Brooks Draft XC Review 2022

Brooks Draft XC Performance Review

Hãy tặng những đôi Brooks Draft XC cho một nghệ sĩ trong cuộc đời bạn và để họ phát điên lên.

Những gì bạn cần biết về Brooks Draft XC

  • Nặng 6,5 oz. (184 g) cho US M9 / US W10.5
  • Gai 6 chân XC cụ thể
  • BioMoGo midsole chuyển từ huấn luyện hàng ngày sang họp mặt cuối tuần

Brooks Draft XC là sản phẩm giày chạy xuyên quốc gia tăng đột biến mới nhất. Trong dòng sản phẩm của thương hiệu. Đó là một luồng không khí mới trong trò chơi tăng đột biến XC. Với bàn chân rất mềm và phần trên bằng lưới thoải mái mà bạn có thể vẽ lên.

Brooks Draft XC nguyên gốc chưa trang trí
Brooks Draft XC nguyên gốc chưa trang trí

Sau khi vượt qua cú sốc về mức tăng đột biến xuyên quốc gia màu trắng. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi mức độ đệm của Draft XC. Theo kinh nghiệm của tôi, các gai thường giống như một vài chiếc đinh ghim. Được vặn vào một tấm cứng có gắn bên trên. Nhưng con giày này là một con quái vật khác. Với đệm nhiều ngày và phần trên có thể kéo ra được. Brooks đang “âm mưu” trên một cái gì đó ở đây.

Ưu điểm

Hầu hết các đôi giày đua ngoài kia đều thực sự hẹp. Khiến nhiều người cảm thấy hơi chật chội. Như người đánh giá tuyệt vời của chúng tôi là Wide Foot Jarrett. Ngược lại, Draft XC có phần đế rộng và chắc chắn. Thực sự hữu ích khi chạy trên các gốc và đá gồ ghề. Hãy nghĩ về sự khác biệt giữa Clifton và Clifton Edge.

Phần lưới phía trên là đường viền cẩu thả nhưng cung cấp độ thoáng khí tuyệt vời. Nếu không có chất liệu nhựa, chiếc giày này sẽ giống như kem đang tan chảy.

Nhìn từ mặt trên
Nhìn từ mặt trên

Trong khi đường đua đã phát triển theo thời gian để có thêm đệm dưới chân. XC vẫn chưa thích ứng với một mảnh EVA vẫn là tiêu chuẩn. Draft XC có bọt BioMoGo phổ biến của Brooks. Cho cảm giác mềm hơn so với các loại gai như Nike Victory XC. Đế giữa chắc chắn tiết kiệm cho đôi chân của bạn khi đi đến quãng đường cuối cùng.

Đế ngoài chắc chắn là một điểm cộng lớn. Và cung cấp rất nhiều lực kéo dọc theo những con đường gồ ghề hơn và độ bám đường chắc chắn.

Tôi là một fan cuồng nhiệt của sự tự do nghệ thuật. Mà Brooks quảng bá trên Draft XC với khả năng vẽ lên chúng. Việc cho phép các vận động viên thể hiện nét đặc biệt của riêng họ. Trên đôi giày của họ đã nâng tầm việt dã như một môn thể thao. Tôi rất nóng lòng muốn xem mọi người làm gì với những cú đột phá của họ.

Đệm BioMoGo tạo ra một chuyến đi mềm mại và nhạy bén.

Chi tiết gót giày
Chi tiết gót giày

Thông thường, chạy cự ly có gai khiến bắp chân của bạn và Achilles cảm thấy bị đập và bầm tím. Đặc biệt trong nhiều ngày sau cuộc đua. Tuy nhiên, đôi chân của tôi cảm thấy sảng khoái và hăng hái sau cuộc đua việt dã 6K. Đối với các vận động viên thường xuyên chạy đua ở độ cao như HS và vận động viên đại học. Brooks Draft XC có thể thay đổi cuộc chơi. Phục hồi nhanh hơn có nghĩa là trở lại tập luyện nhanh hơn. Và thể hiện tốt hơn ở cuộc đua tiếp theo. Những chiếc gai này thực sự thoải mái.

Một tính năng nhỏ không thể bỏ qua. Phần lưới ở gót chân giúp chiếc giày này dễ dàng xỏ vào và cởi ra. Đó là một phần thưởng lớn sau các cuộc đua khi bạn chân ướt, chân ráo. Và bạn muốn bứt phá càng sớm càng tốt.

Không giống như hầu hết các gai khác, tôi thực sự thích sự vừa vặn của Draft XC. Nó có khóa cài an toàn nhưng đủ rộng để các ngón chân có thể bung ra. Và một lớp lưới ma cà rồng một lớp phía trên cung cấp khả năng thở và thoát nước tốt. Brooks đã hoàn thiện độ rộng của từng khu vực của chiếc giày này. Tăng độ ổn định và độ bám trên các bề mặt XC không bằng phẳng.

Brooks Draft XC Performance Review
Brooks Draft XC Performance Review

Mặc dù phần trên mỏng, nhẹ và phần đế hiệu suất cao. Sự vừa vặn của giày vẫn thoải mái một cách đáng ngạc nhiên và phù hợp với nhiều người chạy bộ. Những chiếc gai này cũng hoạt động tốt trên đường đua. Cho người chạy không sẵn sàng mua hai đôi trong một năm. Điều đó nói rằng, Draft XC là tốt nhất cho những người chạy bộ chủ yếu đứng trên ngón chân của họ. Và sẵn sàng cho vị trí mạnh mẽ mà đôi giày đưa bạn vào.

Một số đặc điểm nổi bật của Brooks Draft XC

ĐÔI GIÀY UNISEX NÀY DÀNH CHO. Draft XC Spikeless được thiết kế cho những vận động viên chạy việt dã trẻ tuổi. Đang muốn đạt được tốc độ cao trong khi đại diện cho đội của họ. Khi họ thi đấu trên các địa hình khác nhau của các đường chạy xuyên quốc gia.

KÉO DÀI TỐT HƠN: Có được lực kéo trên các bề mặt khác nhau. Với các vấu đế ngoài bền bỉ của chúng tôi. Bàn chân giữa rộng cho khả năng bước chân ổn định trên mọi loại địa hình không bằng phẳng.

Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

HỖ TRỢ ĐỆM: Đệm DNA BioMoGo mang lại cảm giác nhạy bén. Từ vạch xuất phát cho đến máng trượt về đích.

ĐẠI DIỆN CHO ĐỘI NGŨ CỦA BẠN. Phần gót có thể tùy chỉnh giúp bạn kỷ niệm đội của mình một cách tự hào. Ghi lại thời gian ghi bàn, vẽ linh vật của bạn hoặc thậm chí viết lời cổ vũ đội.

Kích thước unisex phù hợp với kích thước của nam giới theo tiêu chuẩn ngành. Bạn nên đặt mua giày chạy bộ Brooks lớn hơn giày đi bộ của bạn từ 1/2 đến một cỡ. Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa giày nam và giày nữ. Hãy lấy kích thước của nữ và trừ đi 1,5 để tìm kích thước của nam.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo