Các mẫu Túi Fendi Baguette và Peekaboo mới nhất 2021-2022

tong-quan-thuong-hieu-tui-xach-Fendi.8

Fendi là một trong những nhà mốt Ý nổi tiếng nhất thế giới. Thương hiệu này nổi tiếng với logo hai chữ F đối ngược, thời trang lông thú và những chiếc túi xách kinh điển. Từ xuất phát điểm là thập niên 1920 Rome, túi Fendi ngày nay trẻ trung chứ không già cỗi. Nhưng vẫn vững phong độ cao cấp của một thương hiệu thời trang may đo xa xỉ.

Trong số các sản phẩm làm nên tên tuổi của Fendi, phải kể đến chiếc túi fendi Baguette. Baguette từng là chiếc túi khuynh đảo thập niên 1990. Chính nó đã tạo ra khái niệm It Bag: Khi một chiếc túi được yêu mến đến độ fashionista nào cũng phải sắm cho mình một mẫu và không ngại đụng hàng thời trang

Còn Peekaboo, ra đời 10 năm sau túi Baguette, được yêu mến vì sự tiện dụng trái ngược với Baguette. Cùng túi xách hàng hiệu tìm hiểu nhé

Dòng Túi Mon Tresor Fendi

Mon Tresor dịch từ tiếng Pháp sang tiếng anh là “My Baby”. Và là một trong những chiếc túi nổi tiếng nhất của Fendi. Mặc dù túi xô đã nhiều lần xuất hiện từ những năm 1900. Chủ yếu được lấy cảm hứng từ những chiếc túi dây rút nhỏ đính cườm. Nhưng sẽ mất một thời gian để thu hút chúng.
Họ dần dần đạt được động lực trong suốt những năm 1960. Và sau đó trở nên nổi tiếng vào những năm 1980. Chiếc túi đa chức năng này thường đi kèm với viền da tương phản. Dây đeo da ngắn và dây đeo vai có thể tháo rời, với dây rút da và các phụ kiện kim loại. Đối với những người thích xu hướng túi xách nhỏ hiện nay. Mon Tresor có nhiều kích cỡ khác nhau, trong đó có một chiếc túi xách mini, đủ để đựng những vật dụng cần thiết.

Dòng túi xách Fendi Peekaboo

Kể từ khi ra mắt trên sàn diễn, Peekaboo đã trở thành một biểu tượng túi xách thực sự và là một trong những chiếc túi Fendi tốt nhất từng được sản xuất.

Peekaboo được đặt tên vì cấu trúc không chính thống của nó, chia túi thành hai nửa độc lập tách biệt ở giữa, và hiệu ứng nắp trước đã được đẩy xuống để bạn có thể “đánh giá cao” nội thất bên trong. Hiện tại, kích thước Peekaboo cổ điển dao động từ lớn đến nhỏ. Bạn có thể muốn thêm ít nhất một trong số chúng vào danh sách tệp đính kèm của mình.

túi xách Fendi Peekaboo

Dòng túi Fendi Karligraphy

Được phát hành vào năm 2019. Kar Thư pháp thiết thực và phong cách đang nhanh chóng trở thành một biểu tượng hiện đại. Được thiết kế để tưởng nhớ Karl Lagerfeld quá cố và được công bố vài tháng sau khi ông qua đời.

Chiếc túi xách thời trang này có cấu trúc hình vuông rời và thiết kế nắp cố định. Bên trong, thiết kế gusset có tổ chức có hai ngăn và một kẹp dán sẵn bên trong. Ngôi sao của triển lãm là biểu trưng chữ F kép thư pháp được thiết kế bởi Lagerfeld vào năm 1981.

Dòng túi Fendi Karligraphy

Thiết kế chữ thảo này tương phản rõ rệt với các phông chữ thường khối vuông của thương hiệu. Đây là sự phản ánh kinh nghiệm nửa thế kỷ của nhà thiết kế trong một ngôi nhà sang trọng ở Ý. Một sự tôn vinh đối với thời kỳ thống trị của Trung Quốc.

Dòng túi Fendi Tote/Shopping Bag

Đối với những người không thích khái niệm đóng gói nhẹ. Túi mua sắm cuộc sống lớn hơn là túi tuyên bố cuối cùng. Về cơ bản, các mặt hàng mua sắm không còn là xu hướng tiếp tục của những chiếc túi siêu nhỏ, mà là một món đồ bạn có thể mang theo bên mình.

Hình dạng vuông thường đảm bảo rằng một chiếc túi thiết thực có thể tối đa hóa không gian mà nó cung cấp bên trong, cho dù bạn đang sử dụng nó trong du lịch, mua sắm hay cuộc sống hàng ngày. Chiếc túi này phù hợp nhất với kính râm cùng kích cỡ để tạo nên hình ảnh người nổi tiếng.

túi Fendi Tote/Shopping Bag

Dòng Túi thắt lưng nữ Fendi

Đối với phụ nữ đi du lịch. Lựa chọn khôn ngoan là thay đổi chiếc túi thắt lưng từ một phụ kiện rườm rà mà các ông bố thích đi nghỉ mát thành một phụ kiện thời trang. Thậm chí nổi tiếng trong các chương trình thời trang và trên đường phố. Trong những năm gần đây, xu hướng chung của việc sử dụng logo và thời trang dạo phố cũng đã chứng kiến ​​túi thắt lưng xuất hiện với nhiều phiên bản khác nhau.

Phong phú về định dạng và có logo, nhưng đối với những người theo chủ nghĩa tối giản thì không phù hợp. Tin tốt là xu hướng đã hoạt động trở lại mà không bị lãng quên. Mặc dù bạn không thể sai lầm với chiếc túi thắt lưng đơn sắc cổ điển. Nhưng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với chúng ta.

Túi Baguette in hoa màu cam rực rỡ có thể được đeo ngang người, đeo quanh thắt lưng hoặc đeo cả hai dây cùng một lúc như một chiếc dây nịt.

Túi thắt lưng nữ Fendi

Dòng túi Fendi Clutches

Túi xách Fendi có nhiều hình dạng, kích cỡ và phong cách khác nhau, và là sự lựa chọn tối ưu để tăng thêm vẻ sang trọng cho buổi tối, vì vậy thực sự có một cái gì đó phù hợp với từng phong cách.

Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc clutch bình thường hàng ngày. Một chiếc túi bằng vải hoặc da màu đen cung cấp cho bạn một nơi tuyệt vời để đặt những thứ cần thiết của bạn. Peekaboo Click thanh lịch lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc túi Peekaboo cổ điển của Fendi. Nhưng nó đã được giảm tỷ lệ.

Dòng túi Fendi Clutches

2 thoughts on “Các mẫu Túi Fendi Baguette và Peekaboo mới nhất 2021-2022

  1. Pingback: Túi Kinh Điển Của Fendi - Top 5 Đáng Mua - Túi Xách Hàng Hiệu

  2. Pingback: Mẫu Túi Cổ Điển - Lịch Sử Của Fendi - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply