Atreyu Base Trail Review 2022

Atreyu Base Trail

Đánh giá về Atreyu Base Trail: Tính đơn giản trên đường mòn, nó có thể hoạt động không?

Atreyu đã gây chấn động ngành công nghiệp chạy bộ vào đầu năm 2020. Với thiết bị huấn luyện hiệu suất cao, rất nhẹ, chi phí thấp. Mẫu cơ sở có thiết kế đơn giản hiệu quả, không rườm rà (nhưng có vẻ ngoài tuyệt vời). Những người thử nghiệm của chúng tôi yêu thích khái niệm và chuyến đi. (Đánh giá RTR) thú vị và bền bỉ một cách đáng ngạc nhiên. Họ đã theo dõi Mẫu cơ sở vào năm 2021 với The Artist (RTR Review). Một siêu giày mạ carbon trị giá 100 đô la. Với đầy đam mê, đam mê và sự chú ý cẩn thận đến những chi tiết thiết yếu. Atreyu đã có mặt trên bản đồ!

Chi tiết từ mặt trên
Chi tiết từ mặt trên

Những gì bạn cần biết

  • Nặng khoảng 10 oz. (283 g.) Cho US M10
  • Thiết kế chắc chắn và đơn giản lại tiếp tục xuất hiện
  • Chúng tôi đã thử nghiệm nguyên mẫu, sẽ có những điều chỉnh trong tương lai
  • Sử dụng những gì tốt nhất của Nghệ sĩ và Mô hình cơ sở và cuộn chúng thành một
  • Có sẵn để đặt hàng trước vào tháng 3 năm 2022 với giá $ 115

Giới thiệu sơ bộ về đôi Atreyu Base Trail

Nếu bạn là người thường xuyên đọc các bài đánh giá của chúng tôi. (và nếu không, vấn đề của bạn là gì?). Bạn biết rằng chúng tôi đã tham gia nhóm Atreyu ngay từ đầu. Sau khi kết thúc một phần tiếp theo sau 300 dặm trong The Artist. Tôi đã hồi hộp chờ đợi chiếc giày khác được hạ xuống (theo nghĩa đen) từ công ty có trụ sở tại Austin.

Atreyu Base Trail
Atreyu Base Trail

Tôi đã rất vui khi có được một vài cái nhìn lén rất sớm tại Atreyu Base Trail vào năm ngoái. Và đã rất vui mừng khi một mẫu thử nghiệm xuất hiện trên hiên nhà tôi gần đây. Cùng với một ghi chú từ người sáng lập Atreyu, Michael Krajicek.

Atreyu Base Trail là sự bổ sung mới nhất cho dòng Atreyu, cũng như cung cấp địa hình đầu tiên của nó. Giống như cách mà công ty tung ra giày đua.  Atreyu đang có kế hoạch mở cửa sổ đặt hàng trước đường mòn đầu tiên vào khoảng cuối tháng 3. Đối với những người trong số các bạn đã dự đoán lần mua hàng tiếp theo của mình. Tôi đã tổng hợp một số ấn tượng đầu tiên sau khi ghi chú khoảng 40 dặm trên đôi của mình.

Nhược điểm của đôi giày

Vì vậy, như tôi đã đề cập ở trên, mô hình thử nghiệm này là một nguyên mẫu. Một vài điểm yếu mà tôi nhận thấy đã được giải quyết trước khi đưa vào sản xuất. Nhưng tôi sẽ đưa chúng vào phần này. Vì tôi nghĩ rằng việc vẽ một bức tranh đầy đủ về giày là công bằng.

Chi tiết dây giày
Chi tiết dây giày

Các dây buộc và cấu trúc viền khá cơ bản. Với các lỗ trong TPU cho dây và không có nhiều thứ khác. Bản thân tôi không gặp vấn đề gì. Nhưng có thể tưởng tượng rằng việc thực sự cúi xuống để có được bộ quần áo vừa vặn. Điều này có thể dẫn đến một số hao mòn sớm. Tôi đã xác nhận rằng mô hình sản xuất sẽ có lớp phủ TPU. Được củng cố và hỗ trợ để giải quyết mối lo ngại tiềm ẩn đó.

Một vấn đề khác mà tôi nhận thấy là cấu tạo gót chân. Mặc dù tôi không bị trượt nhiều nhưng bản thân cổ áo có cảm giác hơi cứng. Thay vào đó, phiên bản sản xuất sẽ có cấu trúc áo chui đầu. Và đệm mút / lưới elastane để thay thế cho vật liệu sợi nhỏ hiện tại. Tôi sẽ rất nóng lòng muốn thử thay đổi này. Vì tôi nghĩ rằng đó thực sự là một trong những nhược điểm duy nhất của giày.

Một số ưu điểm

Phần gót sản phẩm
Phần gót sản phẩm

Theo phong cách Atreyu điển hình, Base Trail áp dụng cách tiếp cận thiết kế đơn giản hơn. Không có gì được thiết kế quá mức và mọi thứ đều có mục đích, loại bỏ các vật liệu và tính năng thừa. Đây là một cách tiếp cận hoạt động hiệu quả cho cả Mô hình cơ sở và Nghệ sĩ, và tôi đã hy vọng rằng “sự thành công trong sự đơn giản” cũng sẽ đi vào lối mòn.

Mặc dù phần trên khá tối thiểu. Nhưng phần đế ngoài bằng cao su thực sự bao bọc xung quanh và kéo dài lên. Tạo thành một lớp bảo vệ trên ngón chân. Mũi giày thậm chí còn chứa thêm một vấu để tăng thêm lực kéo. Tôi đã vô tình khởi động một hoặc hai gốc trong thời gian dài. Và không có gì tệ hơn cho sự mòn. Không có đĩa đá, nhưng đây là do thiết kế. Nhóm nghiên cứu tại Atreyu ghi nhận sự pha trộn tuyệt vời giữa cảm giác mặt đất. Và đệm dường như bị tắt tiếng khi chúng được đưa vào và tôi rất vui được hỗ trợ quyết định thiết kế.

Atreyu Base Trail Từ mặt bên
Atreyu Base Trail Từ mặt bên

Kết luận Atreyu base trail

Từ những ấn tượng đầu tiên của tôi, tôi nghĩ Atreyu đã có một chiến thắng lớn khác trong tay. Những khách hàng trung thành đã theo dõi hàng dặm đường trên Base Model và Artist trong vài năm qua. Hoh nên vui mừng thêm một tùy chọn off-road vào bộ sưu tập của họ.

Atreyu Base Trail thực sự là kết quả của việc một công ty sử dụng những thứ mà họ biết đã hoạt động. Từ các thiết kế trước đó và áp dụng kiến ​​thức ngành để lấp đầy những khoảng trống khi cần thiết. Phương pháp tiếp cận hợp lý và đơn giản từ Atreyu tiếp tục với việc cung cấp đường mòn đầu tiên.

Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

Ánh sáng dẫn đường khác của Atreyu đã là giá trị của nó. Base Trail có giá chỉ 115 đô la. Đây là một mức giá khá cao trong thị trường giày 200 đô la hiện nay. Nếu bạn muốn bắt đầu hành động. Hãy truy cập trang web của Atreyu và đăng ký. Để được thông báo khi cửa sổ bán trước mở ra (dự kiến ​​hiện tại sẽ diễn ra vào cuối tháng 3).

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo