BST Dây chuyền Pandora Mother’s Day 2022

Để có thể tham khảo đầy đủ Dây chuyền Pandora Mother’s Day 2022 Collection. Bạn có thể tham khảo phần đầu tại đây nhé!

Pandora Moments

O Mặt dây chuyền T-Bar vòng cổ

Pandora moments O Pendant T-Bar Necklace
Mặt dây chuyền Pandora O tuyệt vời đã được kết hợp với thanh chữ T đơn giản. Để tạo ra thiết kế vòng cổ mới thông minh này! Vừa trang trí vừa thiết thực, móc cài T-Bar nằm ở phía trước và có thể được sử dụng. Để dễ dàng mở vòng cổ hoặc xâu các lá bùa Pandora Moments vào dây chuyền. Một chiếc kẹp hình cầu mở ra Mặt dây chuyền O có thể chứa tối đa ba mặt dây chuyền hoặc bùa Pandora Moments. Chiều dài vòng cổ là 50cm.
Pandora Vượt thời gian

Mặt dây chuyền đôi trái tim lấp lánh Vòng cổ Collier

Pandora double heart pendant sparkling collier necklace
Những viên đá zirconia khối hình trái tim trong suốt. Tạo thành hai trái tim ghép lại với nhau trên chiếc vòng cổ xinh đẹp này. Minh họa cho một tình yêu gắn kết. Sử dụng dây xích kéo dài và miếng kẹp tôm hùm. Để đeo ở độ dài bạn đã chọn cho vừa vặn nhất. Chiều dài vòng cổ là 45cm.
Pandora

Vòng cổ mặt dây chuyền gia đình luôn bao bọc

391455C01 Pandora family always encircled pendant necklace mothers day 2022
Vòng tròn yêu thương của gia đình được thể hiện một cách tuyệt vời trên Dây chuyền mặt dây chuyền Family Always Encircled. Một chiếc nhẫn bạc nhỏ liên kết hai chiếc nhẫn lớn hơn với nhau. Những viên đá trong suốt lấp lánh được kết thành một trong những chiếc nhẫn lớn hơn, tạo nên một kết cấu khá đẹp mắt. Một chi tiết dễ thương là trái tim nhỏ trang trí chuỗi mở rộng. Chiều dài vòng cổ là 60cm.
Pandora Moments

Mặt dây chuyền Halo tròn lấp lánh Vòng cổ Collier

Pandora Sparkling Round Halo Pendant Collier Necklace
Nét cổ điển kết hợp hiện đại trong chiếc Vòng cổ Collier mặt dây chuyền Halo lấp lánh mạ vàng 14k. Thiết lập vầng hào quang truyền thống đã được cập nhật mới với thiết lập đá lệch tâm để tạo ra một hình bóng độc đáo. Chiều dài dây xích có thể điều chỉnh được, khiến đây là một điểm hoàn thiện linh hoạt cho trang phục của bạn.
Hong Kong Exclusive
Pandora Moments

Tiết lộ mặt dây chuyền hình trái tim tình yêu của bạn

380795C01 Pandora Reveal Your Love Heart Locket Pendant mothers day 2022
Lấy cảm hứng từ ngày 20 tháng 5, Ngày 520 của Trung Quốc, Mặt dây chuyền Reveal Your Love Heart Locket có hình trái tim tráng men màu đỏ bên trong mặt dây chuyền mạ vàng hồng 14k có thể mở được. Một trái tim nhỏ bằng bạc bằng bạc đung đưa ở phía trước tượng trưng cho một chiếc khóa và một cột pha lê nhân tạo màu hồng làm điểm nhấn cho tiền bảo lãnh. Cách hoàn hảo để nói “Tôi yêu bạn” với người đặc biệt trong cuộc đời bạn.
Nhẫn Pandora Ngày của Mẹ 2022
Pandora

Mum Pavé Heart Ring

Pandora mum pave heart ring
Từ “M ♥ ︎m” được đánh vần ở giữa dải bạc trên Mum Pavé Heart Ring. Ba viên đá zirconia hình khối rõ ràng lấp lánh từ bên trong hình trái tim chữ o và bên trong dây đeo có đóng dòng chữ “L ♥ ︎VE YOU FOREVER”.
Pandora Vượt thời gian

Nhẫn Lấp Lánh Trái Tim Đôi

191198C01 Pandora double heart sparkling ring mothers day 2022
Nhẫn Đôi Trái Tim Lấp Lánh có thiết kế đẹp vượt thời gian với hai viên đá hình trái tim được đính ở giữa. Những viên đá zirconia khối nhỏ được đặt trên một nửa của dây đeo để tạo nên một lớp hoàn thiện bắt mắt.
Pandora Moments

Nhẫn Solitaire Trái tim Lấp lánh

Pandora Sparkling Heart Solitaire Ring
Là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Pandora solitaire, Vòng Solitaire Trái tim Lấp lánh có hình trái tim hình trái tim rõ ràng làm tâm điểm với biểu tượng Pandora được khắc ở mặt trong của chuôi được đánh bóng. Xếp chiếc nhẫn này với các miếng bạc sterling khác để có một cái nhìn đơn sắc hoặc kết hợp các lớp hoàn thiện bằng kim loại để tạo ra một tuyên bố độc đáo.
Pandora Moments

Vòng ba dải lấp lánh

199400C01 Pandora Sparkling Triple Band Ring mothers day 2022
Tạo vẻ ngoài táo bạo, xếp chồng sẵn với Vòng ba dải lấp lánh. Sản phẩm bán chạy mới này được tạo điểm nhấn bằng ba khối đá zirconia lớn và một gian hàng bằng những viên đá nhỏ hơn. Những chiếc vòng được kết nối với nhau là biểu tượng của gia đình xích lại gần nhau; món quà hoàn hảo cho mẹ.
Pandora Moments

Vòng hào quang tròn lấp lánh

Pandora Sparkling Round Halo Ring
Cổ điển nhưng hiện đại, Vòng Halo Tròn Lấp lánh mạ vàng 14k nổi bật với một viên đá tròn ở giữa được bao quanh bởi vầng hào quang của pavé hình khối rõ nét được cắt gọt rực rỡ. Logo Pandora được khắc ở mặt trong của chuôi. Một món quà vượt thời gian cho một bà mẹ thanh lịch.
Bông tai Pandora Ngày của Mẹ 2022
Pandora

Hoa tai Stud vòng kết nối gia đình

291076C01 Pandora Family Circles Stud Earrings mothers day 2022
Hình ảnh vòng kết nối gia đình vẫn tiếp tục trên Bông tai đinh tán Vòng kết nối gia đình phù hợp. Một vòng tròn nhỏ hơn nối hai vòng tròn lớn hơn với nhau. Những viên đá zirconia hình khối rõ ràng được đặt trên một trong những vòng tròn mang lại sự tương phản khá rõ ràng so với màu bạc được đánh bóng.
Pandora Moments

Gia đình luôn luôn bao quanh hoa tai vòng

Pandora Family Always Encircled Hoop Earrings
Là biểu tượng của mối liên kết không thể phá vỡ. Mỗi chiếc Bông tai có vòng tròn luôn được bao bọc bởi vòng tròn. Được quấn vào nhau trên một chiếc vòng. Và hai vòng bạc được đánh bóng bằng đồng bảng Anh và một được trang trí bằng một hàng zirconia pavé hình khối rõ ràng. Sự hài hòa của các hình dạng khác nhau tượng trưng cho cách gia đình đến với nhau bất chấp sự khác biệt của họ.
Pandora Vượt thời gian

Đôi hoa tai đính đá lấp lánh trái tim

291199C01 Pandora Double Heart Sparkling Stud Earrings mothers day 2022
Đôi Hoa tai đính đá lấp lánh hình trái tim trang nhã đủ nhỏ. Để đeo hàng ngày nhưng đủ xinh xắn cho một dịp sang trọng hơn. Được đặt bằng bốn viên đá hình trái tim lấp lánh. Những viên đá lớn hơn treo trên một liên kết cho phép di chuyển tự do.
Pandora Moments

Hoa tai vòng trái tim lấp lánh Halo

Pandora Sparkling Halo Heart Hoop Earrings
Một món quà tình yêu dành cho người mẹ thanh lịch, mỗi chiếc Bông tai Lấp lánh Halo Heart Hoop đều có hình trái tim hình trái tim hình trái tim màu hồng treo lủng lẳng được bao quanh bởi một vầng hào quang. Các gian hàng trên vòng được tạo điểm nhấn bằng zirconia hình khối tròn trong suốt. Nhóm với các bùa phù hợp để tạo ra một tuyên bố đầy màu sắc.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo