Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022

Kỷ niệm mối quan hệ gia đình yêu thương của bạn. Với những món đồ trang sức Pandora xinh đẹp từ Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022 !
Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022 có rất nhiều trái tim và dấu hiệu vĩnh cửu. Để tượng trưng cho sự gắn bó vĩnh cửu và yêu thương giữa mẹ và con. Những chiếc bùa theo chủ đề dịp mới cũng được đưa vào bộ sưu tập. Cùng với những món đồ độc quyền dành cho du lịch. Thêm vào đó, có một số bùa Disney x Pandora mới đáng yêu dành cho Disney Mums!
Để có thể tham khảo đầy đủ Pandora Mother’s Day 2022 Collection. Bạn có thể tham khảo phần đầu tại đây nhé!
Pandora Moments

Baby Pacifier Dangle Charm

Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022
Pandora Moments Baby Pacifier Dangle Charm
Một trong những nét quyến rũ yêu thích của tôi từ Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022 là Baby Pacifier Dangle hai tông màu. Chiếc charm dễ thương này có phần miệng được mạ vàng hồng 14k. Được trang trí bằng họa tiết trái tim pavé. Tấm chắn núm vú giả bằng bạc của đồng bảng Anh được tạo điểm nhấn bằng một viên đá duy nhất và được khắc thông điệp ngọt ngào, “Được tạo nên từ tình yêu”. Hình ảnh trái tim bổ sung trên bảo lãnh bạc và phần trên của ống ngậm. Hoàn toàn là một sự bổ sung có ý nghĩa cho chiếc vòng tay kiêu hãnh của người mẹ.
Pandora Moments

Pavé & Heart Anniversary Charm

Pandora Pave Heart Anniversary Charm
Hãy nói “Tôi vẫn làm” với Pavé & Heart Anniversary Charm mạ vàng hồng 14k. Cả hai mặt đều có một gian hàng bằng đá zirconia hình khối trong suốt được cắt sáng lấp lánh xung quanh một trái tim cắt. Mặt trên và mặt dưới của bùa có khắc dòng chữ: “Happy Anniversary”.
Chiến tranh giữa các vì sao x Ngày của mẹ Pandora 2022
Chiến tranh giữa các vì sao x Pandora

Biểu trưng Light & Dark Side Open Bangle

Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022
Star Wars x Pandora Light & Dark Side Logo Open Bangle
Kỷ niệm Thần lực với Vòng đeo tay mở Logo của Star Wars x Pandora Light & Dark Side. Một đầu của vòng đeo được gắn các viên pha lê nhân tạo màu xanh lam. Để tạo ra biểu tượng của Liên minh nổi dậy. Trong khi phần đầu còn lại có các viên pha lê nhân tạo màu đỏ có hình dạng biểu tượng cho Đế chế Ngân hà. Thanh kiếm đèn mang tính biểu tượng của Luke Skywalker được khắc trên mặt trong của vòng đeo. Trong khi bên ngoài ghi “CÓ THỂ LỰC LƯỢNG VỚI BẠN, LUÔN LUÔN”. Cách hoàn hảo để thể hiện lòng trung thành của bạn với Chiến tranh giữa các vì sao ở mọi nơi bạn đến!
Chiến tranh giữa các vì sao x Pandora

Mặt dây chuyền quay biểu tượng của Liên minh nổi dậy

Star Wars x Pandora Rebel Alliance Symbol Spinning Pendant
Thể hiện lòng trung thành của bạn với Mặt dây chuyền quay biểu tượng của Liên minh nổi dậy Chiến tranh giữa các vì sao x Pandora. Chiếc charm hai tông màu này có mặt dây chuyền quay được mạ vàng hồng 14k và được trang trí bằng biểu tượng Rebel Alliance. Ba viên đá zirconia hình khối màu xanh lam sáng được đặt ở mặt trước của logo và từ “REBEL” được khắc ở mặt sau của bùa.
Chiến tranh giữa các vì sao x Pandora

Ewok Charm

Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022
Star Wars x Pandora Ewok Charm
Lấy cảm hứng từ sinh vật Chiến tranh giữa các vì sao yêu thích của tôi, nhân vật quyến rũ này có hình Ewok dễ thương, có nguồn gốc từ mặt trăng rừng Endor. Đứng cầm gậy trên một tay, cư dân nhỏ trong rừng này mặc một chiếc mũ và áo choàng với những chi tiết khâu đẹp mắt. Một sự bổ sung hoàn hảo cho các thiết kế theo chủ đề thiên hà của bạn!
Chiến tranh giữa các vì sao x Pandora

Bùa mũ bảo hiểm Stormtrooper

Star Wars x Pandora Stormtrooper Helmet Charm
Tái hiện những trận chiến hoành tráng với Bùa mũ bảo hiểm Chiến tranh giữa các vì sao x Pandora Stormtrooper. Bằng bạc sterling, chiếc bùa đã được hoàn thiện cẩn thận với các chi tiết tráng men màu trắng, đen và xanh lam, để có được sự tái hiện sống động như thật của chiếc mũ bảo hiểm mang tính biểu tượng của Stormtrooper. Tạo phong cách cho câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao của bạn hơn bao giờ hết hoặc tặng sự quyến rũ thực tế này cho người hâm mộ.
Ngày của mẹ Disney x Pandora 2022
Disney x Pandora

Chuột Minnie Mum Heart Charm

Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022
Disney x Pandora minnie mouse mum heart charm
Trái tim Minnie Mouse Mum mới quyến rũ hoàn toàn phù hợp với các bà mẹ Disney! Chiếc bùa hở hình trái tim này được đính nơ màu đỏ và trắng mang tính biểu tượng của Minnie và có từ “M ♥ ︎m”. Mặt sau được trang trí bằng chữ “L ♥ ︎ve” và hai trái tim bằng bạc và men đỏ. Treo bên dưới là hình đầu Minnie nhỏ xíu được mạ vàng hồng 14k xinh xắn.
Công viên Pandora Disney

Best Mum Ever Minnie Mouse Heart Charm

Pandora Disney Parks Best Mum Ever Minnie Mouse Heart Charm
Làm cho mẹ mỉm cười với sự quyến rũ của Disney Parks Best Mum Ever Minnie Mouse. Được vẽ bằng tay bằng men xanh lam và hồng. Minnie đứng bên cạnh một trái tim bằng bạc được trang trí bằng hoa hồng và hoa trắng bằng đồng bảng Anh. Mặt trước của chiếc bùa được khắc thông điệp: “Best Mum Ever”. Trong khi mặt sau của bùa được bao phủ bởi những bông hoa.
Công viên Pandora Disney

Stitch Ohana Double Dangle Charm

Bộ sưu tập charm Pandora Mother’s Day 2022
Pandora Disney Parks Stitch Ohana Double Dangle Charm
Lấy cảm hứng từ mối quan hệ gia đình. Disney Parks Stitch Ohana Double Dangle Charm nổi bật với lớp men màu tím, xanh, vàng và đen cầu vồng. Để tạo ra một bầu không khí nhiệt đới. Các nhân vật Disney yêu quý Stitch và Thiên thần. Được chụp trong tư thế vui tươi bên trong một trái tim làm việc rộng mở. Treo sau cảnh hoàng hôn Hawaii tuyệt đẹp được mô tả bằng lớp men đầy màu sắc trên một chiếc đĩa hình trái tim. Mặt sau của chiếc bùa được khắc câu nói nổi tiếng của Lilo và Stitch. “OHANA có nghĩa là gia đình”. Những nốt nhạc và sóng biển trang trí chiếc bảo lãnh bằng bạc chunky. Làm cho chiếc bùa này trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập Disney x Pandora của bạn.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo