Brooks Aurora Review 2022

Giày chạy bộ Brooks Aurora

Brooks Aurora-BL là một mẫu giày phiên bản giới hạn mang đến mọi thứ đúng như ý muốn

Brooks Aurora-BL Intro

Brooks thường không phải là một thương hiệu mà bạn liên kết với các công nghệ tiên tiến. Hoặc thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới. Khi tôi nghĩ về Brooks, tôi nghĩ đến những đôi giày chạy bộ an toàn như Ghost và Glycerin. BL trong tên của Aurora là viết tắt của Blue Line. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc. Aurora-BL là một đôi giày khái niệm.

Giày chạy bộ Brooks Aurora
Giày chạy bộ Brooks Aurora

Một đôi giày có vẻ ngoài hoang dã, được sản xuất với số lượng hạn chế. Được đóng gói theo công nghệ mới. Nó hoàn toàn trái ngược với những đôi giày nhạt nhẽo mà Brooks thường đặt ra. Có đệm siêu tối đa. Cùng loại đệm với Nike Invincible Run, New Balance More và Hoka Bondi. Aurora-BL có giá khổng lồ 200 đô la. Đây là một số tiền điên rồ để trả cho một đôi giày tập luyện. Đặc biệt là một đôi giày không có tấm carbon. Trọng lượng nhẹ chỉ 8,5 oz, nhẹ hơn hầu hết các huấn luyện viên hàng ngày. Và chưa từng có đối với một huấn luyện viên có đệm tối đa.

Những ấn tượng đầu tiên của Brooks Aurora

Tự mình cầm Aurora-BL trong tay đã là một trải nghiệm. Cấu tạo độc đáo của nó giống như một chiếc giày đồ chơi. Với phần gót riêng biệt tích hợp vào giữa bàn chân giống như một mảnh ghép hình.

Khi tôi đi xung quanh trong giày, tôi có thể nghe thấy âm thanh lộp độp. Phát ra từ khu vực gót chân tách khỏi bàn chân giữa. Nó như thể một chiếc cốc hút đang gắn vào sàn nhà và tách ra theo mỗi bước tôi đi. Tiếng bốp biến mất khi tôi bắt đầu chạy. Lần chạy đầu tiên của tôi được cho là một chặng chạy dễ dàng 18 km. Nhưng nó đã trở thành một chặng chạy ổn định vì độ đàn hồi của giày.

Mặt bên của chiếc giày
Mặt bên của chiếc giày

Nói đến giày chạy bộ, bạn thường nghe ví von, nó giống như chạy trên mây. Với Brooks Aurora-BL, có vẻ như bạn đang chạy trên mây.

Với một chiếc đế giữa quá khổ và lớn như vậy. Bạn có thể mong đợi Aurora-BL như bạn đang bước trên một viên kẹo dẻo mềm mại. Nhưng thực sự cảm giác chắc chắn hơn nhiều và nó liên tục muốn tôi tăng tốc độ trong khi chạy. Điều đáng ngạc nhiên nhất là Aurora-BL cảm thấy nhanh như thế nào. Tôi thực sự muốn thực hiện nó trong một cuộc chạy nhịp độ hoặc một bài tập ngắt quãng. Vì tôi cảm nhận được mức độ hồi phục năng lượng cao.

Phần Upper Unit của giày

Mũi giày Brooks Aurora
Mũi giày Brooks Aurora

Mặt trên của Aurora-BL cũng là một trong những loại có một không hai. Nó độc đáo và ấn tượng bởi vì nó là một cấu trúc nửa bootie. Nhưng nó vẫn cho phép bạn thắt dây khóa gót để có được sự vừa vặn an toàn hơn. bàn chân giữa và bàn chân trước được làm từ một tấm đơn mỏng, trong suốt. Nó có kết cấu thô và rất xốp nên khả năng thoáng khí rất tốt. Nó có lớp đệm tích hợp và hỗ trợ gót chân tuyệt vời mà không bị trượt.

Toàn bộ phần lót gót được phản quang nên có nhiều ánh sáng yếu có thể nhìn thấy từ phía sau. Khi nói đến sự vừa vặn. Bạn có thể đi đúng kích cỡ nếu bạn thích vừa khít hoặc bạn có thể tăng một nửa kích cỡ để vừa vặn hơn. Tôi đã tăng một nửa kích cỡ và nó hoàn toàn phù hợp với đôi tất dày.

Phần Sole Unit của giày

Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

Cho dù bạn đang thực hiện tốc độ khôi phục chậm hơn 6 phút mỗi km hay nhịp độ nhanh hơn 4,30 mỗi km. Aurora-BL đều cảm thấy thoải mái và hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay. Kết cấu nhẹ của nó cũng làm cho nó phù hợp với những khoảng cách ngắn. Trong khi nó cũng thú vị khi chạy đường dài và trung bình vì lớp đệm sâu của nó.

Khi chạy cự ly dài hơn, công nghệ Glide Roll giúp quá trình chuyển tiếp diễn ra mượt mà và tự nhiên. Nhờ gót chân và bàn chân trước được điêu khắc. Ngoài ra còn có một số điểm bất thường đối với bàn chân trước của nó giúp tăng tốc độ.

Kết luận về Aurora của Brooks

Mặt trên của chiếc giày
Mặt trên của chiếc giày

Aurora-BL là đôi giày chạy Brooks yêu thích của tôi mọi thời đại. Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như một chiếc giày huấn luyện có đệm tối đa thuần túy. Nhưng nó thực sự là một đôi giày thực sự linh hoạt, thú vị, phù hợp với mọi việc. Thẻ giá 200 đô la là một liều thuốc khó nuốt. Nhưng Aurora-BL đa năng có thể được sử dụng làm giày huấn luyện hàng ngày. Giày chạy lâu dài hoặc thậm chí cho những nỗ lực với tốc độ nhanh hơn.

Không giống như những đôi giày ý tưởng khác là mánh lới quảng cáo. Aurora-BL không chỉ là một đôi giày chạy hiệu suất phù hợp. Mà còn là một trong những đôi giày huấn luyện viên tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm trong năm nay. Nó có mọi thứ mà tôi muốn ở một huấn luyện viên. Một chuyến đi tràn đầy năng lượng, hàng tấn đệm, độ ổn định tốt và trọng lượng nhẹ.

Brooks Aurora
Brooks Aurora

DNA Loft v3 là sản phẩm có lớp đệm midsole tốt nhất mà Brooks có trong kho vũ khí của mình. Và tôi không thể đợi cho đến khi họ bắt đầu tung nó ra trong tác phẩm kinh điển của mình. Nó có mức hoàn trả năng lượng cao trong một gói nhẹ, bền. Nên chắc chắn có thể cạnh tranh với các loại siêu bọt hàng đầu khác. Tôi thực sự hy vọng chúng ta sẽ thấy DNA Loft v3. Trong các phiên bản Ghost và Glycerin trong tương lai vì siêu bọt này mới là thứ thật sự.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo