Câu chuyện về chiếc vòng tay Pandora Moments

Chiếc vòng tay Pandora Moments đầu tiên được thiết kế và ra mắt cách đây 20 năm. Chức năng, linh hoạt và thoải mái, nó đã truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập mới. Về những chiếc bùa Pandora được tưởng tượng một cách cẩn thận. Đây là một nền tảng linh hoạt độc đáo được yêu thích trên toàn thế giới. Vì nó cho phép mọi người tùy chỉnh giao diện yêu thích và thể hiện cá tính của họ một cách trực quan như thế nào.

Hơn hết, vòng tay Pandora Moments được thiết kế để phát triển khi chúng ta tiến hóa.

Để chia sẻ suy nghĩ của chúng ta, phản ánh niềm tin của chúng ta. Kết nối với những người khác, nói ra sự thật của chúng ta và thể hiện khát vọng của chúng ta. Với thương hiệu, đồ trang sức không còn đơn thuần là một phụ kiện mà là một tác phẩm nghệ thuật kể chuyện có thể đeo được.
Câu chuyện về chiếc vòng tay Pandora Moments
Hình minh họa tương tự của Maxwell N Burnstein
A Filippo Ficarelli và Francesco Terzo, bộ đôi thiết kế sáng tạo đằng sau Pandora. Cho biết: “Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu làm việc với chuỗi rắn. “ Chúng tôi đã yêu nó và nhận ra tiềm năng nó. Có thể biến thành một họa tiết chung trên nhiều thiết kế khác nhau . ”
Là giám đốc sáng tạo của Pandora’s VP từ năm 2016. Ficarelli và Terzo đã khám phá những cách mới để phát triển mẫu dây chuyền rắn. Mang tính biểu tượng ngoài vòng tay để kỷ niệm 20 năm di sản của nó. Bởi vì chiếc vòng là một nét đặc trưng của thẩm mỹ Pandora. Nên nhóm nghiên cứu đã tìm cách chắt lọc bản chất của nó và tôn vinh phong cách trang trí chuỗi rắn. Đưa nó vào các dòng sản phẩm khác nhau như mặt dây chuyền, nhẫn và hoa tai.
Vòng đeo tay Pandora Icons con rắn với thanh chữ T

Họ cũng đã cập nhật vòng tay Pandora Moments với một hệ thống đóng thanh chữ T mới. Được thiết kế để dễ đeo và bảo mật.

Bên cạnh đó, nó kết hợp thiết kế với chức năng và mặt khác. Nó bổ sung một cách dễ dàng những nét đẹp đặc trưng của Pandora. Tất cả được kết hợp lại với nhau. Bạn đang chiêm ngưỡng một loạt tác phẩm nghệ thuật trang sức đeo tay. Được hoàn thiện thủ công tuyệt đẹp, vừa hiện đại nhưng lại vượt thời gian và sắc sảo.
Ngoài ra trong bộ sưu tập còn có tuyển chọn các loại bùa lấy cảm hứng từ chuỗi rắn. Bao gồm một chiếc kẹp hình chuỗi rắn pavé, một chiếc bùa trái tim hở hoa văn chuỗi rắn. Một chiếc bùa rắn được quấn lấp lánh (tất nhiên là phải có) và một trái tim hở và ba chiếc lông vũ. Dreamcatcher charm, một món đồ bán chạy nhất của Pandora.
Giám đốc sáng tạo Stephen Fairchild cho biết. “Khi Pandora ra mắt chiếc vòng tay Pandora Moments cách đây 20 năm. Nó đã tạo nên một phong trào mạnh mẽ về những người phụ nữ kể câu chuyện của họ thông qua đồ trang sức.
“Sử dụng vòng đeo tay như một tấm vải, người tiêu dùng đã khám phá ra niềm đam mê sưu tập những tấm bùa có ý nghĩa đặc biệt. Cho dù đó là một kỷ niệm hạnh phúc, một lần đầu tiên kỳ diệu hay một cột mốc trong cuộc đời. Bằng cách mang đến cho người hâm mộ một cách để nói lên tình yêu và niềm đam mê của họ. Pandora đã tạo ra một cộng đồng vô song trải dài khắp các quốc gia và nền văn hóa. Một bộ tộc phụ nữ có giá trị cốt lõi về tính chân thực và sự tự thể hiện của Pandora. ”
Câu chuyện về chiếc vòng tay Pandora Moments

Fairchild đã đúng ở chỗ sưu tập bùa là một phương tiện giải tỏa cảm xúc tuyệt vời. Một nền tảng đẹp đẽ để chúng ta đeo và nói lên tình yêu của chúng ta.

Theo cách này, đồ trang sức có mục đích có ý nghĩa. Nơi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, sắc tộc và hoàn cảnh nắm giữ trong tay cơ hội để suy ngẫm về những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời. Ngoài ra, một chiếc vòng tay charm là một công việc không ngừng tiến triển, mà bạn không bao giờ hoàn thành. Bởi vì chúng tôi luôn phát triển và học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ thực sự ngừng thêm các mảnh, trộn và kết hợp chúng theo những cách mới và khác nhau. Tạo và tinh chỉnh giao diện chữ ký của riêng chúng tôi.

Ông nhận xét: “Cách mọi người thu thập luôn phát triển và mở rộng. Đầu tiên, chúng tôi thấy người tiêu dùng tập trung vào sự quyến rũ.”

“Thể hiện những khoảnh khắc cụ thể trong cuộc sống của họ. Chẳng hạn như buổi hẹn hò đầu tiên. Sau đó, họ bắt đầu khám phá những chiếc bùa có ý nghĩa biểu tượng đối với họ. Như một chiếc dreamcatcher đại diện cho tâm linh. Giờ đây, nhiều người hâm mộ Pandora sưu tập những chiếc bùa. Như một cách để thể hiện bản thân cũng như những ưu tiên và đam mê của họ. Như một môn thể thao yêu thích hoặc thú cưng yêu quý.
“Tất cả những chủ đề này sẽ tiếp tục khi chúng tôi tiến lên. Và tôi nghĩ rằng những nét quyến rũ phù hợp với văn hóa sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Các mảnh bạn thu thập các cuộc trò chuyện châm ngòi và thúc đẩy các kết nối. Mọi người đều có cơ hội kể câu chuyện của chính mình thông qua chiếc vòng charm của họ ”.

Việc sử dụng đồ trang sức như một hình thức thể hiện bản thân là một truyền thống lâu đời. nhưng cũng là một truyền thống bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời điểm hiện tại.

Và thu thập như một nghi lễ có lịch sử lâu đời và lâu đời qua các nền văn hóa. Với khả năng kết nối các thế hệ. Kể từ lần đầu tiên được tạo ra, một chiếc bùa dâu tây. Pandora đã tạo ra một loạt các loại bùa được thiết kế đẹp mắt và hoàn thiện bằng tay. Chạm vào mọi thứ, từ các họa tiết biểu tượng và các bức tượng văn hóa đại chúng đến động thực vật. Cũng như các biểu tượng thường xanh.
Câu chuyện về chiếc vòng tay Pandora Moments
Câu chuyện về chiếc vòng tay Pandora Moments
Một biểu tượng mà Pandora xem đi xem lại nhiều lần là chiếc bùa trái tim. Thứ được thương hiệu đặc biệt yêu thích vì là một thông điệp rõ ràng và dứt khoát về tình yêu. Tình yêu dành cho bạn bè và gia đình, nhưng cũng là tình yêu cho đi.
Cảm nhận được sự tập trung văn hóa hiện tại này vào các vấn đề như sức khỏe. Chăm sóc bản thân, tâm linh, tính bền vững và hy vọng. Pandora đã nhanh chóng chuyển sang hướng sử dụng 100% bạc tái chế để sản xuất các sản phẩm vĩnh cửu. Trong tương lai, Fairchild dự đoán sẽ tiếp tục thử nghiệm các kim loại và vật liệu mới. Tăng cường thực hành bền vững, hợp lý hóa quy trình sản xuất và khai thác công nghệ mới. Để khám phá các sản phẩm tiềm năng như thiết bị đeo tay.

“Chúng tôi đang đón nhận một thế hệ giọng nói hoàn toàn mới. Sẽ tiếp tục cung cấp cho họ những công cụ và khung cảnh để kể những câu chuyện của riêng họ. Một cách táo bạo và phong cách.”

Trong khi đó, với 20 năm say mê kể chuyện thông qua đồ trang sức. Pandora cũng đã tung ra bộ sưu tập Signature mới đặt bản sắc độc đáo của riêng mình lên hàng đầu. Là lời ca ngợi cho tay nghề thủ công bền bỉ, các mảnh này kỷ niệm lịch sử phong phú của Pandora. Hành trình từ một cửa hàng kim hoàn duy nhất ở Đan Mạch trở thành thương hiệu đồ trang sức toàn cầu. Một họa tiết vương miện mới kết hợp với trái tim cắt rời, pavé lấp lánh và chữ lồng Pandora. Được trang trí bằng bạc sterling cũng như Pandora Rose. Để tạo nên dấu ấn thực sự của ngôi nhà trang sức nhiều mặt và rực rỡ này.
Tags: , ,

Leave a Reply