Brooks Hyperion Elite 3 – xu hướng giày 2022

Cận cảnh đôi giày

Nếu bạn muốn nói về sự cải thiện từ năm một đến năm hai. Làm sao bạn có thể quên được Brooks Hyperion Elite?

Brooks, mặt hàng chủ lực của tất cả các bà mẹ tốt và các cửa hàng kinh doanh cửa hàng đại chúng. Công ty đã dẫn đầu về doanh số bán giày trên toàn nước Mỹ. Nhưng liệu những đôi giày của họ có tốt như buổi trưng bày bán hàng không? Chà, chúng ta có thể phải đi sâu hơn một chút để tìm hiểu.

Cận cảnh đôi giày Brooks Hyperion Elite 3
                                    Cận cảnh đôi giày Brooks Hyperion Elite 3

Đây là danh sách những đôi giày chạy bộ tốt nhất sắp ra mắt của chúng tôi. Vì chúng tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi ghét OG Hyperion Elite. Nó là một trong những đôi giày tồi tệ nhất mà chúng tôi từng đánh giá. Nhưng chúng tôi đã rất hòa hợp với người kế nhiệm của nó, Hyperion Elite 3.

Brooks Hyperion Elite 3
                                                              Brooks Hyperion Elite 3

Lý do chính là Brooks đã học được một số bài học từ Hyperion Tempo của nó và mang họ đến các giải đấu lớn. Brooks đã sửa lỗi đế giữa trong phiên bản thứ hai. Vì vậy bây giờ đã đến lúc cập nhật phần trên. Phần trên QuickKnit mới sẽ cung cấp khả năng thở tốt. (mặc dù chúng tôi băn khoăn về trọng lượng của nó trong điều kiện ẩm ướt).

Chi tiết sản phẩm
                                                       Chi tiết sản phẩm

Tin tốt là họ đã tập trung vào việc sửa chữa phần cổ gót chân hung tợn từ phiên bản v2. Vì vậy bạn sẽ có được sự thoải mái thực sự và khóa chặt trong phiên bản này. Một chốt ren mới ở phía trên giữ cho dây buộc cố định trong khi lưỡi bán tích hợp giúp dây không bị trượt giữa vòng đua.

Phần gót giày
                                                                    Phần gót giày

Nhìn chung, chúng tôi vẫn nghĩ Brooks đứng sau trong trò chơi giày siêu hạng. Nhưng với tư cách là thương hiệu giày chạy bộ bán chạy số một. Chúng tôi luôn tò mò muốn biết Brooks sẽ hướng tới đâu. Một vài cách phối màu mới cũng sẽ không gây hại cho sức khỏe. Và chúng tôi đã nghe nói về một ngăn xếp thậm chí còn dày hơn trên Brooks Hyperion Max.

GIÁ VÀ NGÀY DỰ KIẾN PHÁT HÀNH SẢN PHẨM   : $ 250, mùa xuân

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo