9 đôi Sandal dành cho người ghét Sandal

Đối với nhiều người, mùa hè luôn đi kèm với cảm giác sợ hãi bao trùm khi nghĩ đến việc phải đi một đôi giày mà không phải là giày thể thao.

Đúng vậy, ngay cả những tín đồ giày sneaker nhiệt tình nhất cũng sẽ sớm bốc hỏa với thời tiết nóng bức và đổ mồ hôi ròng ròng. Đến mức họ sẽ bắt đầu thực sự đánh giá về lý do tại sao lại phải dấu đi những ngón chân như vậy. Một số sẽ cố gắng chịu đựng cảm giác ẩm thấp do mồ hôi và cái nóng bốc hỏa ở chân đó. Còn lại những người khác sẽ nhượng bộ và với lấy một đôi Sandal sang trọng. Chính xác, một đôi Sandal sang trọng. Bởi vì nếu bạn không muốn đi những đôi Sandal thì bạn có thể giảm bớt sự ghét bỏ bằng cách nâng cao cấp độ kiểu dáng.

Sandal dành cho nam trước đây bị đánh giá khá tệ. Tiếng xấu này là được nuôi dưỡng bởi những ông bố du lịch dị ứng với phong cách mà những đôi sandal gây dựng. Đây thật sự là một thử thách khó để có thể thay đổi những định kiến đó. Thế nhưng một trong những thương hiệu là Keen and Merrell đang thành công trong việc chôn vùi những định kiến tiêu cực đó. Dành cho với những người vẫn chưa thể hình dung mình sẽ trông như thế nào khi mang một đôi sandal. Chúng tôi đã tổng hợp những đôi sandal sang trọng tốt nhất để đi trong mùa hè.

Các thương hiệu như Rick Owens đến Balenciaga và Bottega Veneta. Đây là những sự lựa chọn đến từ các tên tuổi lớn và vô cùng sang trọng. Nếu bạn xem hết và vẫn không thể hình dung ra việc giải phóng ngón chân của mình vào mùa hè này. Thì có lẽ sandal thực sự không dành cho bạn.

Hãy kéo xuống để tiếp tục tìm kiếm những đôi sandal sang trọng tốt nhất cho mùa hè này nào.

Balenciaga

sandals Balenciaga

Slides thực sự là điểm chung giữa giày thể thao và sandal. Chúng không phải là một sự ràng buộc lớn về mặt phong cách. Vì vậy chúng là một điểm du nhập thân thiện nếu bạn vẫn không thực sự chắc chắn. Những chiếc Balenciaga slides, đừng đánh giá thấp chúng vì chúng sẽ giúp ích cho bạn.

1017 ALYX 9SM

sandals 1017 ALYX 9SM

Matthew Williams tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực giày dép với ALYX và Givenchy. Những slides này có phần đế chunky trông thực sự phù hợp với một đôi giày thể thao hơn là một đôi sandal.

Rick Owens

Sandal
Granola Sandals Rick Owens

Chất liệu da chạy ngang của Rick Owens slides này như là một lời nhắc nhở đến bạn. Rằng sandal cũng có thể được làm với chất lượng cao như một đôi giày.

Dries Van Noten

Sandal
Dries Van Noten Criss Cross Slides

Chúng tôi thích cách Dries kết hợp các yếu tố khác nhau trên đôi sandal này. Dường đan chéo tạo cảm thấy khá kỹ thuật với khóa dán cố định. Nhưng kết cấu bằng da lại tạo cảm giác cổ điển một cách tương phản.

Bottega Veneta

Sandal
Puddle Sandals Bottega Veneta

Thật dễ dàng khi đây là đôi sandal của năm 2021. Thế nhưng Bottega Veneta Puddle Sandals có lẽ vẫn sẽ quay trở lại. Để rồi tiếp tục giành lấy danh hiệu này trong năm nay.

Marni

Sheepskin Fussbett Marni

Được rồi, dây có lẽ không phải là một lựa chọn hoàn hảo trong cái nóng chói chang của mùa hè. Nhưng đôi sandal da cừu này của Marni là một cách thức tuyệt vời. Để bạn có thể dễ dàng bắt đầu tình yêu mới với những đôi sandal sang trọng trong mùa xuân tới.

JW Anderson

Loafer Mules JW Anderson

Đây là một trong những kiểu giày phổ biến nhất năm ngoái. Giày da mule của JW Anderson là cứu tinh cho những ai không thích để lộ ngón chân.

Bottega Veneta

Leather Sandals

Bottega Veneta thể hiện phạm vi của mình với đôi sandal da này. Nó hoàn toàn trái ngược với cấu trúc cao su đương đại của Puddle Sandals. Đây quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người muốn dần xóa bỏ định kiến với những đôi sandal.

Burberry

Patterson Sandals

Burberry là một bậc thầy về xây dựng thương hiệu. Bạn không cần bất kỳ tín hiệu nào khác ngoài dây đai Archive Beige để biết rằng đôi này là hàng xa xỉ của Anh. Đôi sandal Patterson này chắc chắn là đôi tiện dụng nhất trong những đôi mà chúng ta đã xem từ nãy đến giờ. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào bắt gặp bất kỳ một ông bố du lịch nào diện những đôi này như thế này. Vì vậy nên đừng lo lắng.

Bạn thấy sao về những đôi sandal mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn từ đầu đến giờ. Bạn đã ưng ý và lựa chọn cho mình được đôi nào chưa. Đây quả thực là những đôi sandal rất đáng tiền vì vậy nên bạn đừng ngần ngại mã hãy mang thử một lần. Biết đâu sau này bạn sẽ trở thành một tín đồ của những đôi sandal ấy đấy.

Thế nhưng nếu như từ nãy đến giờ bạn vẫn chưa thể có cảm tình hơn với những đôi sandal thì cũng đừng buồn. Có lẽ thực sự bạn chỉ là không phù hợp với chúng thôi.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply