Chiếc túi xách Chiếc túi xách Moynat Gabrielle PM

Lịch sử về chiếc túi xách Moynat Gabrielle PM

"Chiếc

Có thể bạn không biết rằng Moynat Gabrielle PM. Là nguồn gốc từ Pháp của nó thực sự được thành lập bởi một người phụ nữ vào năm 1849. Mặc dù bạn biết về Gabrielle Moynat và nguồn gốc từ Pháp của nó. Thời gian của cô ấy. Và có lẽ vì cô ấy là phụ nữ nên nàng thơ đầu tiên của cô ấy cũng là một quý cô. Cô ấy là Gabrielle-Charlotte Reju.
Chiếc túi này, Moynat Gabrielle PM, được đặt tên theo tên của Gabrielle-Charlotte Reju. Là một nữ diễn viên sân khấu người Pháp thành công và là nữ diễn viên phim câm đầu tiên. Người đã đi khắp nơi để làm nghề, cô đã biểu diễn ở London, New York. Và thậm chí xa như Quebec, không có nghĩa là thành công nếu coi đây là cuối những năm 1800.
Hãy nghĩ về điều đó, nếu cô ấy không ở trong những con tàu lớn băng qua đại dương. Cô ấy sẽ ở trong một chiếc xe hơi, mà tôi cho rằng nó cũng là nguồn cảm hứng đằng sau chiếc túi. Những đường đồ họa rõ ràng của nó là một vở kịch của những đường cong của thùng xe Limousine cô ấy. Có thể đã sở hữu và sử dụng, với chữ M được cách điệu vừa là móc cài của túi vừa là một tham chiếu đến tên của Moynat.

Giới thiệu về chiếc túi xách Moynat Gabrielle PM

"Chiếc

Đối với một cái gì đó vui tươi nhưng sang trọng, chúng ta sẽ yêu thích Gabrielle. Nó hiện có tông màu san hô đặc thay vì tùy chọn bột màu đào kép. Đây là sản phẩm vĩnh viễn. Các màu rắn khác của nó bao gồm đen, bột và tourterelle.
Có kích cỡ tay cầm PM trên cùng có chức năng của Gabrielle. Và dây đeo vai có thể điều chỉnh khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo. Có thể đưa bạn từ văn phòng đến tất cả các bữa tiệc lễ hội trong mùa này.
Có cấu trúc và sạch sẽ, hình bóng của túi Gabrielle lặp lại những đường nét cong của Xe Limousine lịch sử của Moynat. Một chữ ký kín đáo củng cố tính hiện đại của một chiếc túi với vẻ ngoài vượt thời gian. Một biểu tượng dễ nhận biết, túi Gabrielle có móc khóa xoắn hình chữ M tượng trưng cho tên viết tắt của ngôi nhà.

Thông tin chi tiết về chiếc túi xách Moynat Gabrielle PM

Chiếc túi xách Chiếc túi xách Moynat Gabrielle PM
Chiếc túi xách Chiếc túi xách Moynat Gabrielle PM
25 x 9 x 28 cm (Dài x Rộng x Cao)
Da bê Carat
Lớp lót da bê Perla đầy đủ
Màu vàng phần cứng
Inside Patch Pocket
Đinh tán kim loại bảo vệ
Dây đeo có thể điều chỉnh và tháo rời
Dây đeo: 1,5 cm x 102 cm
(Chiều rộng x Chiều dài)
Độ rơi dây đeo: 51 – 56 cm
Sản xuất tại Pháp
Nếu bạn cảm thấy hứng thú. Hãy theo dõi trang web tuixachhanghieu.com để cập nhật những sản phẩm hàng hiệu mới nhất nhé!
Tags: ,

Leave a Reply