Brooks Glycerin GTS 20 Review

Brooks Glycerin GTS 20

Một đôi giày nhanh, tốc độ và hỗ trợ? Đó chỉ là niềm vui đơn giản. Đánh giá Brooks Glycerin GTS 20: Des Linden đã đúng

Những gì bạn cần biết

  • Nặng 10,5 oz. (298 g.) Trong M9 / 9,4 oz Hoa Kỳ. (266 g.) Trong W7 Hoa Kỳ
  • Đệm thật? Hay hiệu ứng giả dược?
  • Lưới được thiết kế thực sự đáng tin cậy
  • Đến ngày 1 tháng 7 năm 2022, với giá 160 đô la
Brooks Glycerin GTS 20
Brooks Glycerin GTS 20

Tại cửa hàng bán đồ chạy bộ đầu tiên mà tôi làm việc, chúng tôi đã có một biểu ngữ lớn của Des Linden. Quảng cáo Glycerin 17 sau khi cô ấy chiến thắng Boston Marathon 2018. Nó viết, “Thật thoải mái, tôi không bao giờ nghĩ về chúng.” Tôi đã dành cả ca để nhìn chằm chằm vào tấm áp phích đó. Ngưỡng mộ Dezzy trông dễ dàng chạy dọc theo nước trong đôi giày Glycerin của cô ấy. Ý tôi là, nó không phải là một đôi giày phức tạp. Brooks Glycerin GTS luôn là một đôi giày an toàn, thoải mái, có đệm lót tốt. Đối với Transcend (RIP), nó vẫn giữ nguyên các lý tưởng và bổ sung một bộ GuideRails ở các bên.

Glycerin đã đi một chặng đường dài kể từ khi Des xuất hiện ở Boston. Nắm bắt điểm chạy Dezzy ở trận đấu tiếp theo của Celtics. Sự cường điệu mới cho dòng Brooks Glycerin GTS 20 là DNA Loft v3.

Mặt trên của chiếc giày
Mặt trên của chiếc giày

Phần đế giữa được truyền Nitrogen của công ty để cung cấp khả năng hạ cánh. Nhẹ nhàng hơn so với đế giữa EVA truyền thống với trọng lượng nhẹ hơn. Với chiều cao ngăn xếp 38mm ở gót và 28mm ở ngón chân. Đế giữa mới sẽ đưa người chạy trở lại Brooks với nền tảng mới này. Phần trên được làm từ lưới thiết kế và lớp lót gót chân được đệm tốt. Điều này tạo ra cảm giác trượt vào mềm mại. Với độ vừa vặn rộng hơn một chút so với Brooks Glycerin 19 của năm ngoái.

Ưu điểm của Brooks Glycerin GTS 20

Brooks không chỉ thay đổi lớp bọt bổ sung mà còn cải tiến hình dạng của đế giữa. Nó đang đóng gói một đế rộng hơn với ít rocker hơn. Tiếp xúc mặt đất nhiều hơn dưới chân và ít hình dạng đá hơn. Đã mang lại cho Glycerin GTS 20 cảm giác ổn định vốn có hơn, giống như Asics Gel Kayano. Tất cả những điều đó cộng với GuideRails sẽ khiến bạn ít giống Roadrunner hơn và giống Wile E. Coyote hơn.

Phần bên của Brooks Glycerin GTS 20
Phần bên của Brooks Glycerin GTS 20

DNA Loft V3 là một sản phẩm cường điệu trong việc bán giày. Và nó hoạt động tốt như có thể mong đợi trong Glycerin. Giống như Lightstrike Pro của Adidas, bọt có cảm giác chết trong lần hạ cánh đầu tiên. Nhưng thực sự trở nên sống động khi toàn bộ trọng lượng của bạn dồn vào đó. Không giống như EVA, loại bọt này mềm khi sải bước dài. Tất nhiên, đó là một sự thay đổi trong công thức Brooks. Vì vậy sẽ cần một số điều chỉnh.

Brooks, hãy tiếp tục đổi mới và bạn sẽ là vàng.

Tôi đã có được rất nhiều dặm trong Glycerin của năm ngoái. Trái tim tôi bay bổng. Vì một đôi giày có độ ổn định đệm tốt như Nike React Infinity Flyknit 2 và Puma Eternity Nitro. Vì vậy không có lý do gì khiến Brooks Glycerin GTS 20 mới lại không giống như vậy.

Phần gót giày
Phần gót giày

Brooks Glycerin GTS 20 có đế giữa rộng hơn nhiều để áp dụng sự ổn định vốn có. Về cơ bản, nó mang lại cho người chạy một nền tảng lớn hơn. Để tiếp đất khi họ chuyển từ sải chân sang sải bước. Điều này, cùng với hệ thống Đường sắt dẫn hướng. Giúp Glycerin GTS 20 là một trong những lựa chọn chất lượng cao đáng tin cậy nhất cho các nhà sản xuất. Thành thật mà nói, tôi chỉ là một fan hâm mộ của chiếc đế giữa này. Giống như Des đã nói, sau lần chạy đầu tiên của tôi khi cố gắng tập trung vào midsole. Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó sau đó. Nó hoàn thành công việc.

Những nhược điểm của Brooks Glycerin GTS 20

Những lời thổi phồng cho DNA Loft v3 sau đợt thả Aurora-BL đó là có thật 100%. Nhưng, giống như việc ca sĩ yêu thích của bạn dính phải một vụ bê bối. Nó để lại mùi vị khó chịu sau trải nghiệm của tôi trong Brooks Glycerin GTS 20. Tôi sẽ quay lại chuyến tàu cường điệu sau một hoặc hai năm khi nó được hoàn thiện. Nhưng nó loại may mắn ngay bây giờ.

Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

Một vấn đề mà tôi gặp phải là phần trên, giống như một nửa của chiếc giày. Tôi đã phải thực sự thu gọn dây buộc bằng cách sử dụng lỗ ren cuối cùng. Để tạo cảm giác chắc chắn hơn qua yên của bàn chân. Và tôi có hai điểm nóng ngay khu vực bóng của bàn chân. Phần trên không làm cho chiếc giày này trở nên tồi tệ nhất. Nhưng nó khiến tôi lần thứ hai đoán xem. Liệu tôi có muốn mang Brooks Glycerin GTS 20 ra ngoài để chạy thêm một lần nữa hay không.

Brooks Glycerin GTS 20 Kết luận

Tôi đoán là loại giày này ở đây. Tôi thấy Glycerin GTS 21 và 22 tiếp theo là những người đứng đầu bảng xếp hạng tiềm năng. Nhưng chiếc giày này vẫn chưa hoàn thành. Nếu bạn thích Glycerin GTS 19, có thể bạn sẽ thích nó. Nhưng hãy đến cửa hàng bán lẻ tại địa phương của bạn để dùng thử.

Hình minh họa gót giày
Hình minh họa gót giày

Nếu bạn đã từng chạy Brooks Glycerin GTS trước đây, bạn sẽ không có quá nhiều ngạc nhiên. Phần đệm cảm thấy mềm hơn một chút và giày nhẹ hơn một chút. Nhưng mẫu cập nhật nào không mềm hơn và nhẹ hơn? Brooks Glycerin 20 GTS sẽ mãi mãi là một lựa chọn an toàn và vững chắc. Tôi khuyên bạn nên mua loại giày này trong thời gian dài hơn. Nỗ lực chậm hơn khi bạn không có ý định về tốc độ mục tiêu. Nó chắc chắn sẽ là một con ngựa làm việc đáng tin cậy.

Bạn có thể nhận Brooks Glycerin 20 GTS với giá 160 đô la vào ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo