ASICS Novablast 3 ra mắt 2022

ASICS Novablast 2

NovaBlast là chiếc Asics chống Asics. Không giống như công thức truyền thống của công ty Nhật Bản. Nhiều lớp bọt tạo ra một chuyến đi cứng, ổn định. NovaBlast sử dụng một tấm “FlyteFoam Blast” dày, nhẹ, có độ đàn hồi cao. Đế giữa mới được hoàn thiện với màu sắc tươi sáng và hình dạng góc cạnh. Trước mắt chúng tôi, đó là đôi giày trông thú vị nhất mà Asics đã sản xuất được trong một thời gian. Và chúng tôi có cảm giác rằng nó có ý nghĩa thu hút những người chạy không có trên đôi giày mới của họ.

Chiếc giày tiếp theo mà chúng ta ít biết đến là một phần tiếp theo rất được mong đợi khác. Chúng tôi đã thấy những dấu hiệu tuyệt vời trong Novablast gốc.

Trước khi Novablast 2 xác nhận những nghi ngờ của chúng tôi. Trên thực tế, quá trình theo dõi đủ tốt. Để chúng tôi giành được danh hiệu huấn luyện viên hàng ngày tốt nhất vào năm 2021. Nó đã mang lại phần đế giữa của Flytefoam Blast. Với một chút đệm bổ sung và độ ổn định cần thiết. ASICS thậm chí còn cắt giảm mức giảm từ 10mm xuống 8mm thú vị hơn.

ASICS Novablast 2
ASICS Novablast 2

Bây giờ, đã đến lúc đưa ra một số hy vọng và ước mơ cho phần tiếp theo. Phiên bản này sẽ có Flytefoam Blast +. Cùng một hợp chất đế giữa được tìm thấy trong GEL-Nimbus 24. Mặc dù vậy, đừng sợ hãi khi tham khảo GEL. Chiếc giày đó là một trong những thiết bị tập hàng ngày yêu thích của chúng tôi. Cho đến tận nay trong năm nay. Chúng tôi có thể đã nghe một số người nói rằng Novablast 3 có thể là đôi giày ASICS tốt nhất… từ trước đến nay. Chúng ta đã khó tìm ra quá nhiều sai sót trong năm ngoái. Vì vậy đây chắc chắn sẽ là một huấn luyện viên hàng ngày tuyệt vời sắp tới một lần nữa.

GIÁ VÀ NGÀY RA MẮT SẢN PHẨM CÓ: $ 130 (chúng tôi hy vọng là vậy)

Hiện chưa có hình ảnh được tiết lộ của đôi giày.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo