Boot đi mưa cho nàng hot nhất 2022

Tommy Hilfiger Boot đi mưa

Boot đi mưa là một trong những vật dụng cần thiết trong tủ quần áo. Chúng có chức năng tồn tại cho những dịp rất cụ thể. Thật an toàn khi nói rằng khi bạn đang ở ngoài trời mưa. Bạn đang đi đến một nơi nào đó quan trọng. (Nếu không, tốt hơn cả là bạn sẽ ở nhà trong chiếc quần thể thao với một tách trà).

Và không ai muốn trở thành người quê mùa trong những buổi dạ tiệc bất chợt. Kể cả khi theo đúng nghĩa đen là bạn chỉ đến cơ quan hoặc nhà hàng. Rất có thể, bạn sẽ không lôi một đôi giày thay ra trong điều kiện ẩm ướt. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một đôi giày đi mưa có thể làm được cả hai điều này?

Mục đích là để trông giống như bạn không mang một đôi ủng đi mưa. Mà giống hơn là một chiếc ủng tuyệt vời mà bạn tình cờ mang trong mưa. Bằng cách đó, bạn hoàn toàn được bảo vệ khi bạn phải đối mặt với thời tiết. Và trông giống như bạn đang ở trong đội Stormtracker địa phương. Hoặc đi bộ qua một cánh đồng lầy lội. Vì vậy, hãy tiếp tục cuộn xuống để khám phá những đề xuất của chúng tôi về những đôi ủng chống nước tuyệt vời. Để giữ cho đôi chân của bạn luôn khô ráo và phong cách trên mặt nước.

1. Boot đi mưa Jimmy choo YAEL FLAT TALL

Ủng cao đi mưa Jimmy Choo
                                                  Ủng cao đi mưa Jimmy Choo

Giày đi mưa cao su có thể phân hủy sinh học màu đen.

Boot đi mưa với phong cách Jimmy Choo. Lấy cảm hứng từ đôi bốt dành cho người đi xe đạp YOUTH đặc trưng của họ. Đôi bốt cao đến đầu gối YAEL này được chế tạo bằng cao su phân hủy sinh học. Chúng có tông màu đen với lớp hoàn thiện mờ. Chúng mang thương hiệu Jimmy Choo tinh tế trên thân. Và ở phần đế chunky chắc chắn và trên mặt khóa được làm bằng tay. Vật liệu hữu cơ không độc hại. Chịu nước và linh hoạt. Cho bạn thoải mái phối đồ trong suốt các mùa.

Chi tiết sản phẩm
                                                       Chi tiết sản phẩm

Một trong những kiểu boot đi mưa cổ điển mà bạn sẽ nhận ra là dáng cao đến đầu gối. Được cho là thiết thực nhất trong số những loại giày này. Những chiếc giày này sẽ giữ cho toàn bộ chân của bạn luôn khô ráo. Ngay cả những ngày trời hanh khô. Được cho là thiết thực nhất trong số những “em bé” này. Những đôi JC này sẽ giữ cho toàn bộ chân của bạn khô ráo ngay cả những ngày trời hanh hao nhất

                                                          Boot đi mưa JC trên chân

Chi tiết sản phẩm

 • Chất liệu: Cao su phân hủy sinh học
 • Kiểu đầu gối cao
 • Ngón chân tròn
 • 2 khóa kéo
 • Đế núi chunky
 • Chữ lồng JC ở phía sau
 • Đế cao su
 • Sản xuất tại Tây Ban Nha

2. Boot đi mưa thấp Burberry

Boot thấp đi mưa Burberry
                                                           Boot thấp đi mưa Burberry

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu boot đi mưa ít phức tạp nhất. Hãy xem xét phiên bản ngắn. Nó ít cồng kềnh hơn so với các tùy chọn cao hơn. Và là một giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn thứ gì đó nhẹ hơn một chút. Nhưng vẫn chống chọi được với thời tiết.

Ủng hộ đi mưa có dây đeo đến từng chi tiết trong nhà.

Chi tiết khóa kéo
                                                              Chi tiết khóa kéo

Chúng tôi khuyên bạn nên để dành những đôi ủng đi mưa Burberry House-check này cho những ngày mưa. Nhưng bạn sẽ muốn mặc chúng ở mọi cơ hội. Và ai có thể đổ lỗi cho bạn? Chúng được thiết kế quá sang trọng. Và phù hợp với mọi loại trang phục thường ngày.

Phần gót giày phía sau
                                                              Phần gót giày phía sau

Điểm nổi bật của sản phẩm

 • Màu: đen / nhiều màu
 • Phần ngón chân tròn
 • Dây đeo mắt cá chân có khóa
 • Khóa zip bên
 • Chiều dài bắp chân
 • Đế bằng cao su

3. Boot đi mưa Tommy Hilfiger

Ủng đi mưa ngắn lót ấm.

Tommy Hilfiger Boot đi mưa
                                                      Tommy Hilfiger Boot đi mưa

Một trong những cách độc đáo nhất để giữ khô ráo vào những ngày mưa. Không có gì khác ngoài đi giày cao su phi truyền thống. Như đôi Tommy Hilfiger này đây. Với những thứ này, bạn bè của bạn sẽ không ai khôn ngoan và sành điệu hơn bạn. Khi bạn thực sự được trang bị những đôi giày mà bạn thực tế có thể đi bơi. Nhưng chúng cũng sẵn sàng cho công sở và tiệc tùng.

Mặt gót sản phẩm
                                              Mặt gót sản phẩm

Điểm nổi bật của sản phẩm

 • Màu: trắng sữa
 • Phần ngón chân tròn
 • Chiều dài bắp chân
 • Đế bằng cao su
 • Logo thương hiệu in bên hông sản phẩm

4. Jeffrey Campbell Hurricane

Giày đi mưa cao gót.

Jeffrey Campbell Hurricane màu hồng
                                     Jeffrey Campbell Hurricane màu hồng

Boot đi mưa xuất hiện ngày càng nhiều trên gót chân của các nàng sành điệu. Và diện mạo của chúng linh hoạt và thoải mái hơn bạn nghĩ. Đối với những ngày bạn muốn ăn mặc chỉn chu hơn một chút. Hãy nâng gót bằng một đôi giày cao gót dày và chắc chắn. Để mang lại cho bạn một đôi giày phù hợp với thời tiết thêm một chút gì đó. Tự hào với danh sách chờ đợi lên đến hàng nghìn chiếc. Những đôi bốt này là một món đồ được yêu thích nhất.

Ủng cao gót đi mưa Jeffrey Campbell Hurricane
                                 Ủng cao gót đi mưa Jeffrey Campbell Hurricane

Chi tiết sản phẩm

 • Chất liệu PVC trên,
 • Phần lót bằng da
 • Đế cao su tổng hợp
 • Phần gân đàn hồi

Kết lại

Boot đi mưa là món đồ cần thiết trong tủ quần áo của bạn. Nhưng không có nghĩa là chúng không thể sành điệu. Các nhà thiết kế đang đưa giày dép thiết thực vào lãnh thổ thời trang hơn. Hoàn toàn từ bỏ phong cách hàn băng màu vàng tươi mà bạn đã mặc khi còn bé. Tuy nhiên, đừng lo lắng: ủng đi mưa vẫn bền và thoải mái. Tự hào với chất liệu chống nước và lớp lót bên trong vừa khít. Để bảo vệ đôi chân của bạn khỏi vòi sen ngoài trời. Nhưng chúng được thiết kế theo cách mà bạn sẽ không ngại mặc chúng suốt mùa mưa. Và xa hơn nữa, trong bất kì hoàn cảnh nào.

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo