Bí Kíp Chọn Túi Cho Nàng Chiều Cao Khiêm Tốn

tui xach cho nang Nguyên tắc chọn túi

Túi xách là phụ kiện giúp các set trang phục trở nên hoàn hảo hơn. Mỗi một thiết kế, một kiểu dáng túi xách đều có vẻ đẹp riêng và sẽ đặc biệt thích hợp với những dáng người khác nhau. Sau đây là những bí kíp chọn túi cho các cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Áp dụng tốt những bí kíp này, các nàng không chỉ che được chiều cao khiêm tốn của mình mà còn trở nên sành điệu hơn. Cùng tham khảo bạn nhé!

tui xach cho nang bí kíp chọn túi

1. Nói không với những chiếc túi oversize

Cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của túi. Bí kíp đầu tiên các cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên tuân thủ khi chọn túi xách là nói không với những chiếc túi oversize (quá khổ). Chiếc túi quá to sẽ khiến cơ thể bạn mất cân đối. Nó sẽ làm bạn trông càng nhỏ bé hơn dù có đẹp đến đâu đi nữa. Cô nàng với chiều cao khiêm tốn mang túi oversize không chỉ không đẹp mà còn trở nên luộm thuộm.

2. Túi xách phải phù hợp với giày

Túi xách và giày ton – sur – ton là cách phối đồ kinh điển trong thời trang. Quan trọng, việc túi xách cùng tông với giày sẽ giúp chủ nhân nhìn cao hơn và nổi bật hơn. Các nàng có chiều cao khiêm tốn nên nói không với những chiếc túi xách màu sắc quá nổi bật. Đặc biệt là những chiếc túi màu neon hoặc ánh kim lấp lánh.

Bạn cũng nên tham khảo những tổ hợp màu đen và trắng, đen và đỏ hoặc đen và xám. Đây là những tổ hợp an toàn nhưng vẫn giúp bạn ăn gian chiều cao và tạo điểm nhấn.

tui hop voi giay bí kíp chọn túi

3. Chú ý đến chiều dài của dây đeo

Ngoài kích thước, các cô nàng có chiều cao khiêm tốn cũng cần chú ý đến dây đeo của túi. Dây đeo tối đa chỉ nên ngang hông, không dài qua hông. Điều này sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao đáng kể. Bạn có thể chọn những chiếc túi đeo vai dây dài trên rốn hoặc rút ngắn với chiếc túi có dây đeo dài.

Không nên chọn những chiếc túi có dây đeo rườm rà hoặc đính kết tua rua. Đây chính là những nguyên nhân khiến các cô nàng thấp bé nhìn càng thấp bé hơn.

chieu dai day deo bí kíp chọn túi

4. Chọn túi xách cho phù hợp với hoàn cảnh

Cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn vẫn có thể mặc đẹp và thời trang nếu biết cách phối đồ với phụ kiện, nhất là túi xách. Chọn đúng túi xách để sử dụng trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp cô nàng có chiều cao khiêm tốn ghi điểm phong cách.

4.1 Chọn túi xách để đi làm

Để đi làm, các cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn những chiếc túi cỡ vừa. Không nên chọn những chiếc túi nhỏ vì chúng không đựng được nhiều đồ dùng.  Tránh xa những chiếc túi quá to vì nó sẽ làm bạn trở nên thấp bé hơn.

Lý tưởng nhất là những chiếc túi đeo chéo ngang hông hoặc những chiếc túi xách tay cỡ trung. Ưu tiên lựa chọn túi có dây đeo dễ dàng tùy chỉnh độ dài. Lựa chọn hoàn hảo là kiểu túi đa năng có thể chuyển đổi từ đeo vai sang xách tay và ngược lại.

Với môi trường công sở, bạn nên chọn những kiểu túi cứng cáp và có khóa kéo tiện lợi. Hiện nay, những chiếc túi xô chính là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

tui di lam

4.2 Chọn túi xách để đi chơi

Chọn túi xách đi chơi nên chọn những chiếc túi rảnh tay và giúp bạn tự tin hơn. Cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn những chiếc túi đeo chéo mini khi đi chơi.  Túi mini sẽ giúp cơ thể bạn trở nên cân đối và trông cao hơn.

Lưu ý, nên chọn những chiếc túi dây không quá dài, lý tưởng là không dài quá hông. Tốt nhất nên chọn túi dáng hộp bằng da mềm. Những chiếc túi này sẽ giúp bạn trông cao hơn và sành điệu hơn.

tui di choi

4.3 Chọn túi xách để đi tiệc

Khi đi tiệc, các cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn những chiếc ví nhỏ xinh. Những chiếc ví nhỏ xinh xắn sinh ra là để dành cho các quý cô chân ngắn. Ưu tiên chọn những chiếc ví có đính đá lấp lánh và những chiếc ví da mềm.

Clutch là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Clutch có kích thước vừa vặn và phù hợp với các cô nàng khiêm tốn về chiều cao. Lưu ý, cần tránh xa những chiếc clutch quá khổ. Một chiếc clutch sẽ giúp bạn tỏa sáng trong buổi tiệc. Đồng thời nó còn giúp khẳng định phong cách và đẳng cấp của bạn.

tui di tiec

Mang một chiếc túi xách không cân đối với dáng người sẽ làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên kém sang và thiếu tự tin với bản thân. Chính vì vậy mà khi chọn túi xách các cô nàng nên hiểu biết về dáng người của mình. Hi vọng, những bí kíp chọn túi xách trên đây sẽ giúp cô nàng có chiều cao khiêm tốn tự tin hơn trong việc chọn túi xách. Chúc bạn sớm tìm được những chiếc túi xách phù hợp với vóc dáng và điều kiện tài chính.

Bạn muốn có thêm những thông tin thú vị và hữu ích xung quanh những chiếc túi xách hàng hiệu. Hãy thường xuyên ghé thăm tuixachhanghieu.com để cập nhật nhanh nhất những thông tin về những mẫu túi xách mới nhất, cách chăm sóc túi xách, phối đồ với túi xách hay lịch sử túi xách.

Leave a Reply