Bí Quyết Mua Túi Xách Hiệu Không Sợ Mất Giá

Túi xách hàng hiệu không chỉ là một món phụ kiện mà còn là thứ có giá trị đầu tư lâu dài. Thế nên, bạn cần phải biết cách mua túi hiệu để tránh sản phẩm bị mất giá khi chuyển nhượng. Sau đây là những bí quyết mua túi xách hiệu không sợ bị mất giá được các tín đồ thời trang chia sẻ. Cùng tham khảo bạn nhé!

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG CHUYỂN NHƯỢNG HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, người dùng ưu tiên chọn lựa túi xách xa xỉ vì có giá trị đầu tư cao về lâu dài. Năm 2020, giới thời trang ghi nhận sức mua sắm túi xách mạnh mẽ của người dùng. Báo cáo tài chính của các nhà mốt lớn như Chanel, Louis Vuitton, Hermès,…là minh chứng rõ ràng nhất.

Nguyên nhân dẫn đến xu hướng trên được cho là vì người dùng ngày càng quan tâm đến các mặt hàng second hand. Giờ đây, người ta không còn dè chừng trước những món đồ second hand nữa. Hơn nữa, sử dụng đồ second hand còn được xem là một cách tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Đây cũng là giải pháp mới giúp ngành thời trang phát triển bền vững. Chính vì vậy, nếu có những món đồ hàng hiệu chất lượng còn tốt mà bạn đã chán và không dùng nữa, hãy chuyển nhượng lại trên thị trường bán lại. Cách này giúp bạn thu hồi lại một phần số tiền ban đầu bỏ ra. Đồng thời còn tạo cơ hội cho những người khác sở hữu món đồ mà có thể họ đang tìm kiếm vì có câu cũ người mới ta.

Tuy nhiên, các sản phẩm thời trang bán lại đa phần sẽ bị giảm giá trị so với ban đầu. Chỉ có một số thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Louis Vuitton, Hermès,…mới có thể giữ giá sản phẩm tốt nhất khi chuyển nhượng. Do đó, bạn cần biết cách mua các sản phẩm thời trang nếu muốn thu lời. Hoặc ít ra phải giữ được cái giá tốt nhất khi chuyển nhượng, nhất là với túi xách hàng hiệu.

NHỮNG BÍ QUYẾT MUA TÚI XÁCH HIỆU KHÔNG SỢ MẤT GIÁ

Hiểu rõ sự khan hiếm của các mẫu túi xách hàng hiệu

Các dòng túi xách Birkin và Kelly của Hermès luôn đắt đỏ và giá chỉ có tăng không giảm dù là hàng mới hay đã qua sử dụng, vậy đâu là lý do? Nguyên nhân không chỉ vì 2 dòng túi này mất nhiều thời gian chế tác mà còn vì chúng được sản xuất với số lượng có hạn nên không phải ai cũng mua được. Để mua túi Birkin hay Kelly, bạn phải là khách hàng VIP của Hermès. Hơn nữa, phải mất trung bình 6 năm ở danh sách chờ. Do đó, những ai sở hữu túi Birkin hay Kelly đều rất được hâm mộ. Chính sự khan hiếm đã khiến giá của Birkin và Kelly chỉ tăng không giảm. Kể cả trên thị trường chuyển nhượng.

Những chiếc túi xách phiên bản giới hạn luôn khó mua nên rất đắt đỏ. Vì hiếm có nên trên thị trường chuyển nhượng túi xách phiên bản giới hạn cũng có giá cao. Đôi khi, chúng còn đắt gấp nhiều lần giá ban đầu. Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ sự khan hiếm của các mẫu túi xách nếu có ý định đầu tư về lâu dài.

https://tuixachhanghieu.com/mau-tui-xach-moi/chanel

Quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi mua túi xách hàng hiệu

Chiếc túi xách hàng hiệu càng bền bỉ thì giá trị chuyển nhượng càng cao. Do đó, bạn phải chọn mua những chiếc túi chính hãng chất lượng để dễ dàng chuyển nhượng nếu muốn.

Chiếc túi hàng hiệu luôn ở tình trạng tốt nhất luôn có giá tốt khi chuyển nhượng. Thế nên, bạn cần biết cách chăm sóc và bảo quản sản phẩm thật tốt. Tốt nhất là nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng và vệ sinh để tránh làm hỏng chất liệu túi.

bí quyết mua túi xách hiệu

Tìm hiểu thật kỹ thương hiệu khi mua túi xách hàng hiệu

Ngoài chất liệu và kiểu dáng, bạn cần quan tâm đến thương hiệu khi mua túi xách. Những thương hiệu nổi tiếng luôn gắn liền với sự sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy, các sản phẩm của họ không bao giờ được bán với mức giá quá thấp. Dù đó có là sản phẩm đã qua sử dụng.

Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại đầu tư cho những chiếc túi xách của các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior, Gucci, Louis Vuitton hay Hermès nếu có thể. Túi xách của những thương hiệu này được xem là một khoản đầu tư khôn ngoan.

Nắm bắt xu hướng của những mẫu túi xách hàng hiệu

Bạn đừng bao giờ quên rằng, các xu hướng thời trang sẽ thường lặp lại. Chẳng hạn như các xu hướng thời trang của năm 2021 sẽ tái hiện lại xu hướng thời trang của thập niên 2000. Các mẫu túi có thể bị lãng quên trước đó giờ lại được săn lùng vì xu hướng. Thế nên, bạn phải nghiên cứu thật kỹ và nắm bắt xu hướng trước khi mua túi xách hàng hiệu.

Tốt nhất, bạn nên đầu tư cho những mẫu túi cổ điển sở hữu thiết kế vượt thời gian. Bởi những mẫu túi này không bao giờ lỗi mốt và thường xuyên được săn lùng lại sau vài năm. Lưu ý, những mẫu túi bằng da thuộc luôn được yêu thích và ít bị mất giá khi chuyển nhượng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng bán lại túi nếu đã chán và muốn sắm một chiếc túi mới.

bí quyết mua túi xách hiệu

Trên đây là những bí quyết mua túi xách hiệu không sợ mất giá. Mong rằng, những bí quyết này sẽ hữu ích với bạn trong việc mua sắm túi xách để đầu tư.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo