thậm chí bong tróc trên túi giả. Túi Celine chính hiệu luôn có khóa kéo bằng kim loại quý. Các khóa kéo rất đáng kể và đồng nhất về chất lượng. Từ trong ra ngoài trên những chiếc túi đích thực.
Khắc sổ trên mũi dây kéo
Mũi của dây kéo thường có một số được khắc trên đó. Túi Celine fake có thể có số nhưng bạn có thể có số khác trên mỗi mũi khóa kéo. Một chiếc túi Celine chính hãng sẽ có cùng một số trên mọi dây kéo.
túi xách
Túi xách Celine

3. Chiều dài dây kéo khác nhau

Bạn thường có thể nhận biết túi Celine fake bằng độ dài của khóa kéo. Túi Celine fake có khóa kéo thường có khóa kéo dài hơn. Thường thì dây kéo của túi giả sẽ kéo dài qua phần cuối của túi vài inch thay vì chỉ dừng lại qua mép của lỗ mở túi.

4. Phần cứng không liền mạch

Phần cứng trên túi Celine chính hãng phải liền mạch. Ví dụ, kẹp dây đeo phải là một mảnh kim loại liên tục. Một chiếc ví hàng hiệu cao cấp có phần cứng liền mạch. Một điều khác cần tìm là phần cứng lỏng lẻo. Vì một chiếc túi Celine đích thực không bao giờ có phần cứng lỏng lẻo. Bạn cũng nên kiểm tra để đảm bảo phần cứng chắc chắn và tạo cảm giác nặng tay.

5. Khoảng cách các mấu da rộng hơn

Khi so sánh túi Celine fake với túi thật, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng các mấu da của túi giả rộng hơn đáng kể so với túi Celine thật. Các mấu da trên túi Celine chính hãng che một phần tay cầm lớn hơn so với túi giả.

6. Logo Sử dụng Phông chữ Sai

Logo Celine có thể là điều đầu tiên bạn nhận thấy. Đặt ra cảnh báo rằng chiếc túi đó là Celine giả. Hầu hết các túi giả không sử dụng đúng phông chữ. Dấu hiệu lớn nhất là chữ “N” trong tên Celine. Chữ “N” trong logo Celine đích thực có các đầu nhọn dọc theo đường chéo. Nhiều túi giả sử dụng một phông chữ với các đầu vuông.
Logo nổi trên lá so với Logo in
Logo Celine bằng bạc ở bên ngoài túi được làm nóng và thường hơi nổi trên da (một số logo túi Celine đích thực không được in nổi). Logo túi Celine fake sẽ không bao giờ được in nổi. Ví dụ: ví Celine Nano có logo lá dập nổi, nhưng túi Celine Nano giả thì không. Logo giấy bạc trên túi Celine fake thường bị nứt và bong tróc.

7. Kích thước túi giả lớn hơn

Chiều cao của túi rất dễ so sánh với một chiếc túi Celine chính hãng. Hầu hết túi Celine fake không có kích thước giống như túi Celine chính hãng. Túi giả sẽ chỉ cao hơn túi Celine một chút. Trong một số trường hợp, túi giả có thể cao hơn 2 inch.
Túi Celine giả so với hàng thật
Bạn có thể dễ dàng nhận biết túi Celine thật giả khi biết mình cần tìm. Khi so sánh với một chiếc túi Celine thật, những khuyết điểm của chiếc túi giả sẽ trở nên rõ ràng hơn.
Túi xách Celine
Túi xách Celine
Trên đây là 7 dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết đâu là túi Celine hàng real và hàng fake. Liệu bạn đã phân biệt được chưa? Hãy bình luận xuống phía dưới cho tuixachhanghieu biết nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày tốt lành.
Tags: ,

Leave a Reply