Các kiểu trang sức phổ biến nhất

Các kiểu trang sức phổ biến nhất

Không cần phải căng thẳng hoặc mạo hiểm tặng món quà bất ngờ mà bạn đã lên kế hoạch bằng cách đặt quá nhiều câu hỏi! Qua một cuộc khảo sát về các kiểu trang sức phổ biến nhất gần đây bạn sẽ biết được cách lựa chọn cho người phụ nữ của mình món trang sức phù hợp nhất.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm được món đồ trang sức hoàn hảo cho Ngày của Mẹ, ngày kỷ niệm, sinh nhật. Hay đơn giản là một cách để nói với người phụ nữ trong cuộc đời bạn rằng họ đặc biệt như thế nào.

Làm thế nào chúng ta phát hiện ra trang sức là gì trong phong cách? 

Sở thích về trang sức và các lựa chọn phổ biến thay đổi theo thời gian, vì vậy chúng ta bắt đầu khám phá những loại trang sức mà phụ nữ ngày nay thực sự muốn. Để tìm hiểu thêm về những món đồ trang sức phổ biến nhất, cuộc khảo sát đó đã nói chuyện với một nhóm 600 phụ nữ đa dạng từ khắp Hoa Kỳ để cho chúng ta biết về món đồ trang sức mơ ước của họ.

Một số điều đã hỏi những phụ nữ trong cuộc khảo sát:

 • Nhìn chung, loại trang sức yêu thích của bạn là gì?
 • Khi nhìn vào các loại trang sức cụ thể (nhẫn, vòng cổ, v.v.), điều gì thu hút mắt bạn?
 • Bạn thích phong cách trang sức nào (boho, cổ điển, tuyên bố, v.v.)?
 • Bạn có thích đồ trang sức cá nhân? Nếu vậy, bạn muốn loại hình cá nhân hóa nào?
 • Bạn có thích đá quý không? Nếu vậy, đó là yêu thích của bạn?

Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho ai đó trong đời bằng món đồ trang sức mà họ có thể sẽ đeo đi đeo lại, thì đây là những kiểu trang sức phổ biến nhất hiện nay có thể giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo đó.

7 xu hướng trang sức hàng đầu

Các kiểu trang sức phổ biến nhất
Các kiểu trang sức phổ biến nhất

Cuộc khảo sát về đồ trang sức phổ biến đã cung cấp cho chúng ta một số hiểu biết tuyệt vời về cách phụ nữ thích trang bị phụ kiện. Kiểm tra kết quả dưới đây để giúp bạn tìm ra những gì để mua những người thân yêu của bạn mà không cần cố gắng quá nhiều công việc thám tử.

 1. Phong cách cổ điển đang ở đâu?

Trang sức cổ điển là phong cách phổ biến nhất trong số những phụ nữ đã được hỏi về sở thích của họ. Loại đồ trang sức này có giá trị vượt thời gian. Nếu bạn có thể tưởng tượng một món đồ trông phong cách cách đây nhiều thập kỷ như ngày nay, chẳng hạn như vòng bạc và đinh tán bóng, thì rất có thể đó là một kiểu trang sức cổ điển.

Tuy nhiên, nếu đồ trang sức cổ điển nghe có vẻ không hợp với người nhận quà của bạn, thì hai phong cách phổ biến tiếp theo là đồ trang sức tối giản. Nó giúp tăng vẻ ngoài một cách tinh tế mà không thu hút sự chú ý và ở đầu đối diện của quang phổ, đồ trang sức tuyên bố. Đó là phần độc đáo và đóng gói rất nhiều yếu tố đáng kinh ngạc.

 1. Trang sức bạc đi kèm

Hơn 42% người được hỏi thích trang sức bạc hơn vàng, vàng hồng hoặc trang sức hai tông màu. Mặc dù tất cả các loại đều có cơ sở người hâm mộ.

 1. Hoa tai Stud là yêu thích

Hoa tai đứng đầu danh sách các loại trang sức được yêu thích nói chung. Với phần lớn phụ nữ trong cuộc khảo sát thích hoa tai đinh tán đơn giản nhưng thanh lịch hơn các kiểu hoa tai khác.

Chỉ cần nhớ kiểm tra xem tai của họ có bị xỏ lỗ hay không. Nếu họ không xỏ lỗ tai, thì một loại trang sức khác có thể tốt hơn. May mắn thay, nhẫn và vòng cổ đứng thứ hai và thứ ba!

 1. Nhẫn Tình Yêu Nữ Đính Đá Quý

Bạn đang muốn tặng một chiếc nhẫn nhưng bạn không biết chắc kiểu dáng nào sẽ gây ấn tượng mạnh? Các phụ nữ trong cuộc khảo sát đã nói rằng họ thích những chiếc nhẫn đính đá quý hơn. (Gợi ý: Nhẫn bạc Sterling làm cho đá quý nổi lên.)

 1. Vòng tay đeo tay đang ở

Bạn đang tìm cách thêm một chiếc vòng tay mới vào bộ sưu tập của mình? Vòng đeo tay rất thú vị và linh hoạt. Trong hầu hết các trường hợp, chúng chỉ trượt qua tay và rất thích hợp để xếp và xếp lớp. Những người phụ nữ được nói chuyện nói rằng loại này là lựa chọn vòng tay hàng đầu của họ.

 1. Tất cả về vòng cổ mặt dây chuyền

Dây chuyền mặt dây chuyền có thể phá cách hoặc đậm, tùy thuộc vào mặt dây chuyền. Họ cũng thường kết hợp tốt với nhiều loại trang phục. Có lẽ đó là lý do tại sao chúng được chọn làm kiểu vòng cổ phổ biến nhất!

 1. Không Thể nói không với Đá Quý

Nếu bạn rút ra một điều từ bài viết này, hãy nói rằng đá quý. Trên thực tế, 84% đã chọn trang sức có đá quý so với những người không có. Và mọi nhóm tuổi được khảo sát đều cho biết loại nhẫn yêu thích của họ bao gồm đá.

Trong khi kim cương dường như vẫn là người bạn tốt nhất của các cô gái. Các loại đá quý khác với nhiều màu sắc cũng rất phổ biến. Chúng tôi cũng có các tùy chọn zirconia hình khối có cùng màu với các loại đá quý phổ biến này.

Từ danh sách các kiểu trang sức phổ biến nhất ở trên bạn có thể nắm bắt được thông tin, Từ đó tự tin chọn cho mình món trang sức yêu thích và hợp thời đại nhất nhé!

Tags: , ,

Leave a Reply