Cách ngôi sao mang túi tote Saint Laurent

Mặc dù niềm đam mê của chiếc túi siêu nhỏ vẫn còn ngự trị mạnh mẽ trong một số tủ quần áo. Nhưng chiếc túi nhỏ bé vẫn mãi là món đồ thiết yếu. Đối với phụ nữ đi làm và thường xuyên đi du lịch. Vào cuối tuần, nữ diễn viên Zoë Kravitz đã chứng tỏ cô là một người hâm mộ. Khi cô được chụp ảnh với một chiếc túi tote YSL màu đen kéo theo. Bộ đồ này được kết hợp với một bộ quần áo bất hủ của quần jean xanh, áo len cổ lọ cắt xén và đôi giày bệt mũi nhọn. Trước khi bạn hỏi, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn về Túi mua sắm Saint Laurent ICARE.

Cách ngôi sao mang túi tote Saint Laurent
Saint Laurent’s New Icare Bag is Summer’s It Bag

Được làm thủ công từ da cừu non mềm như bơ

Chiếc maxi tote mới được trang trí với họa tiết may chần carré. Và được trang trí bằng một tấm bảng YSL ngoại cỡ bằng vàng chải. Túi có tính năng đóng mở ở hai bên và cho phép gấp vào trong. Để có thể đeo theo một hình dạng hoàn toàn khác. Nó có sẵn khi đặt hàng trước, vậy nên nếu bạn có hứng thú, hãy nhanh tay nhé!
Kravitz từ lâu đã trở thành nàng thơ của giám đốc sáng tạo Saint Laurent, Anthony Vaccarello. Những lần xuất hiện đáng chú ý trong các bộ phim của Pháp. Luôn được tối giản đến mức tuyệt đẹp của nữ diễn viên High Fidelity. Bao gồm Met Gala được lên lịch lại vào năm 2021. Nơi cô được chụp ảnh trong một chiếc váy dây chuyền có thương hiệu. Có vẻ như một sở trường cho một khoảnh khắc lưới chạy trong gia đình.
Zoë Kravitz attends The 2021 Met Gala Celebrating In America

Sáu tháng sau, cô xuất hiện trong chuyến lưu diễn quảng bá cho bộ phim Người dơi rất được mong đợi. Nơi cô chọn một chuỗi quần áo YSL

Thật vậy, nếu Catwoman bước trên thảm đỏ, cô ấy sẽ mặc Saint Laurent. Ở Paris, cô được phát hiện trong chiếc áo khoác Ma trận ma cà rồng. Và một lần nữa những ngày sau đó trong chiếc váy cắt xẻ.
Cô gái 33 tuổi (nhân tiện vẫn đang hẹn hò với Channing Tatum) cùng với những người bạn. Như Hailey Bieber, Zendaya và Olivia Rodrigo, những người đều là bạn của gia đình.
Cách ngôi sao mang túi tote Saint Laurent
Zoe Kravitz Robert Pattinson
Ai mà không thích một chiếc túi tốt? Tôi đổ lỗi cho xu hướng Kookaï satchel của năm 2002 đã khởi đầu mọi thứ. Fun Fact: Tôi vừa tìm kiếm ‘Kookaï satchel 2002’ và một bức ảnh của tôi xuất hiện. Đó chắc chắn là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi. Nhưng cũng cho thấy rằng tôi đã nói với chú thích này trước đây , vậy tiếp tục…). Về cơ bản, tôi luôn có một chút gì đó cho túi xách, giày và áo khoác, đó cũng là những điểm yếu.
Anh ấy luôn chấp thuận bất kỳ giao dịch mua mới nào. Đó chính xác là lý do tại sao anh ấy trở thành vật liệu hôn nhân. Có lẽ món đồ yêu thích của anh ấy đối với tôi là chiếc túi Saint Laurent Tote Bag này. Mà tôi phải nói rằng tôi nghĩ cũng có thể là một trong những món đồ yêu thích của tôi.

BỀ NGOÀI

Saint Laurent’s New Icare Bag is Summer’s It Bag
Mọi thứ không trở nên tối thiểu hơn thế này. Ở đây có rất ít chi tiết chỉ với hai dây đai mỏng nhưng không có rãnh và sau đó là một túi có khóa kéo có thể tháo rời bên trong cho bất kỳ tính năng bổ sung nào mà bạn cũng muốn cung cấp thêm một lớp bảo mật. Túi có hình dạng tote cổ điển và da mềm, nhưng vẫn giữ được hình dạng khi nó đặt xuống một bề mặt phẳng.
Điểm tốt nhất là da được làm sần chỉ để không gây đau hoàn toàn cho mông khi gãi, nhưng vẫn mềm khi chạm vào. Về độ xước, chỉ có một chiếc lớn hơn mà tôi nhận được vào ngày đầu tiên đeo nó – YAY! Nhưng nó không quá sâu và cũng không gây chú ý cho bất kỳ ai ngoài tôi. Nhìn chung, tôi muốn nói đây là một chiếc túi khá cứng.

TÍNH THỰC TIỄN

 

Đây là phần tốt nhất – nó rất lớn. Giống như rất lớn. Bạn có thể đóng gói mọi thứ bạn cần ở đây – máy tính xách tay, sổ ghi chú, các lớp quần áo bổ sung khẩn cấp – bất cứ thứ gì. Trên thực tế, điều này làm cho nó trở thành một chiếc túi cuối tuần tuyệt vời hoặc một chiếc túi đi làm các ngày trong tuần.
Mọi thứ có xu hướng xuyên qua da một chút khi bạn thực sự nhét nó đầy, nhưng cho đến nay tôi vẫn chưa kéo căng nó và nó luôn kêu trở lại vị trí khi tôi loại bỏ món đồ vi phạm. Nó cũng có thể lau hoàn toàn và nó chỉ là mặt dưới của da bên trong, không có lớp lót, điều mà tôi khá thích vì có một điều ít phải lo lắng về việc hỏng và bạn phải làm sạch.
Cách ngôi sao mang túi tote Saint Laurent
Saint Laurent’s New Icare Bag is Summer’s It Bag

KIỂU DÁNG

Bởi vì chiếc túi rất đẹp và đơn giản, không có gì mà nó không đi cùng. Tôi có thể chỉ cần để phần này ở đó. Mặc dù vậy, do thực tế là nó là một thứ đẹp đẽ của Mary Poppins nên tôi có xu hướng mặc nó theo cách giản dị hơn; vào cuối tuần hoặc vào những ngày tôi đi du lịch đến Luân Đôn vì việc đóng gói không bao giờ là vấn đề. Trong video, tôi cho thấy nó được mặc với một bộ trang phục toàn màu đen mà tôi yêu thích, tuy nhiên tôi nghĩ rằng cách yêu thích của tôi để mặc nó là một cách thật xuề xòa như tôi đã mặc ở trên, chỉ với quần Jeans Acne Studios, Frame Jumper và Converse. Điều gì ở Converse khiến mọi thứ trông ngầu và đẹp hơn 100%?
Tags: , , , ,

Leave a Reply