Charles & Keith và chiếc túi Saddle đình đám

Vào năm 2015, một chiếc túi It Bag đã xuất hiện. Cụ thể hơn, một hình bóng It Bag: Saddle Bag – túi yên ngựa. Và khi nói đến thiết kế mang tính biểu tượng này, chi tiết của quỷ dữ. Lưu ý hình dạng cong tròn ra phía dưới. Một chi tiết phẳng tinh tế (nhưng đáng tin cậy) ở phía trên. Và thường là lựa chọn đeo chéo hoặc dây đeo vai. Đây là một hình dạng đáng được tính đến và thực tế là hình bóng của nó. Vẫn được trung thành thèm muốn cho đến ngày nay. Là một minh chứng cho sự vượt thời gian không thể phủ nhận của nó.
Charles & Keith và chiếc túi Saddle đình đám
Charles and Keith SS21 Gabine Saddle bag

CHARLES & KEITH, một thương hiệu giày dép và phụ kiện được thành lập tại địa phương

Đã mang đến hình ảnh này với chiếc túi Saddle Gabine của họ. Quyết định này được đưa ra theo bản năng vì thương hiệu luôn vượt qua ranh giới của giày dép và phụ kiện hiện đại. Bằng cách liên tục đổi mới thời trang với các bộ sưu tập được giám tuyển của mình.
Là hình ảnh thu nhỏ của phong cách và sự sang trọng. Túi Saddle Gabine mang hình bóng cổ điển mà chúng ta biết và yêu thích với điểm nhấn là chiếc khóa vàng đặc trưng. Đây là một chiếc túi được thiết kế để mang theo. Mặc dù tình cảm đó có vẻ hiển nhiên. Nhưng không phải lúc nào những phụ kiện này cũng vượt ra ngoài tính cách của chúng như những đồ vật đẹp đẽ. Nhưng trong tấm gương điển hình của chiếc túi Saddle yên ngựa Gabine. Ngôi sao của bộ sưu tập CHARLES & KEITH’s SS’21 khiến bạn nhớ đến. Tính thực tế của nó là điều mà chúng ta cần phải tự hào.
Charles and Keith SS21 Gabine Saddle bag

Toàn diện hơn, túi giả da được cấu trúc không có góc nhọn và phần đế tương đối bằng phẳng

Khuyến khích tư thế thoải mái khi trọng lượng nằm thoải mái dựa vào cơ thể. Và giống như bất kỳ phụ kiện đáng tin cậy nào – tính linh hoạt trong trang phục. Nhờ hai quai túi có thể tháo rời, bạn có thể mang túi Saddle yên ngựa Gabine. Như một chiếc túi đeo vai với dây đeo ngắn hoặc đeo ngang người với dây đeo dài có thể điều chỉnh. Không quá nhỏ cũng không quá lớn, vẻ đẹp có kích thước trung bình. Tương đương của Goldilocks này có thể chứa các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Một cách an toàn – với không gian dự phòng.

Và trong một dấu ấn mang lại sức mạnh thực sự cho chiếc túi

Charles & Keith và chiếc túi Saddle đình đám
Charles and Keith SS21 Gabine Saddle bag
Những người trong ngành thời trang như Yoyo Cao và Aimee Song cũng đã tìm thấy một món đồ yêu thích mới ở Gabine. Có các màu đen, đỏ, hồng và kaki, có một số thứ dành cho tất cả mọi người. Trong khi Yoyo thích Gabine mặc kaki của cô ấy vì tính linh hoạt bất ngờ của nó. Aimee bị thu hút bởi hình dáng cổ điển của nó. Và Tamara yêu thích nó vì phong cách đơn giản và dễ dàng của nó.
Trong một loạt màu sắc về màu sắc. Lily Maymac kết hợp màu hồng Gabine của cô ấy với khoảnh khắc toàn màu vàng. Một giao diện của Beyoncé’s Hold Up mà tất cả chúng ta ở đây. Và Nara Kim có một cách tiếp cận nhiều hơn với sự bùng nổ màu sắc trong các phụ kiện. Trong khi giữ nó đơn sắc trong áo blazer và áo sơ mi của cô ấy.

CHARLES & KEITH biết một hoặc hai điều về việc chế tạo những chiếc túi đựng đồ đáng yêu.

Cùng điểm qua với Charlot kiểu dáng đẹp và sành điệu. Chiếc túi tinh túy hàng ngày nên sở hữu trong mùa này. Chỉ với kích thước phù hợp để chứa tất cả các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Các nhà thiết kế xu hướng đã làm cho thiết kế luôn xanh trở nên đáng mơ ước hơn trước đây. Hãy coi nó là một sự bổ sung không thể cưỡng lại cho các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của bạn. Hình dạng cấu trúc làm cho nó không thể phủ nhận sự tinh vi, trong khi các góc cong trang nhã tạo thêm nét quyến rũ.
Charles and Keith SS21 Gabine Saddle bag
Tại đây, ca sĩ K-pop Sorn tiết lộ nội dung trong chiếc túi Charlot của cô. Từ thứ cần thiết phải có (dù sao theo một người sáng tạo nội dung TikTok) đến một loại nước hoa có thể nhận biết ngay lập tức.

Bạn thích điều gì nhất ở chiếc túi Charlot? Bạn sẽ tạo kiểu cho nó như thế nào?

Charles & Keith và chiếc túi Saddle đình đám
Take A Look At What’s In K-pop Singer Sorn’s CHARLES & KEITH Charlot Bag
Tôi rất thích chiếc túi Charlot. Rất nhiều người hâm mộ của tôi thực sự biết rằng. Tôi thường mang theo một chiếc túi lớn – một chiếc ba lô – ở mọi nơi tôi đến. Tôi không có nhiều thứ nhưng tôi luôn cảm thấy mình phải có cả cuộc đời bên mình mọi lúc mọi nơi. Và tôi rất thích chiếc túi Charlot vì bạn thực sự có thể đựng được rất nhiều đồ. Thực sự hiếm khi tìm thấy một chiếc túi có kích thước thực sự có thể nới rộng ra như vậy.
Là con gái, khi ra ngoài, bạn có xu hướng luôn để lại tất cả những thứ mình thực sự cần. Nhưng với chiếc túi này, rõ ràng không phải vậy. Tôi có thể mang theo gậy tự sướng, bộ sạc ngoài và tất cả những thứ lớn bên mình mọi lúc mọi nơi. Điều này thực sự tiện lợi vì tôi quay rất nhiều nội dung mọi lúc nên tôi cần cả hai thứ này. Cá nhân tôi cũng thích mang những chiếc túi có màu đen và trắng nên tôi rất thích thiết kế này.
Tags: , , , ,

Leave a Reply