Back to school: Brand balo nổi tiếng cho gen Z P2

Chúng tôi biết danh sách mua sắm đồ dùng sau kỳ nghỉ xuân của bạn có thể dài hàng dặm. Nhưng việc thay thế balo bị hỏng của bạn nên là ưu tiên hàng đầu. Rất may, bạn có thể tìm thấy một số balo hàng hiệu tốt nhất. Một chiếc ba lô tốt không chỉ đảm bảo bạn có thể dễ dàng mang theo máy tính xách tay và đồ dùng học tập từ lớp này sang lớp khác. Mà còn giúp bạn không bị mất rất nhiều tập tài liệu và giấy tờ quan trọng mà bạn sưu tầm được.

Mặc dù nhìn qua thường xuyên, nhưng thực tế bạn sẽ mang theo balo mỗi ngày trong năm học. Balo chứa tất cả các vật dụng cần thiết của bạn. Giúp bạn vượt qua hành lang đông đúc và khuôn viên trường. Mà không làm mất (hoặc vỡ) bất cứ thứ gì hoặc làm đau lưng của bạn. Đó là lý do tại sao chọn một trong những thứ tốt nhất là chìa khóa. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số balo tốt nhất của tuixachhanghieu. Để đảm bảo rằng nhiệm vụ tìm kiếm chiếc ba lô hoàn hảo của bạn sẽ dễ dàng hơn một chút.

Balo máy tính xách tay SwissGear 1900 Scansmart

Back to school: Brand balo nổi tiếng cho gen Z
Balo máy tính xách tay SwissGear 1900 Scansmart
Hãy lắng nghe chúng tôi: Ba lô SwissGear này không chỉ phù hợp với một máy tính xách tay 17 inch. Mà còn được làm bằng tính năng quét đặc biệt trong hộp đựng máy tính xách tay. Để bạn không phải tháo nó ra mỗi khi qua an ninh sân bay. Nó cũng có nhiều khóa kéo và nhiều tính năng chống trộm. Đó là lý do tại sao nó trở thành chiếc ba lô và túi du lịch hoàn hảo.

Balo du lịch Matein

Balo du lịch Matein
Để có một chiếc ba lô chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả, hãy lấy chiếc này từ Matein. Thiết kế lưng đệm êm ái thoải mái với đệm thông khí nhiều tấm dày dặn nhưng mềm mại. Giúp bạn hỗ trợ tối đa cho lưng. Dây đai vai thoáng khí và có thể điều chỉnh giúp giảm bớt căng thẳng cho vai. Tay cầm bên trên có đệm mút trong thời gian dài mang về. Một dây đeo hành lý cho phép ba lô vừa vặn với hành lý / vali. Trượt qua ống tay cầm thẳng đứng của hành lý để mang theo dễ dàng hơn. Với một túi chống trộm ẩn ở mặt sau bảo vệ những món đồ có giá trị của bạn khỏi những tên trộm. Được thiết kế phù hợp cho chuyến du lịch bằng máy bay quốc tế và chuyến đi trong ngày. Như một món quà du lịch dành cho nam giới.

JanSport Right Pack – JanSport Túi phải

Back to school: Brand balo nổi tiếng cho gen Z
JanSport Right Pack
Đây là một trong những chiếc túi sẽ dễ dàng mang theo suốt cả thời trung học và đại học với bạn. Bền chặt? Kiểm tra. Đi kèm với màu sắc tuyệt đẹp? Kiểm tra hai lần. Nhiều không gian? Kiểm tra ba lần. Chúng ta có thể yêu cầu gì hơn nữa?

Balo dây rút Baggu

Balo dây rút Baggu
Trong khi chiếc ba lô dây rút này có thể gấp đôi như một vật dụng đi biển. Nó hoạt động hoàn hảo để chấm xung quanh khuôn viên trường. Và mặc dù nó không chống thấm nước chính xác. Nhưng chất liệu bông của nó có thể dễ dàng bị ném vào máy giặt bất cứ lúc nào bạn nghĩ rằng nó cần sạch sẽ… hoặc nếu bạn tình cờ phủ nó trong cát!

Vera Bradley Signature Cotton Campus Backpack

Back to school: Brand balo nổi tiếng cho gen Z
Vera Bradley Signature Cotton Campus Backpack
Vera Bradley không bao giờ khiến chúng ta sai lầm với những chiếc ba lô của cô ấy và điều này cũng không ngoại lệ.

Ba lô máy tính xách tay Lekesky

Ba lô máy tính xách tay Lekesky
Ba lô Lekesky này là một trong những điều cơ bản của Amazon. Mà chúng tôi thấy mình sẽ quay trở lại. Bạn thấy đấy, nó đủ bền để chứa tất cả sách giáo khoa của bạn. Và nó có một không gian dành riêng cho máy tính xách tay. Để giữ cho thiết bị yêu thích của bạn được an toàn và âm thanh.
Thoải mái và phong cách: Tay cầm trên cùng và dây đeo có thể điều chỉnh, giảm độ căng của vai. Hoàn thành để sử dụng như ba lô máy tính xách tay chuyên nghiệp. Ba lô máy tính, túi đi học đại học, ba lô làm việc và túi du lịch kinh doanh.

Balo Adidas Prime

Back to school: Brand balo nổi tiếng cho gen Z
Balo Adidas Prime
Ghép những đôi giày đá bóng Adidas yêu thích của bạn với chiếc ba lô mới của bạn. Bạn sẽ cảm ơn chúng tôi sau. Hãy chuẩn bị cho mọi buổi tập, mọi buổi học hoặc mọi ngày làm việc. Ba lô adidas cực lớn này khiến trật tự trở nên hỗn loạn. Với tay áo đựng máy tính xách tay có đệm và nhiều túi từ trong ra ngoài. Bạn không cảm thấy bình tĩnh hơn sao?
Sản phẩm này được sản xuất với thành phần tái chế như một phần của tham vọng chấm dứt rác thải nhựa của chúng tôi.

JanSport SuperBreak One Balo

JanSport SuperBreak One Balo
Hãy lắng nghe tôi: Việc xếp nhiều sách giáo khoa trong tay bạn có thể cực kỳ khó khăn, chưa kể còn nặng nề. Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách thêm túi sách nhẹ này từ Jansport vào vòng quay của bạn. Mặc dù cảm giác nhẹ trên vai của bạn, nó vẫn đủ mạnh để chứa tất cả sách giáo khoa của bạn và hơn thế nữa. Ngoài ra, vai có đệm và tay cầm phía sau của nó giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể khi bạn mang theo.
Với hình dáng cổ điển, JanSport SuperBreak® siêu nhẹ để sử dụng hàng ngày. Balo có sẵn với hơn 30 màu sắc và hình in khác nhau, hoàn hảo cho mọi phong cách thể hiện bản thân.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo