Cách nhận biết túi Louis Vuitton fake – new P2

Tiếp nối phần một, cách nhận biết những mẫu túi Louis Vuitton fake – new, ở phần này chúng tôi đưa đến cho bạn những tips mới để bạn có thể xác định rõ hơn hàng giả – hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để mua một chiếc túi đắt tiền có nghĩa rằng bạn đã phải có đủ khả năng tài chính và cũng là sự yêu thích, tôn trọng đến những món đồ thời trang độc nhất. Dưới đây tiếp tục là những cách nhận biết hàng giả dành cho bạn:

5. Trang trí tay cầm nên có màu đỏ sẫm hơn, không phải màu đỏ tươi

Có rất nhiều điều tuyệt vời về túi monogram Louis Vuitton khiến chúng ta phải bận tâm. Đối với những người tinh mắt, một chi tiết ít được biết đến là đường viền màu đỏ chạy cùng da Vachetta.
Trang trí tay cầm nên có màu đỏ sẫm hơn, không phải màu đỏ tươi
Bạn có thể dễ dàng phân biệt một chiếc túi Louis Vuitton giả với một chiếc túi chính hãng từ bóng râm của phần viền. Hàng thật sẽ gần với màu đỏ tía (nhưng không hẳn) trong khi hàng giả thường có màu đỏ tươi hơn. Hàng giả Louis Vuitton chất lượng thấp cũng sẽ bị bong tróc trong một khoảng thời gian ngắn.

6. Mã ngày tháng nên được tìm thấy trên lớp lót

Mỗi chiếc túi đi kèm với một mã ngày tháng, về cơ bản là một thẻ da nhỏ, trong đó các chữ cái và số được in nổi để ghi lại địa điểm và thời gian chiếc túi được sản xuất.
Cách nhận biết túi Louis Vuitton fake - new P2
Mã ngày tháng nên được tìm thấy trên lớp lót
Không giống như những chiếc túi khác, mã ngày của Louis Vuitton khó tìm hơn một chút vì chúng được giấu trong lớp lót. Một điều chắc chắn là LV đích thực sẽ luôn có mã ngày. Trong một số trường hợp, mã ngày được đóng vào lớp lót. Nếu không có mã ngày, nhiều khả năng nó là một chiếc túi Louis Vuitton fake.

7. Biết lịch sử túi bụi và hộp của bạn

Những người làm giả thường lười biếng khi nói đến các chi tiết. Một cách tốt để phát hiện hàng giả là bạn phải biết lịch sử sử dụng túi và hộp đựng bụi Louis Vuitton của mình.
Cách nhận biết túi Louis Vuitton fake - new P2
Chiếc hộp đựng đồ bằng da màu nâu này của Louis Vuitton có tay cầm tròn, khóa kéo, in logo toàn bộ, phần cứng tông màu vàng, móc khóa treo, gương trong, ngăn kéo bên trong, hai túi in logo có thể tháo rời , và hai dây đeo vai có thể tháo rời.

 

Túi bụi trước năm 2004 được làm bằng vải nỉ màu be với logo LV trên đó và dây rút màu nâu. Một số túi cũ hơn có thể có dây rút màu xanh lam và một số có chất liệu giống như nỉ với các cạnh cắt lởm chởm. Từ năm 2004 đến năm 2016, túi bụi màu be được làm từ vải nỉ hoặc vải lanh. Logo LV đối xứng hoàn hảo và chính giữa được in màu nâu trên đó. Có thể tìm thấy một thẻ nhỏ màu trắng ghi nơi sản xuất chiếc túi bên trong.
Vào năm 2016, Louis Vuitton đã cải tiến bao bì của họ. Tất cả các hộp của họ đều có màu cam với dòng chữ màu xanh nước biển. Túi bụi cũng theo đó mà chuyển sang màu kem với ghi xanh nước biển.

8. Sử dụng khứu giác của bạn

Điều này cần một thời gian để thực hành. Thật tốt khi biết da thật có mùi như thế nào để bạn có thể dễ dàng phân biệt da thật với da tổng hợp. Ngoài ra, nếu túi đầy hóa chất, bạn có thể muốn xem xét lại việc mua hàng của mình.

9. Thông thường, thực sự

Cách nhận biết túi Louis Vuitton fake - new P2
Chiếc túi da màu nâu sẫm và màu be này của Louis Vuitton có họa tiết chữ lồng, phần cứng tông màu vàng, tay cầm tròn, miếng dán logo bên trong, thẻ treo hành lý, dây rút và lớp lót có thể tháo rời
Nếu bạn có một chiếc túi bán lẻ với giá 1.000 đô la và đang được bán cho bạn với giá 100 đô la, thì có nhiều lý do để cảnh giác. Đó có thể là một chiếc túi Louis Vuitton fake. Nghiên cứu giá bán lẻ ban đầu trực tuyến trước khi cân nhắc mua hàng.
Louis Vuitton cũng liệt kê các nhà bán lẻ có thể mua túi của họ. Thương hiệu cũng hạn chế người bán lại trực tuyến, vì vậy hãy cẩn thận khi mua túi qua internet.

Một số câu chuyện thường thấy:

1. “Da sẽ không bao giờ bị cắt ở logo LV.”

Một số người đã tuyên bố rằng các mảnh da thường sẽ không bị cắt ở logo LV. Nhưng điều đó không nhất thiết là đúng. Đối với các túi nhỏ hơn, các logo được cắt bỏ ở mép. Tuy nhiên, một điều mà bạn có thể kiểm tra là nếu tất cả các logo bị cắt ở cùng một điểm. Điều này có nghĩa là mô hình là đối xứng.

2. “Louis Vuitton không đảo ngược logo của họ.”

Một lần nữa, điều này không đúng. Đối với các mẫu sử dụng một miếng da liên tục, chẳng hạn như Keepall. Một mặt sẽ có logo ngược trên đó. Louis Vuitton liên tục cho ra đời những thiết kế không phải kiểu cổ điển. Vì vậy bạn nên biết rõ về những chiếc túi của họ. Một cách tuyệt vời để làm quen là nghiên cứu ảnh của họ trên mạng.
Nếu bạn nghi ngờ về giao dịch mua của mình, bạn có thể gọi cho Louis Vuitton để được trợ giúp xác thực sản phẩm của mình.
Để cập nhật xu hướng mới nhất, đừng quên truy cập website hàng ngày. Các bài review mẫu túi liên tục được cập nhật, vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply