Adizero RC 3 từ Adidas cho 2022

ADIZERO RC 3 TOKYO SHOES

Adizero RC 3 là một huấn luyện viên tối thiểu, kiểu dáng đẹp, tăng tốc độ từ gót chân đến ngón chân. Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào bảng màu Hi-Res Yellow. Adidas đã không thực hiện nhiều thay đổi lớn từ Thế hệ 2 đến Thế hệ 3. Và bạn thậm chí có thể không nhận thấy sự khác biệt bên ngoài mẫu lưới mới.

Hình minh họa
Hình minh họa

Lần chạy tiếp theo của bạn sẽ trở nên tốt nhất khi bạn xỏ đôi giày chạy bộ adidas nam này. Một tấm lưới phía trên giúp không khí lưu thông hàng dặm này qua dặm khác. Trong khi đế ngoài bằng cao su bám chặt vào mặt đất. Đệm Lightstrike siêu nhẹ giúp bạn bay với tốc độ tối đa.

Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

Adizero RC 3 mới đã cắt bớt 0,5 mm chiều cao thả, nhưng bạn có thể không nhận thấy sự thay đổi. Nó đóng gói cùng một lớp đệm Lightstrike như RC 2. Và trọng lượng hầu như không vượt quá cân ở mức 7,4 ounce. Đế ngoài được làm bằng Adiwear, sẽ giúp bạn bay suốt 5K ngày đua mà không gặp vấn đề gì.

Phần gót sản phẩm
Phần gót sản phẩm

Trong thời đại của những đôi giày cao cấp, chúng ta không thấy quá nhiều những chiếc giày đế bằng kiểu đua “truyền thống”. Đó không phải là trường hợp ở đây. Adidas Adirezo RC3 gần như là định nghĩa của một tay đua truyền thống. Giày có phần trên nhẹ tối thiểu, đi chắc hơn với tỷ lệ rơi cao. Độ bám đường và độ che phủ đế ngoài tốt.

ADIZERO RC 3 TOKYO SHOES
ADIZERO RC 3 TOKYO SHOES

Trong thế giới ưu tú, bạn không thấy có quá nhiều vận động viên đua trong lĩnh vực này. Nhưng có rất nhiều vận động viên adidas sử dụng giày Adirezo RC3 để chạy đường đua. Cho tất cả những điều đã đề cập ở trên. Các vận động viên như Drew Hunter và Dom Scott đã sử dụng RC cho số dặm lặp lại xuống khoảng 1k. Tuy nhiên, tôi đã nhìn thấy những thứ này trên chân của Reed Fischer tại cuộc đua Núi Sac Pro vào cuối tuần trước.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo