Adidas Forum Nam – Huyền Thoại Trở Lại năm 2022

adidas forum nam

Những đôi giày Forum nam được Adidas lấy cảm hứng từ mẫu cổ điển. Chúng đem đến sự nâng cấp trong thiết kế, đồng thời là mẫu giày yêu thích của nhiều người. Sản phẩm này lần đầu được ra mắt công chúng vào năm 1984. Sau đó, Forum đã dần được ưa chuộng trong giới bóng rổ và âm nhạc. Không những vậy, những đôi giày Adidas này sẽ bổ sung sự cổ điển cho trang phục của bạn. Dưới đây là những mẫu giày Adidas nam Forum trở lại với sự nâng cấp của mẫu kinh điển 2022.

Giày Adidas nam Forum cổ thấp

adidas forum nam
Adidas Forum cổ thấp – Mặt trước

Đây không chỉ là một đôi giày, đôi giày cổ thấp này còn là một tuyên ngôn. Dòng adidas Forum kinh điển được ra mắt công chúng vào năm 1984. Sau đó nó trở thành mẫu giày cực kỳ được ưa chuộng cả trên sân bóng rổ lẫn trong giới âm nhạc. Mẫu Adidas Forum nam mới này tái hiện tinh thần thập niên 80, nguồn năng lượng bùng nổ trên sân đấu. Cùng với đó là thiết kế quai cổ chân chữ X đặc trưng, kết tinh thành phiên bản cổ thấp đậm chất đường phố.

adidas forum nam
Adidas Forum cổ thấp – Mặt sau

Đặc điểm nổi bật của Adidas Forum cổ thấp:

 • Hệ thống đan chéo với móc và quai rời ở cổ chân tăng cường khả năng nâng đỡ.
 • Chi tiết lưới đan dellinger web bằng vải nylon kinh điển tạo điểm nhấn.
 • Đế giày bọc cao su bền bỉ giúp cải thiện độ bám và tăng cường khả năng di chuyển.

Giày Adidas Forum nam Exhibit cổ thấp

adidas forum nam
Adidas Forrum Exhibit – Mặt trước

Adidas đã đưa tới mọi người một đôi giày tập luyện cổ điển mang nguồn năng lượng mới. Với sản phẩm này, bạn sẽ không phá vỡ nguyên tắc mà tự tạo luật chơi của riêng mình. Khi bạn dám phá cách, đôi giày này cũng tôn lên từng bước chân với cùng tinh thần táo bạo ấy. Phiên bản cập nhật này dựa trên kiểu dáng classic vẫn trung thành với di sản. Đồng thời đôi giày Adidas Forum nam này cũng mang đến tinh thần mới mẻ cho phong cách của bạn. Sản phẩm này có sử dụng chất liệu tái chế, là một phần cam kết hướng tới chấm dứt rác thải nhựa. 20% thân giày làm từ chất liệu có chứa tối thiểu 50% thành phần tái chế.

Adidas forum nam
Adidas Forrum Exhibit – Mặt sau

Đặc điểm nổi bật của Adidas Forum Exihibit cổ thấp:

 • Có dây giày
 • Thân giày bằng da
 • Móc chữ D
 • Đế ngoài bằng cao su
 • Tái xuất cùng phối màu mới mẻ táo bạo
 • Dàng giày thấp vững chãi

Giày Adidas nam Forum Premium

adidas forum nam
Adidas Forum Premium màu trắng nhám

Đây là mẫu giày được nâng cấp nhưng vẫn giữ được sự cổ điển của đôi giày Trainer ban đầu. Giày adidas Forum ngay từ ban đầu đã là một biểu tượng. Giờ đây thương hiệu sẽ thực hiện những công đoạn tiếp nối di sản ấy. Đồng thời cũng bóc tách thiết kế huyền thoại rồi tái hiện bằng chất liệu cao cấp cùng góc nhìn mới. Các nhà thiết kế đã tạo nên những nét bớt chất thể thao và thêm phần tinh tế. Các chi tiết đặc trưng vẫn còn đó, từ chi tiết chữ X đến quai cổ chân. Nhưng giờ đây tất cả chi tiết trên đôi Adidas Forum nam này đều phủ lớp màu nhám mượt mà.

giày dép hàng hiệu
Adidas Forum Premium màu đen nhám

Đặc điểm nổi bật của Adidas Forum Premium:

 • Có dây giày và quai dán ở cổ chân
 • Thân giày bằng da
 • Lớp lót bằng da
 • Đế ngoài bằng cao su

Adidas Forum Luxe Mid

giày dép hàng hiệu
Adidas Forum Luxe Mid 

Đây là mẫu giày Adidas Forum nam bằng da classic phiên bản mới. Cụ thể hơn, đôi giày này sở hữu một thiết kế sang trọng hơn và cao cấp hơn. Giống như hầu hết những món đồ xa xỉ, dòng Forum tăng dần giá trị theo thời gian. Thiết kế của Luxe Mid được lấy cảm hứng từ di sản bóng rổ. Đôi giày adidas này biến hóa kiểu dáng đầy tính biểu tượng của thập niên 80 trở thành item must-have sang chảnh trong tủ đồ. Thân giày được làm bằng da cao cấp và sở hữu logo Ba Lá dập nổi. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách gọn gàng, đơn giản và hiện đại. Đôi Adidas Forum nam bản mới này sẽ giúp bạn trở nên siêu thanh lịch và thời thượng.

giày dép hàng hiệu
Adidas Forum Luxe Mid

Đặc điểm nổi bật của Adidas Forum Luxe Mid:

 • Có dây giày
 • Thân giày bằng da
 • Lớp lót bằng da
 • Đế ngoài bằng cao su

Adidas Forum Dipped Jeremy Scott

giày dép hàng hiệu
Adidas Forum Dipped Jeremy Scott màu cam

Một mẫu giày Adidas Forum nam được thiết kế qua lăng kính của Jeremy Scott. Dòng giày adidas Forum luôn đề cao tinh thần biểu đạt, đó chính là nền tảng của dòng giày này. Và nếu có ai không bao giờ kiêng dè trong lĩnh vực ấy thì đó chính là Jeremy Scott. Giờ đây quan hệ đối tác đã trở lại, thúc đẩy ranh giới thời trang và trang phục thể thao thông qua lăng kính bất tận của Scott. Nike đã mang quan điểm ấy của anh bao trùm lên đôi giày trainer tennis đầy tính biểu tượng. Tất cả các nét đặc trưng của dòng Forum đều hiện diện. Đôi giày Adidas Forum nam này được nhúng qua một lớp màu để tạo nên hiệu ứng phủ sơn DIY.

giày dép hàng hiệu
Adidas Forum Dipped Jeremy Scott màu xanh

Đặc điểm nổi bật của Adidas Forum Dipped Jeremy Scott:

 • Có dây giày và quai dán ở cổ chân
 • Thân giày bằng da
 • Lớp lót bằng vải dệt
 • Đế ngoài bằng cao su

Lời kết

Những đôi giày Adidas Forum nam này sẽ giúp bạn trở nên phong cách và thời trang hơn. Bạn có thể dễ dàng biến hóa mọi phong cách với những mẫu giày này. Ngoài ra, chúng còn là bản nâng cấp của mẫu classic, đem lại cho bạn sự thoải mái và êm ái trong 1 ngày dài.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo