Chuyên gia trang sức ngọc bích Choo Yilin trở lại

Sau hai năm gián đoạn, công ty kim hoàn ngọc bích hiện đại được yêu thích. Thương hiệu của Singapore Choo Yilin đang trở lại tiêu điểm, mặc dù chỉ là tạm thời. Nhà thiết kế thủ công đã sắp xếp một buổi trình diễn one-off trunk. Dành riêng cho những người hâm mộ lớn nhất của họ. Những người đã giữ liên lạc thường xuyên trong suốt thời gian qua. Và truyền cảm hứng cho nhóm. Bằng những câu chuyện về tình yêu, hy vọng và sự kiên trì. Vì vậy, nếu bạn đang săn lùng những món đồ trang sức bằng ngọc bích. Thể hiện được tinh thần của văn hóa Singapore, thì bạn đã gặp may.

Chuyên gia trang sức ngọc bích Choo Yilin trở lại
Jade specialist Choo Yilin returns with a three-day trunk

Buổi biểu diễn bắt đầu với tuyển chọn các bộ sưu tập mang tính biểu tượng của Choo Yilin

Nhiều bộ sưu tập trong số đó kết hợp độ trong suốt sắc nét. Và các sắc thái màu phong phú của ngọc bích Miến Điện Loại A với vàng và một loạt các loại đá quý. Hoa cẩm tú cầu toát lên vẻ quyến rũ tinh tế với những chùm hoa nhỏ li ti. Trong khi Sakura mang đến vẻ quyến rũ tự nhiên với những bông hoa có kích thước khác nhau.
Trong khi đó Peranakan Lace tôn vinh trình độ chế tác đồ trang sức bằng vàng ròng. Và những viên ngọc quý chống lại sự vượt thời gian của ngọc bích.
Đừng quên những miếng bánh Warisan cổ điển. Nằm trong số những mặt hàng bán chạy nhất của người bán đồ trang sức. Điều đó nói rằng, Choo Yilin cũng sẽ trình làng hai bộ sưu tập mới tại buổi triển lãm thân cây độc quyền này.
Choo Yılın jade jewellery warisan

Đầu tiên, bộ sưu tập Renda.

Thể hiện sự tôn kính đối với tác phẩm ren phức tạp của Peranakan kebaya. Loạt sản phẩm này tương phản các viên đá trung tâm cabochon. Bằng ngọc bích mịn với quá trình gia công kim loại tinh xảo. Gợi nhớ đến nghệ thuật thêu tay truyền thống.
Tiếp theo, bộ sưu tập Lattice là sự giải thích của người thợ trang sức hiện đại. Về kiến ​​trúc và đồ nội thất truyền thống của Trung Quốc. Do đó, nó mang lại nét thẩm mỹ văn hóa đích thực trong khi vẫn sang trọng và thanh lịch.
Kênh truyền cảm hứng sử thi Last Madame. Những sáng tạo này cân bằng nét nữ tính đương đại với DNA châu Á kiêu hãnh. Tái hiện lại những món đồ trang sức gia truyền dành cho phụ nữ ngày nay.
Chỉ theo hẹn và chỉ từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11. Chương trình biểu diễn thân cây của Choo Yilin đến vào thời điểm hoàn hảo. Cho dù bạn đang mua sắm một món đồ đón đặc biệt. Hay đang tìm kiếm những chiếc quần lót dành cho những người thân yêu của mình vào dịp Giáng sinh.
Chuyên gia trang sức ngọc bích Choo Yilin trở lại
Choo Yılın jade jewellery Peranakan

Địa điểm vẫn chưa được tiết lộ

Nhưng thương hiệu cho biết sự kiện này sẽ được tổ chức tại “một khu cửa hàng bảo tồn nằm ở trung tâm ở Singapore.” Và nếu điều đó không đánh vần Last Madame cho bạn. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Vì vậy, hãy đưa món qipao đó ra khỏi trạng thái ngủ đông. Và hồi tưởng lại những năm 1930 như thể bạn là một con bọ rùa xấu nhất trong thị trấn.
Holly Golightly, do Audrey Hepburn thủ vai trong Breakfast at Tiffany’s. Có chiếc vòng ngọc trai của cô ấy; Kate Middleton có chiếc nhẫn đính hôn bằng sapphire. Và mỗi bà mẹ Trung Quốc đều có chiếc vòng ngọc của mình.
Theo truyền thống, màu xanh lục trung bình, nửa trong mờ của ngọc bích, được gọi là ngọc bích hoàng gia. Được đánh giá cao nhất đối với vòng đeo tay bằng ngọc bích. Ngọc xanh táo được xem như một sự thay thế. Phù hợp, ít tốn kém hơn so với ngọc hoàng gia. Nhưng đá có vô số sắc thái và màu sắc. Từ màu đỏ ấm, cam, vàng và nâu, đến trắng, đen và hoa oải hương.
Thuật ngữ “ngọc bích” cũng là một thuật ngữ ô. Được sử dụng một cách thông tục để chỉ hai loại đá quý có thành phần khoáng chất khác nhau. Jadeite đắt hơn và phổ biến hơn, và do đó, nephrite ít đắt hơn.
Choo Yılın jade jewellery Peranakan lace
Choo Yılın jade jewellery

Tuy nhiên, trong những năm gần đây. Các nhà thiết kế đồ trang sức đã bắt đầu loại bỏ những sở thích về chất lượng và màu sắc truyền thống.

Không chỉ những sắc thái phi truyền thống của ngọc bích cuối cùng cũng được chú ý. Viên đá này còn có cơ hội tỏa sáng. Dưới những hình thức thú vị hơn những chiếc vòng đeo tay đơn giản.
Có lẽ dấu hiệu rõ ràng nhất về sự chuyển đổi thành công của ngọc bích từ cổ tay của các bà mẹ Trung Quốc sang ngăn kéo đựng phụ kiện thời trang của phụ nữ trẻ là bộ sưu tập của nhà thiết kế người Singapore Choo Yilin’s Si Dian Jin. Theo truyền thống, si dian jin là một bộ đồ trang sức bằng vàng 24ct bằng vàng 24ct gồm bốn món do mẹ chú rể tặng cho cô dâu trong đám cưới của mình.
Chuyên gia trang sức ngọc bích Choo Yilin trở lại
Choo Yılın jade jewellery
Tuy nhiên, theo cách hiểu của Choo, vàng chỉ được sử dụng để tạo điểm nhấn cho những bông hoa hoặc dây leo uốn lượn thanh lịch xung quanh ngọc bích. Ngọc bích trắng, xám khói và xanh lục nhạt được ưa chuộng, dẫn đến những món đồ cô dâu dễ dàng biến thành đồ trang sức hàng ngày hơn những món đồ làm từ vàng 24ct.
Choo nói: “Những gì chúng tôi đã làm là làm việc với ngọc theo cách phù hợp với thế kỷ 21, phụ nữ châu Á mang tính quốc tế. Thực tâm, thương hiệu của tôi muốn cho tất cả chúng ta thấy rằng chúng ta nên tự hào mãnh liệt về con người của mình, rằng di sản của chúng ta đang di chuyển sâu sắc và đây là những câu chuyện đáng được kể trên quy mô toàn cầu. ”
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo