Bảo quản túi Chanel da cừu: Câu hỏi thường gặp

Bảo quản túi Chanel da cừu: Câu hỏi thường gặp

Hôm nay, tuixachhanghieu.com muốn chia sẻ về vấn đề bảo quản túi Chanel da cừu. Những câu hỏi thường gặp sẽ được giải đáp dưới đây!

Tất nhiên, túi Chanel da cừu là loại túi hàng hiệu xa xỉ, đắt đỏ. Bạn sẽ muốn bảo quản những chiếc túi Chanel “bảo bối” thật tốt để túi luôn đẹp nhất. Nhưng trong quá trình sử dụng, sẽ có những băn khoăn về cách bảo quản túi cho đúng. Và tuixachhanghieu.com ở đây để giải đáp thắc mắc cho bạn. Cùng xem bạn có bao giờ tự hỏi những câu hỏi dưới đây không nhé!

Chanel có sử dụng da cừu thật không?

Chanel sử dụng cái mà thường được gọi là ‘da cừu non’. Thực chất nó là da bê chứ không phải da từ cừu non.

Làm thế nào để bạn không bị xước da cừu Chanel?

Da cừu Chanel rất khó bị trầy xước. Điều tốt nhất bạn có thể làm là đánh bóng túi bằng chất làm bóng da thường xuyên. Điều này giúp ngăn ngừa và giảm sự xuất hiện của các vết xước. Và đây cũng là điều cơ bản bạn nên làm để bảo quản túi xách Chanel da cừu.

Da cừu Chanel có thể bị ướt không?

Tốt nhất là không để da cừu Chanel bị ướt. Vì bạn có thể thấy rằng nó sẽ để lại dấu hiệu trên da. Đặc biệt là nếu bạn có một chiếc túi Chanel màu sáng. Nếu bạn làm ướt túi Chanel, hãy lau khô bằng vải không màu, không xơ và để khô tự nhiên. Bạn cũng có thể đánh bóng nó khi nó đã khô hoàn toàn.

Da cừu Chanel có bền không?

Nói tóm lại là không, da cừu non của Chanel không bền. Đó là loại da mềm như bơ, chưa qua xử lý với rất ít lớp bảo vệ. Bạn rất dễ làm xước nó bằng móng tay, chìa khóa hoặc nếu bạn đập túi vào tường. Hãy nhớ rằng, bạn phải rất cẩn thận bảo quản túi da cừu Chanel. Vì ngoài ra, nó có thể rất dễ bị chuyển màu nữa đấy. Chúng ta sẽ bàn về vấn đề này ngày sau đây.

Chuyển màu trên túi xách là gì?

Hiện tượng chuyển màu xảy ra khi một mảnh vải sẫm màu hơn cọ xát với da túi xách và chuyển màu lên túi. Điều này thường xảy ra với những chiếc áo khoác có màu sẫm mà thuốc nhuộm có thể chưa kết dính hoàn toàn. Hoặc với một chiếc áo khoác có thể còn thừa thuốc nhuộm dính vào túi. Trong khi đó, da cừu thường khá xốp và dễ bám bụi bẩn và thuốc nhuộm, làm ố túi. 

Bảo quản túi Chanel da cừu
Túi Chanel da cừu bị chuyển màu

Làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị túi Chanel Chuyển màu?

Để bảo quản túi xách Chanel da cừu khỏi chuyển màu, bạn có thể thực hiện những điều sau:

  • Tránh đeo túi Chanel da cừu màu sáng của bạn bên cạnh đồ denim. Đặc biệt là những chiếc túi màu sẫm và chưa giặt.
  • Đánh bóng túi bằng kem da để xử lý trước khi bắt đầu sử dụng. Thực hiện một bản vá thử nghiệm trước ở một nơi ít rõ ràng hơn.
  • Đánh bóng túi của bạn nếu bạn có bất kỳ sự chuyển màu nào để thử và loại bỏ các vết bẩn.
  • Mang túi của bạn đi spa để làm sạch sâu các vết bám trên túi.

Tôi có nên nhuộm lại túi Chanel của mình nếu nó bị chuyển màu không?

Bạn không nên nhuộm lại màu cho chiếc túi Chanel của bạn nếu túi đã bị chuyển màu nhiều. Lời khuyên là bạn nên mang nó đi spa với hy vọng rằng họ có thể làm sạch nó. Và hãy tiếp tục đánh bóng nó bằng kem da để tạo cho nó một lớp bảo vệ trong tương lai.

Loại da nào của Chanel bền nhất?

Sau những giải đáp bên trên, có lẽ đây là câu hỏi dành cho các tín đồ không tự tin lắm về khả năng giữ gìn bảo quản túi xách Chanel da cừu của mình! Chắc chắn bạn sẽ muốn chọn những chiếc túi xách da bền để dù vô ý quăng quật, túi cũng không bị tổn hại lớn. Và xin trả lời rằng các loại da Chanel bền nhất là da Caviar (có lớp hoàn thiện sần sùi), da dê hoặc da láng.

Túi xách Chanel da canivar sẽ bền hơn da cừu

Tôi nên mua túi Chanel da loại nào?

Tất nhiên, các mẫu túi thiết kế của Chanel thật đẹp. Và chúng ta có thể bị rung động trước thiết kế túi dù cho chất liệu túi có khó chiều như da cừu. Nhưng nếu bạn muốn thực dụng hơn, bạn nên mua túi Chanel bằng da caviar thay vì da cừu non. Và hãy chọn da caviar, ngay cả khi bạn thích kiểu dáng và cảm giác của thiết kế túi từ da cừu non.

Ngoài ra, mọi người chỉ nên mua một chiếc túi da cừu có màu tối hơn. Tránh dùng túi da lambskin màu be bằng mọi giá. Hoặc túi Chanel màu hồng nhạt, xanh da trời nhạt hoặc bất kỳ màu nhạt nào. Chỉ là nó quá rủi ro cho việc bảo quản chiếc túi Chanel da cừu của bạn. Hẳn bạn không muốn lo lắng về túi của mình nếu có mưa hoặc thức ăn bắn tung tóe. Hoặc khi bạn đang mặc một chiếc áo khoác denim chưa được giặt.

Trên đây là một số thông tin về việc bảo quản túi xách Chanel da cừu! Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích. Tiếp tục theo dõi website để cập nhật nhiều hơn những mẹo chăm sóc và bảo quản túi xách bạn nhé!

Tags: , ,

Leave a Reply