Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo

Thương hiệu Pandora vốn nổi tiếng với những chiếc vòng tuyệt đẹp. Đặc biệt, những hạt charm với đủ phong cách, hình dáng sẽ khiến bạn ngay lập tức bị mê hoặc. Bạn sẽ muốn chọn tất cả chúng để đeo. Nhưng một chiếc vòng Pandora sẽ đẹp nhất khi bạn đưa ra một số lựa chọn phù hợp nhất định. Hôm nay, tuixachhanghieu.com sẽ giúp các bạn với gợi ý về các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo theo ý thích cá nhân. 

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora: Đo kích thước cổ tay

Khi nói đến việc chế tạo bất kỳ vòng tay nào từ Pandora, bạn cần thực hiện một vài bước. Bước đầu tiên trong quá trình xây dựng vòng tay Pandora là chọn một chiếc vòng. Và khi nói chọn một chiếc vòng tay, trước tiên bạn cần biết kích thước vòng tay của mình.

Để đo kích thước cổ tay cho một chiếc vòng tay, tốt nhất là nên đo ở phần lớn nhất của cổ tay. Số đo đã nhận không phải là kích thước nên đặt hàng. Vì thực tế là một khi thêm charm và miếng đệm vào thì vòng tay sẽ chật hơn. Đảm bảo thêm ít nhất ¾ inch vào kích thước cổ tay. Các kích thước cho vòng tay Pandora truyền thống là 16 cm / 6,3 inch, 17 cm / 6,7 inch, 18 cm / 7,1 inch, 19 cm / 7,5 inch, 20 cm / 7,9 inch, 21 cm / 8,3 inch và 23cm / 9,1 inch. 

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora: Chọn kiểu dáng vòng tay

Dưới đây là tổng hợp 9 loại kiểu dáng vòng tay Pandora phổ biến để bạn cân nhắc!

Classic Charm Bracelet

Đây là loại vòng Pandora phổ biến nhất. Nó có một móc khóa nòng và được làm bằng bạc sterling.

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo
Classic Charm Bracelet
Bangle Bracelet

Bangle Bracelet dành cho những người muốn khẳng định phong cách thời trang cá nhân. Chúng rất sang trọng và tinh vi trong phong cách. Chúng sẽ trông tuyệt vời khi có hoặc không có charm.

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo
Bangle bracelet
Open Bangle Bracelet

Những chiếc vòng này có hai nút chặn ở hai đầu để tạo khoảng trống trên vòng tay. Vòng đeo tay mở để vừa vặn hơn khi đeo. Nó có thể tăng kích thước nếu số đo cổ tay của bạn ở giữa các kích cỡ. Các chốt vòng có thể hoán đổi cho nhau và có thể được xoắn lại để tạo ra một phong cách mới.

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo
Open Bangle Bracelet
Vòng Bolo

Vòng tay Bolo là một thiết kế độc đáo. Nó có nút trượt lủng lẳng trên vòng tay để tăng thêm chi tiết thời trang. Bạn có thể chọn Bolo như bước đầu tiên trong các bước chọn và tạo vòng tay Pandora.

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo
Vòng Bolo
Vòng Disney

Những chiếc vòng tay này được lấy cảm hứng từ Disney. Nó có khắc hình của chuột Mickey trên vòng tay. Chúng được làm từ bạc sterling .925. Và nó có thể là một chiếc vòng tay hoàn hảo cho các loại charm của Disney. Nhưng bất kỳ loại trang sức nào của Pandora cũng có thể được dùng trên kiểu vòng này.

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo
Vòng Disney
Vòng chuỗi

Những chiếc vòng tay này được thiết kế theo kiểu liên kết chuỗi cổ điển. Thiết kế nàu giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho phong cách thời trang của bạn. Những chiếc vòng này có sẵn bằng vàng 14k, bạc sterling và Pandora Rose.

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo
Vòng dạng chuỗi
Vòng dây lưới

Những chiếc vòng tay này được làm từ bạc sterling. Nó được tạo ra trong hình dạng lưới kim loại dệt. Chúng có thể được đeo cùng với hoặc không có charm. Thiết kế này rất phù hợp để xếp cùng với những chiếc vòng tay khác hoặc nhiều vòng tay lưới hơn. Không cần nhiều các bước chọn và tạo vòng tay Pandora, chỉ kiểu kết hợp này cũng sẽ mang đến một thiết kế hiện đại tuyệt vời.

Vòng dây lưới
Vòng da

Những chiếc vòng tay này cho phép tạo ra một phong cách độc đáo và rất thời trang. Da là một thiết kế bọc kép. Có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau để mang lại vẻ ngoài khác nhau với phong cách thời trang và sự quyến rũ.

Vòng da
Vòng dây

Dây là một chiếc vòng tay bằng vải nhẹ và thanh lịch khi đeo. Chúng cũng có cảm giác nhẹ khi mang.

Vòng dây

Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora: Chọn hạt charm

Sau khi chọn được kiểu vòng tay rồi, bạn sẽ đến bước chọn các charm. Khi chọn charm PANDORA, bạn có tùy chọn để chọn theo loại charm hoặc theo chủ đề. Về chủ đề thì Pandora Charms, có tất cả mọi thứ. Từ các chữ cái trong bảng chữ cái, đến chủ đề đương đại, đến chủ đề điểm nghỉ mát cho đến các biểu tượng hoàng đạo. Pandora có gần 900 loại charm để bạn lựa chọn. Giá của những chiếc charm này dao động từ $10 đến $450.

Chọn hạt charm cho vòng Pandora

c bước chọn và tạo vòng tay Pandora: Chọn các phụ kiện còn lại

Bước tiếp theo là chọn kẹp, dây treo, dây an toàn và miếng đệm cho vòng của bạn. Đây là những phần hoàn thiện cho các vòng Pandora. Thêm bất kỳ món đồ trang sức nào trong số này sẽ thêm một chút gì đó bổ sung cho bất kỳ chiếc vòng tay nào bạn mua từ Pandora. 

  • Kẹp – Trang trí vòng tay của bạn bằng những chiếc kẹp xinh xắn của PANDORA. Chúng được hoàn thiện bằng tay từ vàng 14k quý giá, bạc sterling, bạc sterling mạ vàng 18k và PANDORA Rose. 
  • Dangles – Thêm kích thước cho vòng tay của bạn với mặt dây chuyền tuyệt đẹp của PANDORA và charm treo. 
  • Dây xích an toàn- Bảo vệ đồ trang sức PANDORA của bạn bằng dây xích an toàn trang nhã, chất lượng cao.
  • Bộ đệm – Các miếng đệm là bước cuối cùng nhưng là một tùy chọn khi nói đến vòng tay Pandora. Hãy chú ý đến hạt đêm Pandora mà bạn nhận được vì một số miếng đi kèm với các khía đặc biệt và cũng chia vòng thành nhiều phần.

Làm theo các bước trên là bạn sẽ dễ dàng tạo ra chiếc vòng tay Pandora phù hợp với mình. Chúc các bạn chọn được chiếc vòng tay Pandora đúng ý thích nhé!

Tags: , ,

2 thoughts on “Các bước chọn và tạo vòng tay Pandora hoàn hảo

  1. Pingback: Câu chuyện về chiếc vòng tay Pandora Moments - Túi Xách Hàng Hiệu

  2. Pingback: Vòng tay Pandora: Những câu hỏi thường gặp - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply