Chloé Xuân Hè 2022: Thế giới thủ công năng động

Chloé Xuân Hè 2022: Thế giới thủ công năng động

Mùa này, Chloé giới thiệu Chloé Craft. Thương hiệu tin rằng thời trang xa xỉ đã trở nên công nghiệp hóa quá mức. Vì vậy thương hiệu đang mở rộng số lượng sản phẩm được làm thủ công bởi các nghệ nhân độc lập. Chloé dập nổi tất cả các sản phẩm này với biểu tượng hình xoắn ốc đặc trưng. Chloé Craft tìm cách đi tiên phong trong các cấp độ mới về truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch trong ngành. Đồng thời thiết lập mối liên hệ sâu sắc hơn giữa người tiêu dùng và các nhà sản xuất địa phương. Những kỹ thuật này không thể bắt chước bằng máy móc, chỉ có bàn tay con người mới làm chủ được. Vậy nên mùa này Chloé Xuân Hè 2022 mang đến một thế giới giày dép raffia thủ công năng động

Mặc dù Chloé Craft có tác động thấp bẩm sinh. Nhưng thách thức là phải tìm cách làm cho các mặt hàng được sản xuất với số lượng lớn hơn có ý thức hơn về mặt sinh thái. Mùa Xuân Hè 2022, Chloé thiết kế của các mặt hàng chủ lực được cải tiến để kết hợp nhiều vật liệu tái chế hơn. Và tác động thấp hơn. Trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của thương hiệu.
Dưới đây, cùng xem thế giới giày dép thủ công có ý thức về môi trường trong bộ sưu tập Chloé Xuân Hè 2022 nhé.

Sandal platform ‘Lou’

Sandal platform 'Lou' của Chloé
Sandal platform ‘Lou’
Đôi sandal platform ‘Lou’ của Chloé được chế tác với sự hợp tác của Ocean Sole. Một tổ chức phi lợi nhuận của Kenya chuyên làm nghệ thuật để hỗ trợ bảo tồn biển. Và hoạt động để loại bỏ chất thải khỏi đại dương và bờ biển của chúng ta. Chúng có dây buộc bện có thể hoán đổi cho nhau được quay từ hỗn hợp bông tái chế và polyester (có nguồn gốc từ chai nước bỏ đi). Và đế giày được làm bằng cách sử dụng chồng dép tông xếp lại.

Dép ‘Woody’ 

Dép 'Woody' 
Dép ‘Woody’ 
Các phiên bản trình bày dép ‘Woody’ của Chloé được in chữ biểu trưng của thương hiệu. Chúng được sản xuất tại Tây Ban Nha từ vải canvas thoáng khí. Và nằm trên một chiếc nêm espadrille thoải mái được cân bằng bởi một đế platform rộng rãi. Các tấm lót chân được đệm nhẹ.

Dép ‘Wavy’

Dép 'Wavy'
Dép ‘Wavy’
Các đôi dép của Chloé được đặt tên theo đế hình sò ‘Wavy’ đặc trưng của hãng. Phiên bản này được làm từ len móc nhiều màu sắc. Và có chân đế bằng vải raffia chunky. Mang lại cho chúng cảm giác phóng túng đặc trưng của thương hiệu. Bạn có thể đi đôi dép này với tất cả mọi thứ. Từ váy suông đến quần jean cắt cúp

Sandal ‘Laia’

Sandal 'Laia'
Sandal ‘Laia’
Chloé là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm những tác phẩm phóng túng với tuổi thọ dồi dào. Đôi sandal ‘Laia’ này được làm từ da rám nắng mềm mại, dẻo dai. Và có quai rộng với các chi tiết khâu thủ công. Chúng được thiết kế theo hình dáng ngón chân vuông với các khóa vàng đánh bóng để điều chỉnh độ vừa vặn.

Dép mules ‘Laia’

Dép mules 'Laia'
Dép mules ‘Laia’
Giày mules ‘Laia’ phổ biến của Chloé được cập nhật với phần gót bằng gỗ được bọc bằng vải raffia. Chúng được làm thủ công ở Ý từ da dẻo dai. Và có dây đeo đan chéo dày. Chiều cao đế 70mm giúp chúng thoải mái cho những buổi tối mùa hè.

Dép xỏ ngón ‘Lou’

Dép xỏ ngón 'Lou'
Dép xỏ ngón ‘Lou’
Dép tông ‘Lou’ của Chloé được sản xuất với sự hợp tác của Ocean Sole. Một doanh nghiệp phi lợi nhuận ở Kenya chuyên tái sử dụng chất thải được tìm thấy trong các đại dương và bờ biển của chúng ta. Chúng có đế cao su dai và dây đai móc được làm từ sợi tái chế. Bạn có thể tạo phong cách cho chúng với một chiếc váy maxi thướt tha. Giống như vẻ ngoài của sàn diễn mùa Xuân Hè 2022 của Chloé.

Sandal ‘Lilli’ 

Sandal 'Lilli' 
Sandal ‘Lilli’ 
Đôi sandal ‘Lilli’ thể thao của Chloé đã được tạo kiểu với nhiều bộ trang phục trên đường băng mùa Xuân Hè 2022. Điều này chứng tỏ chúng linh hoạt đến mức nào. Được làm từ nhựa tổng hợp tái chế thoải mái. Chúng được đặt trên các đế có răng cưa, chunky. Và có các chi tiết trang trí bằng hạt grosgrain tạo cảm giác tiện dụng. Bạn có thể đi đôi sandal này với tất cả mọi thứ từ trang phục may đo đến quần thể thao.

Đôi espadrilles ‘Luccia’ 

Đôi espadrilles 'Luccia' 
Đôi espadrilles ‘Luccia’ 
Những đôi espadrilles ‘Luccia’ của Chloé sẽ bổ sung rất nhiều cho tủ quần áo mùa hè của bạn. Chúng được làm từ macramé đầy màu sắc, thoáng khí. Được gia cố bằng da và đặt trên đế đay bằng cao su để tạo lực kéo. Và có các tab kéo tiện lợi

Bốt desert ‘Jamie’

Bốt desert 'Jamie'
Bốt desert ‘Jamie’
Bạn có thể dễ dàng nhận ra những nét đặc trưng của Chloé khi bạn nhìn kỹ hơn vào đôi bốt desert ‘Jamie’ này. Các đường nối nổi lên được tạo dấu vết một cách tinh vi với các cạnh vỏ sò. Chúng được làm từ da lộn ‘Dark Greige’ dẻo dai và đặt trên đôi giày cao gót khối 70mm có kết cấu.

Trên đây là một số mẫu giày dép trong mùa Xuân Hè 2022 của Chloé. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply