Bucket Bag – Top 5 Cuốn Hút Và Hấp Dẫn

Bucket Bag

Bucket Bag có thể là chiếc túi xách quan trọng tiếp theo của bạn? Chúng có thể là những sự lựa chọn vượt thời gian cho một chiếc túi thông thường. Đồng thời bạn cũng thấy rất nhiều loại túi bucket được thiết kế riêng để mang từ sáng đến tối. Thiết kế da mềm cổ điển với dây rút vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời và vượt thời gian. Nhưng có rất nhiều tính năng mới về túi xô mà bạn nên khám phá.

Dưới đây là top 5 chiếc túi Bucket Bag cuốn hút nhất và hấp dẫn nhất. Tất cả đều thuộc các bộ sưu tập gần đây và được đảm bảo sẽ siêu hot trong suốt cả năm. Sau khi bạn đã xem qua, hãy tiếp tục tìm hiểu về nguồn gốc thực sự của chúng.

Sự trở lại của những chiếc túi xô

Vào năm 2012, sự hồi sinh tiếp theo của Bucket Bag lớn đã đến. Điều này là nhờ vào bộ đôi nhà thiết kế năng động Mansur Gavriel. Dòng túi xô da đơn giản đầu tiên của họ đã được tất cả các loại nhà bán lẻ săn đón. Ngay lập tức và ngay khi có hàng, nó được bán hết trong vòng vài giờ. Có vẻ như mọi người đều đang cố gắng sở hữu một chiếc túi xô Mansur Gavriel. Rất nhanh chóng, các nhà thiết kế khác cũng đưa túi xô vào bộ sưu tập túi xách của họ.

Ngày nay, có đủ loại túi bucket để bạn lựa chọn. Từ các thương hiệu thời trang khác nhau với các phong cách rất khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc túi bucket phù hợp với sở thích riêng của mình

Mansur Gavriel Bucket Bag

Chiếc túi bucket thiết kế này là của Mansur Gavriel, nhãn hiệu có công đưa túi bucket trở lại. Chiếc túi này được làm bằng da Ý đơn giản và thanh lịch, có nhiều màu sắc phù hợp. Ở phần miệng túi có phần dây rút bằng da, vừa là họa tiết trang trí vừa là thứ giúp bảo vệ đồ của bạn.

Bucket Bag Mansur Gavriel for Women Flamma
Túi xô mini Mansur Gavriel

Nó chỉ nhỏ so với những chiếc túi khác của thương hiệu. Thực tế, nó có kích thước trung bình và hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Nó có thể bao gồm một chiếc ví lớn, điện thoại và thậm chí một vài cuốn sách hoặc một máy tính bảng nhỏ. Mansur Gavriel Bucket bag có dây rút trên cùng được làm bằng da cùng màu với túi. Đồng thời nó cũng đi kèm một dây đeo có thể điều chỉnh để bạn đeo như túi đeo chéo hoặc đeo vai.

Túi xô Gucci GG Marmont

Chiếc túi chần bông của Gucci là sự mô phỏng lại phong cách Marmont của họ. Chiếc túi xô với phần trên dây rút và với biểu tượng GG bằng vàng ở gần mặt trước. Nó ở mặt nhỏ hơn của mọi thứ và có màu đen tinh xảo hoặc màu đỏ bắt mắt. Đặc biệt, phần da vải làm túi có mặt bóng, đem lại vẻ đẹp sang trọng dành cho bạn. Logo GG bằng vàng được gắn ở mặt trước túi là đặc trưng của dòng sản phẩm GG Marmont.

Gg Marmont Mini Leather Bucket Bag - Gucci | Mytheresa
Gg Marmont Mini Leather Bucket Bag

Nó có dây đeo trên cùng bằng da có thể điều chỉnh. Chiếc Bucket bag này cũng đi cùng với dây đeo vai có thể tháo rời. Phần dây này được làm bằng vải màu đỏ, xanh và trắng, phù hợp với mọi sở thích. Bạn có thể linh hoạt đeo chiếc túi này như túi đeo vai hoặc túi đeo chéo, thực sự thuận tiện.

Miu Miu Chần bông Mini Bucket Bag

MIU MIU: bucket bag in quilted nappa | Mini Bag Miu Miu Women Black | Mini  Bag Miu Miu 5BE014N88 GIGLIO.COM
MIU MIU: bucket bag

Bộ sưu tập túi xô của MIU MIU có một chút sang trọng chen vào phần nữ tính của túi. Dễ thương sẽ xuất hiện đầu tiên trong đầu khi nhìn vào phiên bản túi xô màu xanh dương. Nó có thiết kế chần bông dọc và hình dạng tròn mềm mại, nữ tính và có phần cổ kính. Nó đi kèm với một dây đeo vai có thể điều chỉnh được và một logo nhỏ màu vàng Miu Miu.

Chiếc túi được thương hiệu sản xuất với nhiều màu khác nhau. Cụ thể là màu đen, hồng, xanh dương,… Hơn nữa, chiếc Bucket Bag này có đi kèm cùng dây đeo có thể tháo rời. Chắc chắn chiếc túi sẽ trở nên linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng của bạn.

Túi xô thêu nổi họa tiết Croc

Staud Alice Croc Embossed Leather
Thêu nôi họa tiết Croc Leather Bucket Bag

Một trong những biến thể kỳ lạ nhất của túi xô là túi giỏ Staud này. Chiếc túi có cấu trúc chắc chắn hơn một chút so với hầu hết các Bucket bag thiết kế khác. Mọi thứ về chiếc túi này đều chắc chắn. Từ mặt trên phẳng từ tính, thân hình chiếc bình, tay cầm bằng da. Bên trong được lót bằng da lộn sang trọng, còn bên ngoài được làm bằng da nổi vân croc.

Túi xách Basket Bucket Bag

Cesta Collective - Honestly WTF
Túi xách Cesta Collective Basket Bag

Hãy dành mỗi ngày để giả vờ rằng bạn sắp có một chuyến dã ngoại quyến rũ. Chiếc túi xô Cesta Collective trông giống hệt như một chiếc giỏ đan. Túi rơm này hoàn toàn bền vững, với chất liệu của giỏ được dệt từ sisal bởi các nghệ nhân ở Rwanda. Bên trong của nó được lót bằng vải bông hữu cơ nhô ra một chút. Đồng thời nó cũng có dây rút giúp bảo vệ đồ đạc của bạn. Với chiếc túi này, bạn có thể cần nó bằng tay cầm bằng da rám nắng.

Kết luận

Bucket bag có thiết kế đơn giản và ít có sự sáng tạo vào kiểu dáng. Nó vừa vặn đến mức không có xuất xứ rõ ràng hoặc một nhà phát minh cụ thể. Tuy nhiên, các thương hiệu đã chứng minh rằng chiếc túi xô có thể có muồn hình vạn trạng. Từ hình dáng chiếc túi tới những họa tiết trên nó.

 

Tags: , ,

One thought on “Bucket Bag – Top 5 Cuốn Hút Và Hấp Dẫn

  1. Pingback: Bucket Bag Redux: 5 Chiếc Túi Xô Mùa Mới Nhất - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply