CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

tuixachhanghieu.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà tuixachhanghieu.com thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:
 • Các thông tin thu thập thông qua website https://tuixachhanghieu.com/ sẽ giúp :
  • Xử lí đơn hàng và giao hàng đến khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website.
 • Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại tuixachhanghieu.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. tuixachhanghieu.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • tuixachhanghieu.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến tuixachhanghieu.com. tuixachhanghieu.com cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website tuixachhanghieu.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin:
 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • tuixachhanghieu.com có thể chuyển tên, số điện thoại và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp). Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý mạng lưới quốc tế. Quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho tuixachhanghieu.com nếu có thay đổi.
 • Khi cần thiết, tuixachhanghieu.com có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gọi điện thoại, gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 • tuixachhanghieu.com có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp tuixachhanghieu.com tin rằng điều đó sẽ giúp tuixachhanghieu.com bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên tuixachhanghieu.com khác.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin: 

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự quý khách đăng nhập và hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân quý khách sẽ được bảo mật theo nội dung “chính sách bảo mật” này.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lí thông tin cá nhân:
 1. Phương tiện và công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân:  

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập kiểm tra tài khoản cá nhân, chỉnh sửa và cập nhật  những thông tin cá nhân của mình .

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:
 • Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho tuixachhanghieu.com, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà tuixachhanghieu.com đã nêu ở trên, tuixachhanghieu.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, tuixachhanghieu.com không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho tuixachhanghieu.com sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và tuixachhanghieu.com không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, tuixachhanghieu.com khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho tuixachhanghieu.com.
 • Vì vậy, tuixachhanghieu.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 1. Thay đổi về chính sách:

tuixachhanghieu.com hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của tuixachhanghieu.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, tuixachhanghieu.com sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.