Các Dòng Túi Hermès Cổ Điển Ai Cũng Mua Được

Với các tín đồ thời trang, việc sở hữu một chiếc túi xách Hermès chưa bao giờ là đơn giản. Ngoài mức giá, có nhiều mẫu túi của nhà mốt này dù bạn muốn mua cũng không mua được. Bởi chúng chỉ dành cho những khách hàng VIP đã sử dụng sản phẩm của nhà mốt nhiều năm. Hơn nữa, còn phải phù hợp với hình tượng khách hàng mà nhà mốt này nhắm đến. Nếu bạn muốn trở thành khách hàng VIP của Hermès, bạn cần có một lịch sử mua sắm tại thương hiệu. Hãy bắt đầu bộ sưu tập đồ Hermès của mình với các mẫu khăn lụa, quần áo, giày dép. Hoặc cũng có thể chọn mua các dòng túi Hermès cổ điển mà ai cũng mua được của nhà mốt này.

Và Herbag Zip, Bolide và Evelyn là những dòng túi được bán rộng rãi tại các cửa hàng chính thức của Hermès. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt mua những mẫu túi xách này qua mạng tại website chính thức của thương hiệu.

1. Dòng túi Hermès Herbag Zip

Dòng túi xách này được mệnh danh là em gái của dòng túi Kelly. Với những người thích dòng túi Kelly nhưng không thể mua được hoặc chưa sẵn sàng đầu tư cho Kelly thì Herbag Zip là một sự thay thế tuyệt vời.

Túi Herbag Zip có hình dáng tương tự với túi Kelly nhưng nó có phom hình chữ nhật dài hơn. Trong khi đó, phần nắp, khóa gài và cả tay cầm đều tương tự mẫu Kelly. Chỉ khác ở chỗ là Herbag làm bằng chất liệu canvas nên giá cả của nó thấp hơn so với dòng Kelly.

Mẫu Herbag nguyên thủy của Hermès đã ngừng sản xuất từ năm 2009. Nhưng sau đó, nhà mốt này đã tái sinh nó bằng cái tên Herbag Zip. Phiên bản Herbag Zip hiện có kèm theo một chiếc ví cầm tay bên trong, thêm ngăn nhỏ bên ngoài. Tuy nhiên, cấu trúc và hình dáng của Herbag Zip  vẫn giống Herbag.

Hơn nữa, không biết có phải tình cờ hay không nhưng Herbag Zip cũng có hai mẫu như Kelly. Đó là Sellier và Retourne. Sellier sở hữu thiết kế cứng cáp, trong khi Retourne mềm mại và ngọt ngào hơn.

Với dòng Herbag Zip, khi chuyển nhượng nó sẽ giữ lại 50 – 60% giá trị ban đầu.

các dòng túi Hermès cổ điển

2. Dòng túi Hermès Bolide

Bolide là một trong những dòng túi cổ điển nhất của nhà mốt Hermès. Bolide trong tiếng Pháp cổ có nghĩa là sao băng, về sau dùng để chỉ xe đua. Chiếc túi này được Emile Hermès thiết kế vào năm 1923 dành cho người bạn thích xe hơi của mình. Sau đó, Emile Hermès tìm thấy công nghệ dây khóa kéo tân tiến tại Mỹ và dùng nó cho miệng túi rồi chiếc Bolide ra đời. Bolide cũng là dòng túi đầu tiên có miệng đóng bằng khóa kéo trong lịch sử.

Hermès Bolide có 2 phiên bản khác nhau. Đó là Mou có phom dáng êm ái được làm bằng da thuộc mềm mại. Và Rigide phom dáng nghiêm nghị được làm bằng da thuộc cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, Bolide cũng có nhiều kích cỡ, bao gồm 27cm, 31cm, 35cm và 45cm. Vào năm 2018 còn ra mắt thêm mẫu Bolide mini 18cm.

Dòng túi Hermès Bolide thuận tiện để mang đi làm hay đi du lịch vì đựng được nhiều đồ dùng. Nếu bạn yêu thích mẫu túi Hermès Birkin vì có thể đựng cả thế giới nhưng lại quá khó mua thì Bolide là một sự lựa chọn lý tưởng để thay thế.

Trên thị trường chuyển nhượng, dòng túi Hermès Bolide chỉ giữ lại 30% giá trị ban đầu. Trong đó, Bolide mini tốt hơn một chút vì là thiết kế mới. Bạn có thể dựa vào điều này để cân nhắc xem nên sắm một chiếc túi Bolide mới hoàn toàn hay mua lại hàng chuyển nhượng.

3. Dòng túi Hermès Evelyne

Hermès Evelyne là một trong những dòng túi bình dị hơn từ Hermès. Dòng túi này có thể nhận diện ngay lập tức với chữ H đục lỗ laser ở mặt trước. Nó mang phong cách unisex và có dây đeo to bản tạo sự linh hoạt cho thiết kế.

Chiếc túi Evelyne đầu tiên được ra mắt vào năm 1978 để đựng dụng cụ cưỡi ngựa. Những lỗ đục trên mặt túi không chỉ cho đẹp mà còn nhằm mục đích tạo sự thông thoáng để các dụng cụ bên trong không bị ẩm mốc gây hư hỏng. Thú vị là ban đầu mặt có chữ H đục lỗ được quay vào bên trong khi mang. Nhưng dần dần chữ H trở thành biểu tượng quyền lực nên mới được quay ra bên ngoài. Dòng túi Evelyne hiện có 4 kích cỡ từ nhỏ nhất đến lớn nhất gồm TPM, PM, GM và TGM.

Trên thị trường chuyển nhượng, dòng túi Hermès Evelyne giữ lại được khoảng 50% giá trị ban đầu.

các dòng túi Hermès cổ điển

Với những chiếc túi xách hiếm của Hermès, bạn phải trở thành khách hàng VIP để được cấp quyền mua sắm. Hoặc mua trên thị trường xách tay/chuyển nhượng với nhiều rủi ro về giá cả và hàng giả. Điều này gây khó khăn cho những ai chỉ mới vừa bắt đầu. Trong khi đó, các dòng túi Hermès cổ điển trên đây ai cũng có thể đặt mua tại cửa hàng và website chính thức của hãng. Nếu bạn mới trở thành hệ người chơi Hermès thì các dòng túi này là lựa chọn lý tưởng.

Hi vọng, các dòng túi Hermès cổ điển ai cũng có thể đặt mua trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Để cập nhật nhanh những tin tức mới nhất về ngành túi xách và những mẫu túi xách mới nhất, hãy thường xuyên ghé thăm tuixachhanghieu.com bạn nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo