BST đồ bơi độc quyền Gigi Hadid x Frankies Bikinis

Ngày nay dường như không có điểm nghỉ ngơi nào đối với nhà Hadids. Đầu năm nay, họ đã đi khắp thế giới để xuất hiện trên sàn diễn Tuần lễ thời trang. Và ra mắt những màu tóc mới nóng bỏng. Tháng trước họ đã gây chú ý trên mạng với tư cách là gương mặt mới của Versace. Và chỉ đêm qua, họ đã đi ăn mừng sinh nhật lần thứ 27 của Gigi ở New York. Với những người của thế giới thời trang bên cạnh họ. Chưa kể đến tất cả những bộ trang phục phong cách đường phố hoành tráng đó. Họ rất vui lòng phục vụ chúng ta hàng ngày.

BST đồ bơi độc quyền Gigi Hadid x Frankies Bikinis
Gigi Hadid x Frankies Bikinis Swimsuit Collaboration 2022
Và trên hết, hôm nay chúng ta được biết rằng Gigi Hadid cũng đã dành vài tháng. Để âm thầm phát triển một dòng đồ bơi mới thú vị với sự hợp tác của Frankies Bikinis.

Thương hiệu thời trang đi biển và phong cách sống ở Los Angeles nổi tiếng

Với những bộ bikini thời thượng là sản phẩm trí tuệ của Francesca Aiello, một người bạn lâu năm của Gigi Hadid. Và chúng tôi đã có một điều gì đó như thế này có thể xuất hiện trên thẻ khi người mẫu và con gái cô ấy. Khải đã được phát hiện kết đôi trong bộ Bikinis của Frankies vào mùa hè năm ngoái (đã bán hết sạch nhanh chóng).
Sự hợp tác Gigi x Frankies Bikinis đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu và được thiết lập là đặc biệt đặc biệt. Trọn vẹn tình cảm, hoài cổ và nữ tính. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ nguồn gốc nông nghiệp của Gigi trong ngôi nhà gia đình ở Pennsylvania của cô. Và những ngày bình dị, vô tư dành trọn vẹn hạnh phúc bên những người cô yêu thương.
Có thể nhìn thấy những nét cá nhân xuyên suốt. Từ chi tiết gốc cây với G + F được khắc để tượng trưng cho tình bạn của bộ đôi. Đến thiết kế màu nâu vàng và doe phản ánh niềm vui mà tình mẫu tử đã mang lại trong cuộc sống của cô. Với rất nhiều chiếc nơ, tua rua, hoa và họa tiết kẻ sọc, thẩm mỹ là Americana ngọt ngào, lành mạnh. Với nét chấm phá của ‘cô gái nhà bên’ mà chính Gigi đã thể hiện rất xuất sắc.
Gigi Hadid x Frankies Bikinis Swimsuit Collaboration 2022

Hình bóng mềm mại và nữ tính lấy cảm hứng từ nguồn gốc nông nghiệp của người mẫu ở Pennsylvania.

Frankies Bikinis đã hợp tác với Gigi Hadid duy nhất. Cho bộ sưu tập đồ bơi và kính râm có tên “Americana”.
“Gigi là người rất đặc biệt và rất truyền cảm hứng cho tôi,” Francesca Aiello. Người sáng lập và giám đốc sáng tạo của thương hiệu cho biết. “Cô ấy sáng tạo, làm việc chăm chỉ, tốt bụng và yêu thương. Và kết hợp những đặc điểm tính cách đáng kinh ngạc đó với tình bạn sâu sắc của chúng tôi. Là điều thực sự khiến bộ sưu tập này không chỉ thú vị khi cùng nhau sáng tạo mà còn chụp cùng nhau.”
Hadid nói thêm: “Chúng tôi đã thiết kế bộ sưu tập này với rất nhiều tình yêu. Và tôi tin rằng điều đó thực sự tỏa sáng qua các chi tiết trong các loại vải, hình in và phong cách mà chúng tôi chọn sử dụng. Cả tôi và Frank đều có cuộc sống rất xã hội nhưng cũng là những người thân yêu trong gia đình. Và bộ sưu tập thực sự thể hiện khía cạnh đó của chúng tôi. ”

Lấy cảm hứng từ nguồn gốc nông nghiệp của người mẫu trong ngôi nhà gia đình ở Pennsylvania của cô ấy

BST đồ bơi độc quyền Gigi Hadid x Frankies Bikinis
Gigi Hadid x Frankies Bikinis Swimsuit Collaboration 2022
Phạm vi chủ yếu là cung và vải xù, cũng như họa tiết hoa văn, hoa và kẻ sọc. Một bản in nổi bật xuất hiện dưới dạng một chiếc kèn cây được tìm thấy trong bản in toile. Biểu tượng cho tình bạn của Hadid và Aiello. Đối với các thiết kế, một phần sẽ bao gồm một chiếc áo liền quần, bikini, quần legging, áo ống và nhiều thứ khác của nhãn hiệu.
Người mẫu là người nổi tiếng mới nhất được phát hiện trong thương hiệu đồ bơi có trụ sở tại Los Angeles. (Những người khác bao gồm Jennifer Lopez, Kylie Jenner và Emma Roberts.) Nhưng hóa ra, Hadid thực sự là bạn thời thơ ấu. Của người sáng lập Frankies Bikinis và giám đốc sáng tạo Francesca Aiello. Bộ đôi đã quyết định tái hợp, đúng lúc thời tiết ấm áp đến. Cho bộ sưu tập Gigi x Frankies Bikini. Một bộ đồ bơi phiên bản giới hạn và sự hợp tác thiết kế kính râm.

Hadid nói Bộ sưu tập được tạo ra từ những người bạn và trái tim

Gigi Hadid x Frankies Bikinis Swimsuit Collaboration 2022
Và là một khoảnh khắc tròn vẹn đặc biệt đối với tôi và Frank. “Chúng tôi đã biết nhau từ trước khi chúng tôi nghĩ rằng. Những giấc mơ như thế này có thể thành hiện thực.
“Chúng tôi đã thiết kế bộ sưu tập này với rất nhiều tình yêu. Và tôi tin rằng điều đó thực sự tỏa sáng qua các chi tiết trong vải, bản in. Và phong cách mà chúng tôi đã chọn sử dụng”. Người mẫu tiếp tục. “Cả tôi và Frank đều có cuộc sống rất xã hội, nhưng cũng là những người thân yêu trong gia đình. Và bộ sưu tập thực sự thể hiện khía cạnh đó của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thích nó.”
Aiello nói: “Gigi là một người rất đặc biệt và truyền cảm hứng cho tôi. Cô ấy sáng tạo, làm việc chăm chỉ, tốt bụng và yêu thương. Và kết hợp những đặc điểm tính cách đáng kinh ngạc đó với tình bạn sâu sắc của chúng tôi. Là điều thực sự khiến bộ sưu tập này không chỉ thú vị để tạo ra cùng nhau mà còn để chụp cùng nhau. ”
Alana O’Herlihy, một người bạn thời thơ ấu khác. Đã phát hành chiến dịch cho bộ sưu tập 98 mảnh, sẽ hạ cánh trực tuyến tại Frankiesbikinis.com vào ngày 11 tháng 5, tiếp theo là lần giảm thứ hai vào ngày 2 tháng 6.
Tags: , , , ,

Leave a Reply