Chương mới đầy màu sắc của Moynat Ignites P1

Hãy để Nicholas Knightly nói về việc sử dụng màu sắc của Moynat Ignites trong túi xách. Và niềm đam mê của anh ấy mà ta có thể cảm nhận được.

Giám đốc sáng tạo mới của Moynat. Người đã gia nhập thương hiệu vào tháng 7 năm ngoái sau hơn 15 năm làm việc tại Louis Vuitto. Vừa trình làng những thiết kế đầu tiên của mình và có một màu xanh da trời bí ẩn và quyến rũ. Một màu hồng rực lửa xen kẽ trên màu cam. Và một màu xanh lá cây sống động ở đâu đó giữa bạc hà và kelly – và không có da đen trong tầm nhìn.

“Chúng tôi thực sự tôn vinh màu sắc và đó là một phần quan trọng của thương hiệu.” Knightly hào hứng.

“Bạn đang nhìn thấy một loạt các màu sắc của Moynat Ignites đa dạng. Các khách hàng cá nhân kết nối với những màu sắc đẹp, riêng lẻ đó. Để có thể tìm thấy chiếc túi đẹp đó chỉ dành cho họ. Đối với tôi, đó là mức cao nhất của sự sang trọng. “
Trong các cuộc phỏng vấn độc quyền, Knightly và giám đốc điều hành Lisa Attia. Người đã gia nhập Moynat một năm trước từ Sephora. Cho biết họ đã dựa vào kho lưu trữ phong phú về người sản xuất thân cây thế kỷ 19. Đã khám phá ra nhiều “câu chuyện chưa kể”, chẳng hạn như savoir-faire của nó có ổ khóa.
Họ cũng đang đưa thương hiệu tiến xa hơn vào thời đại hiện đại với nhiều tùy chọn mang theo rảnh tay hơn. Một trang web thương mại điện tử mới có nhiều câu chuyện kể và chiến dịch hình ảnh đầu tiên của nó. Tôn vinh những chiếc túi xách như những đồ vật lớn hơn cuộc sống được xếp vào hàng loạt những căn phòng rất Paris.
Chương mới đầy màu sắc của Moynat Ignites
Hình ảnh từ một chiến dịch của Moynat

Sự bùng nổ của sự phát triển đến gần 10 năm sau khi người khổng lồ xa xỉ người Pháp. Bernard Arnault hồi sinh thương hiệu gần như bị lãng quên, được thành lập vào năm 1849.

Moynat hơn Louis Vuitton năm tuổi và được biết đến nhiều nhất với những chiếc hòm chống nước, siêu nhẹ dành cho ô tô. Arnault thành lập cửa hàng Moynat vào năm 2011 trên đường Rue Saint-Honoré cách Goyard thuộc sở hữu tư nhân. Một nhà sản xuất thân cây thế kỷ 19 khác đã được khôi phục lại thời kỳ vinh quang.
Với quy mô bán lẻ khiêm tốn và truyền thông ít quan trọng. Moynat nổi bật so với những người khổng lồ xa xỉ khác trong đế chế. Do gia đình Arnault kiểm soát – bao gồm Dior, Fendi, Givenchy và Celine.
Moynat được kiểm soát bởi Groupe Arnault thuộc sở hữu của gia đình. Nhưng Sidney Toledano, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Tập đoàn thời trang LVMH. Đã giám sát thương hiệu, có giá bán lẻ túi xách Mini Réjane phổ biến với giá khoảng 4.000 euro.
Toledano, người giữ chức danh chủ tịch của công ty đồ da ưu tú cho biết: “Kỹ thuật thủ công là trọng tâm của Moynat. “Đây là thời điểm để khẳng định lại danh tiếng và sự mong muốn của thương hiệu Moynat. Thông qua các sáng tạo mới và tiếp tục bảo tồn thủ công. Đối với một thương hiệu có di sản và tính hợp pháp mạnh mẽ như vậy. Cơ hội ở đây là mở rộng sự đánh giá cao về nghề thủ công cho khán giả nhỏ tuổi và để họ khám phá sự kỳ diệu của Moynat. ”
Bên trong workshop Moynat ở Paris

Mặc dù là một người chơi tàng hình nhiều hơn. Moynat đã thu hút được một lượng người theo dõi trung thành cho cách tiếp cận thủ công.

Dựa trên nguyên liệu thô hiếm và savoir-faire. Các nguồn thị trường ước tính thương hiệu đạt doanh thu khoảng 50 triệu euro. Và đã sẵn sàng cho một giai đoạn tăng trưởng mới được thúc đẩy bởi sự sáng tạo của Knightly. Năng lực xây dựng thương hiệu và kỹ thuật số của Attia.
Attia cho rằng năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với thương hiệu. Pháp đã rơi vào tình trạng khó khăn một tuần sau khi cô gia nhập Moynat từ Sephora – với nửa sau “trên cả mong đợi”.
Năm nay, thương hiệu sẽ mở bốn cửa hàng – ở Doha, Qatar và ở ba thành phố của Trung Quốc. Là Nam Kinh, Vũ Hán và Thâm Quyến – thêm vào mạng lưới đã có 27 cửa hàng tự do trên thế giới. Attia có kế hoạch nâng cao tính độc đáo của mỗi địa điểm mới. Với ưu đãi sản phẩm đặt trước. Các phiên bản giới hạn và màu sắc của Moynat Ignites độc quyền.
“Đối với tôi, đây là đầy cơ hội và tôi thực sự tin tưởng vào bán lẻ thực tế. Khi bạn đến, bạn khám phá, bạn trải nghiệm, bạn mua thứ gì đó mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới”, cô nói.

Moynat thuê một số nghệ nhân toàn thời gian vẽ tay tỉ mỉ các chữ cái đầu.

Sọc hoặc các họa tiết tùy chỉnh khác trên túi da hoặc vải. Họ sử dụng một loạt các màu sắc đặc biệt. Được trưng bày trong một dãy lọ mứt cỡ lớn tại trụ sở chính của thương hiệu dưới ánh nắng mặt trời gần Rue du Mont-Thabor ở trung tâm Paris.
Chương mới đầy màu sắc của Moynat Ignites
Bên trong workshop Moynat ở Paris
Văn phòng của Knightly nằm ngay bên cạnh và đặc điểm nổi bật nhất của nó. Là một bảng khổng lồ gồm các mẫu da nhỏ với nhiều mảng màu đáng kinh ngạc, nhiều mẫu thuộc loại da “taurillon” vân sần mà Moynat được biết đến. Anh ấy sẽ không giới thiệu bất kỳ chiếc túi màu đen nào cho đến cuối năm nay.
Cho đến nay, hầu hết khách hàng của Moynat đến từ châu Á. Trong đó người Pháp và người Mỹ nằm trong danh sách ba khách hàng hàng đầu của họ. Tuy nhiên, trong thời gian đại dịch. Thương hiệu đã có thể thu hút thêm nhiều khách hàng địa phương ở khắp mọi nơi trên thế giới. Attia cho biết, lưu ý rằng người dân Paris đã sử dụng phiên bản “nano” của chiếc túi Réjane bán chạy nhất của hãng.
Tags: ,

Leave a Reply