Bí Quyết Nhận Diện Túi Nhái Trong Vòng 1 Phút (Phần 1)

Với phái đẹp, túi xách không bao giờ là đủ. Thế nên, việc mua sắm túi xách sẽ diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, nếu không tỉ mỉ và tinh tế, phái đẹp có thể mua phải hàng nhái vì công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Có những chiếc túi nhái được làm thật đến 99,9% nên không cẩn thận là sẽ tiền mất tật mang ngay. Vậy làm cách nào để phân biệt túi nhái và túi thật một cách hiệu quả? Bài viết sẽ mách bạn bí quyết nhận diện túi nhái hữu hiệu của một số thương hiệu lớn để bạn tham khảo.

1. Nhận diện túi nhái Prada

Để phân biệt túi nhái và túi thật của nhà mốt Prada, bạn hãy dựa vào cái dấu hiệu sau đây:

– Nhãn hiệu của túi có được đính chặt vào thân túi hay không? Nếu câu trả lời là không thì chiếc túi đó có thể là túi giả.

– Phía sau dây kéo túi có được dập nổi hay không? Và trên đó có những dòng chữ như Opti, Ipi, Lampo, YKK hay RiRi hay không? Nếu không thì nó có thể là túi giả.

– Phần chân của chữ R có được kéo cong ra không? Nếu không thì đây là túi giả.

– Bạn có nhận thấy phần nhãn hiệu bên trong trùng với chất liệu của túi hay không? Hay phần dây da cùng với 4 đinh tán? Đây đều là những đặc điểm rất quan trọng.

– Trên từng món đồ đi kèm túi, bạn có tìm thấy logo thương hiệu hay không? Nếu không thì chiếc túi này có thể là túi nhái, hãy xem xét cẩn thận hơn.

– Bên trong túi có phần tag màu trắng hay không? Nếu không có thì rất có khả năng đó là một chiếc túi hàng nhái.

bí quyết nhận diện túi nhái

2. Nhận diện túi nhái Balenciaga

Với thương hiệu Balenciaga, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau đây để nhận diện xem đó là túi thật hay túi giả.

– Hãy kiểm tra phần nhãn bên trong túi. Phần nhãn này có phải là da chà bóng hay kim loại được chạm khắc tỉ mỉ hay không? Và nó có kèm theo số hiệu phía trước hay phía sau không?

– Bạn có thấy chữ Paris in lên phần cuối logo hay không? Và giữa chúng có xuất hiện khoảng cách hay đường gạch dưới gì không? Nếu không thì chiếc túi đó có thể là túi giả.

– Loạt đinh tán trên túi có vết khía hình chữ V hay không? Đây là đặc điểm rất quan trọng để xác định chiếc túi đó có phải là hàng hiệu hay không. Bởi túi hiệu không chỉ phải đẹp mà còn phải đảm bảo chất lượng.

– Đằng sau đường khoá kéo có thấy tem Lempo hay không? Đây là một trong những dấu ấn thương mại mà nhà mốt Balenciaga gìn giữ bao đời nay. Vì vậy nên nếu không có thì khả năng chiếc túi đang cầm là giả rất cao.

3. Nhận diện túi nhái Chanel

Túi xách Chanel rất được lòng giới mộ điệu. Do đó, hàng nhái của thương hiệu này rất nhiều mà còn tinh vi nữa. Để nhận diện túi nhái Chanel, bạn hãy dựa vào những đặc điểm sau:

– Khóa của túi có được đóng dấu thương hiệu không? Nếu không có thì đây rất có thể là túi giả.

– Dây kéo của túi có đồng nhất với túi không? Đặc điểm này rất quan trọng khi nhận diện túi Chanel giả vì mỗi năm Chanel lại dùng những loại dây kéo khác nhau.

– Hãy quan sát thật kỹ các đường may chần trên mặt túi, xem chúng có liền mạch đến hoàn hảo hay không? Nếu không, có thể bạn đã bị hố rồi. Bởi đường may chần là một trong những đặc trưng của Chanel nên chúng luôn được trau chuốt rất cẩn thận.

– Phần nhãn hiệu kim loại bên trong có trùng khớp với màu sắc túi hay không? Với chiếc túi xách Chanel hàng hiệu, phần nhãn luôn được đặt ở trung tâm. Nếu thấy nó bị lệch hoặc ở vị trí khác thì đó có thể là một chiếc túi nhái.

– Bạn có nhìn thấy hologram card thẻ 3D bên trong túi không? Đây được xem là một trong những cách hữu hiệu nhất để nhận biết túi Chanel thật. Bởi hàng giả sẽ không đầu tư làm kỹ hologram card khuất bên trong túi.

4. Nhận diện túi nhái Louis Vuitton

– Bạn có thấy mã số ngày quanh túi hay không? Nếu không thì chiếc túi đó có thể có vấn đề nên cần cẩn thận.

– Tất cả những thứ đi kèm túi có in logo thương hiệu hay không? Điều này giúp đảm bảo rằng không có bất cứ phần nào của chiếc túi đã bị đánh tráo.

– Quan sát thật kỹ họa tiết để xem chúng có cân xứng hay không? Nếu chúng không cân xứng thì chiếc túi này có thể là túi nhái, không phải túi Louis Vuitton đích thực.

– Nếu có thời gian, hãy đếm số mũi khâu trên túi. Với túi Louis Vuitton đích thực, trên các mặt tương ứng thì số mũi khâu luôn luôn bằng nhau và đối xứng với nhau một cách hoàn hảo.

– Sau một thời gian sử dụng, chiếc túi của bạn có bị lão hóa hay không? Điều đó có nghĩa là túi được chế tác bằng da thật chứ không phải từ chất liệu tổng hợp.

bí quyết nhận diện túi nhái

Trên đây là bí quyết nhận diện túi nhái nhanh chóng và hiệu quả để giúp bạn không mua nhầm túi hiệu bị làm nhái, tránh tiền mất tật mang gây ức chế. Hãy thường xuyên ghé thăm tuixachhanghieu.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về cách nhận biết túi xách của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hãy là quý cô sành điệu và thông thái khi mua sắm túi xách hàng hiệu bạn nhé!

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo