Axon 2 từ hãng Saucony 2022 Review

 Saucony Axon 2 review

Đánh giá Saucony Axon 2: Giữ cho nó ở mức 100 (Đô la)!

Những gì bạn cần biết về Saucony Axon 2

  • Nặng 10,6 oz. (300 g.) Cho US M10,5 / 8,8 oz (255 g.) Cho US W7,5
  • Các bản cập nhật mới nhất giúp thế giới xoay chuyển
  • Nó không phải là tốt một cách lén lút, nó là tốt
  • Sắp tới vào ngày 15 tháng 4 với giá 100 đô la (nghiêm túc đấy!)

Tôi nghĩ rằng Saucony Axon sẽ là một thử nghiệm chỉ có một lần. Chiếc giày này có vẻ như là một sự suy nghĩ trước đó và được tung ra. Về cơ bản mà không có sự phô trương. Vâ mà phiên bản Axon 2 lại vừa xuất hiện.

 Saucony Axon 2 review
Saucony Axon 2 review

Saucony Axon 2 giống như sự giao thoa giữa Saucony Kinvara và Saucony Endorphin Shift. Nó có kết cấu nhẹ của Kinvara và cùng một đế giữa Pwrrun EVA dày hơn rất nhiều. Axon 2 kết hợp tấm bọt đó với hình dạng đế giữa của Speed ​​Roll của Endorphin Shift. Để giúp bạn lướt qua sải chân của mình. Tuy nhiên, Axon 2 có một lợi thế chính so với hai cha mẹ Frankenstein-esque của nó: Giá trị.

Chỉ với 100 đô la cho Saucony Axon 2, nó dễ mua hơn nhiều so với Kinvara hoặc Shift. Tôi thậm chí còn thích nó nhiều (hoặc hơn một chút) Kinvara. Chiếc Axon đầu tiên của Saucony cảm thấy không phức tạp. Với phần trên đơn giản và ít trang trí kiểu cách, gần giống như bạn mong đợi với giá 100 đô la. Nó chạy tốt, nhưng nó không thú vị như vậy.

Khi giá giày tăng, Axon 2 đạt được thành công theo một cách hoàn toàn mới. Tất cả chúng tôi đều nghĩ Axon là một kỳ quan có xuất hiện 1 lần. Nhưng ta lại ở đây, với Axon 2. Không ai yêu cầu điều này, Saucony, nhưng tất cả chúng tôi đều rất hài lòng về điều đó.

Ưu điểm

Axon 2 cho cảm giác nhẹ hơn 10,6 oz./300 gram được liệt kê cho kích thước US M10,5 của tôi. Mặc dù Axon có ngăn xếp cao hơn (35 / 31mm), nhưng nó không hẳn là mềm. Chiều cao ngăn xếp tích hợp giữ hình dạng Cuộn Tốc độ và có độ sụt giảm 4mm.

Phần trên được thiết kế tốt của Saucony Axon 2 có lưới kép thoáng khí, các lớp phủ hàn. Lưỡi gà mềm mại và bộ đếm gót có cấu trúc tốt. Tôi thấy rằng nó vừa đúng với kích thước và không nhận thấy bất kỳ điểm nóng nào.

 Phần đế giày
Phần đế giày

Cuối cùng, đế ngoài có nhiều cao su dẻo. Bạn có thể cảm thấy độ dính của cao su khi tăng tốc độ. Thành thật mà nói, đối với một đôi giày 100 đô la, cao su sẽ tăng thêm độ bền.

Điều làm tôi ngạc nhiên bởi Axon 2 là việc bắt kịp tốc độ rất dễ dàng. Nghĩ rằng cuộc chạy 5 dặm đầu tiên là một sự may mắn khi chạy với đôi giày. Tôi đã đưa Axon trở lại để chạy 10 dặm vào lần tiếp theo. Trong cả hai lần chạy, tôi đã có thể giữ một tốc độ nâng cao cảm giác như một cuộc chạy tốc độ dễ dàng. Axon 2 có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Tôi thực sự không muốn thử Axon. Vì vậy tôi đã để dành nó cho một ngày mà tôi biết rằng mình sẽ có một cuộc chạy đua dễ dàng. Tôi đeo nó lên và bắt đầu lăn bánh. Chắc chắn phải có điều gì đó về hình học của Speed ​​Roll đó vì tôi cứ lăn, lăn và lăn. Nó chỉ hoạt động trơn tru với sải chân của tôi. Và tôi chưa bao giờ thấy mình ước gì mình chọn được một đôi giày khác.

 Saucony Axon 2
Saucony Axon 2

Tôi đã lấy Axon 2 trong các lần chạy lùi. Lần đầu tiên chạy khoảng 7,5 dặm và lần thứ hai chạy thêm 8,7 dặm nữa. Mặc dù ngày đầu tiên khá dễ dàng. Tôi quyết định rằng ngày thứ hai sẽ là thời điểm thích hợp cho một số khoảng thời gian. Sau cùng, nếu bạn đang chọn một chiếc giày 100 đô la. Bạn có thể muốn nó đảm nhiệm nhiều vai trò trong vòng quay của bạn. Axon 2 đã vượt lên dẫn trước. Ngay cả ở tốc độ nhanh hơn. Đế giữa của Speed ​​Roll cảm thấy mượt mà và sẵn sàng hoạt động.

Nhược điểm

Saucony Axon 2 có một số cao su đế ngoài khá chắc chắn. Tuy nhiên, đó không phải là một đôi giày sneakers tiêu biểu. Đây có thể là chiếc giày có tiếng kêu lớn nhất mà tôi từng chạy. Tuy nhiên, cao su kêu không phải là vấn đề lớn. Tôi chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó để xỏ chân vào một đôi giày 100 đô la. Phần còn lại của nó là khá tốt.

 Chi tiết gót giày
Chi tiết gót giày

Một điều tôi sẽ nói là Saucony phải ngừng gọi Pwrrun là mềm mỏng. Chúng tôi nhận được các tờ công nghệ cho hầu hết các bài đánh giá. Trong đó cung cấp cho chúng tôi một vài điểm chính về giày và đây là trích dẫn trực tiếp từ Axon 2. “Một chiếc giường xếp chồng lên nhau của PWRRUN. Mang đến cho bạn nhiều đệm mềm với cảm giác nhanh và nhạy.”

Phản ứng nhanh nhẹn? Vâng, điều đó quá đúng. Nhưng mềm? Không, không có gì mềm mại về Axon 2. Hầu hết sự thoải mái đến từ hình dạng đế giữa chứ không phải chính bọt. Tấm đá khổng lồ của Pwrrun kết hợp với đế ngoài cao su. Đíkhông phải là một sự kết hợp dễ dàng tha thứ. Tôi thích đôi giày này cho những ngày dễ dàng, nhưng chắc chắn không phải cho một ngày đua thực sự.

Tôi cũng thấy đường khâu xung quanh lưỡi hơi khắc nghiệt. Tuy nhiên, bên ngoài một số cọ xát, nó không gây ra bất kỳ vấn đề thực sự nào.

Leave a Reply