Chiếc túi xách Moynat Réjane Nano – Flamingo

Giới thiệu về chiếc túi Réjane Moynat Réjane Nano – Flamingo

RÉJANE NANO – MOYNAT PARIS

Túi Réjane Moynat Réjane Nano – Flamingo có cấu trúc và nữ tính. Được đặt theo tên của nữ diễn viên Gabrielle Réjane từ thời Belle Époque. Bây giờ xuất hiện trong bộ sưu tập mới này. Đây là một bản cập nhật mới. Vì màu sắc vĩnh viễn của túi là các màu cổ điển như đen, taupe, tourterelle, madder và ngọc lục bảo.

Chiếc túi được giám đốc nghệ thuật Ramesh Nair hồi sinh vào năm 2011 và vẫn là món đồ yêu thích của nhiều người nhờ những tính năng độc đáo như móc cài kim loại phía trước lấy cảm hứng từ Art Deco giống như viên ngọc.

Réjane Nano, một phiên bản thu nhỏ của mô hình mang tính biểu tượng nhất của Maison. Chiếc túi đeo chéo có kích thước nano này có móc cài và chi tiết giống như trang sức, lấy cảm hứng từ Art Deco từ những chiếc rương Moynat lịch sử. Được chế tạo với 36 yếu tố; được hoàn thiện với độ chi tiết chính xác và chất liệu savoir-faire không khoan nhượng.

Thông tin chi tiết về chiếc túi Réjane Moynat Réjane Nano – Flamingo

RÉJANE NANO – MOYNAT PARIS

14,5 x 6 x 16 cm
(Dài x Rộng x Cao)
Da má hồng Taurillon nguyên hạt
Lớp lót da bê Perla đầy đủ
Màu bạc Phần cứng
dây đeo có thể điều chỉnh và tháo rời
Dây đeo: 1,5 x 108 cm
(Chiều rộng x Chiều dài)
Dây đeo thả: 53-57 cm
Sản xuất tại Pháp

Cách bảo quản sản phẩm về chiếc túi Réjane Moynat Réjane Nano – Flamingo

Rejane Nano Bag - Editorialist

Để giữ vẻ đẹp của túi Moynat, hãy để túi nghỉ ngơi khi không sử dụng. Bảo quản nó tránh ánh sáng và độ ẩm trong túi bụi của nó. Đổ đầy giấy lụa vào nó, đóng khóa kéo và các dây buộc khác.
Nếu túi của bạn tiếp xúc với nước hoặc mưa, hãy lau túi bằng vải mềm.
Tránh tiếp xúc với các loại kem, gel kháng khuẩn, đồ trang điểm, nước hoa và các loại mực có thể để lại dấu vết không thể phục hồi trên da bên ngoài và lớp lót bên trong.
Để giữ nguyên hình dạng ban đầu của túi, tránh đựng quá nhiều đồ nặng và không phù hợp. Tránh tiếp xúc trực tiếp và lâu với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ mạnh.
Theo thời gian, đồ da của bạn có thể có lớp gỉ tự nhiên, những vết này là bằng chứng về tính xác thực của đồ da được sử dụng.
Nếu bạn cần hỗ trợ, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ và tại các cửa hàng của chúng tôi.
Tags: , ,

Leave a Reply