Chiếc túi Bucket Triomphe in Calfskin của Celine

Chiếc túi Bucket Triomphe in Calfskin của Celine

Tuy có mặt lâu đời trong giới thời trang từ hắn năm 1945 nhưng độ phổ biến của Celine thì không bằng Chanel, Dior, Gucci, Louis Vuitton,… Mặc dù độ phổ biến không bằng đối thủ nhưng độ xa xỉ và chất lượng cao cấp của Celine là không thể bàn cãi. 

Hơn 70 năm tồn tại và phát triển, có nhiều cửa hàng trên thế giới, Celine vẫn giữ vị trí thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp. Một thương hiệu nổi tiếng với thiết kế ngày càng độc đáo, đơn giản với tông màu đơn sắc. Ngoài quần áo, phụ kiện, nước hoa thì túi xách cũng là sản phẩm ra đời sớm nhất của Celine. Các thiết kế túi xách của hãng cũng mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng pha chút năng động.

Các bộ sưu tập túi xách của Celine cũng đa dạng không kém và số lượng tỷ lệ thuận với số năm tồn tại. Những chiếc túi của Celine là niềm mơ ước được sở hữu của nhiều chị em. Bên cạnh những chiếc túi đeo vai hộp phổ biến của Celine gần đây thì các thiết kế của túi bucket cũng có sức ảnh hưởng không kém. Hãy cùng ngắm qua thiết kế túi Bucket mới nhất của Celine – chiếc túi Bucket Triomphe in Calfskin. 

Chiếc túi Bucket Triomphe in Calfskin – Celine

Chiếc túi Bucket Triomphe in Calfskin của Celine
Cấu trúc dây đeo chiếc túi này từ trước ra sau thay vì qua hai bên

Chiếc túi có kiểu dáng khá đặc biệt, mang trong mình nét bucket nhưng lại pha một chút của túi đeo vai. Chiếc túi có thiết độc lạ với đáy hình tròn là miệng túi hẹp. Dây đeo nằm chính giữa bề mặt thay vì nằm hai bên như các chiếc túi khác. Dây đeo có thể điều chỉnh để trở thành chiếc túi đeo vai hay đeo chéo. 

Chiếc túi Bucket Triomphe in Calfskin của Celine
Túi có hai ngăn chính và một ngăn phụ có khóa kéo ở giữa
Phía trước là logo CC lồng vào nhau của Celine

Phía trước nằm đè lên dây đeo là hai chữ C biểu tượng của Celine. Tất cả đường viền túi đường viền bằng da khác màu, làm nổi bật chủ đạo của chiếc túi. Túi có hai ngăn chính và một ngăn phụ ở giữa được ngăn bằng dây kéo. Với thiết kế độc lạ và kích thước lớn của một chiếc túi bucket, túi Bucket Triomphe in Calfskin phù hợp để đi làm, đi du lịch hay đi học.

Thông tin chi tiết sản phẩm: 

  • 10 X 9 X 6 IN (25 X 22 X 14 CM)
  • Calfskin tự nhiên
  • Lambskin lining
  • Kim loại: vàng
  • Đeo vai
  • Triomphe trang trí kim loại
  • Túi kéo ở phía trong 
  • Dây đeo bằng da có thể điều chỉnh (độ rơi 45 cm)
Tags: , , , ,

Leave a Reply