Cloudmonster của ON: Nhược điểm và kết luận

On Cloudmonster mặt trước

Sáng tạo mới nhất của On, được gọi là Cloudmonster, phá vỡ khuôn mẫu giày chạy bộ On truyền thống. Với phần trên được thiết kế táo bạo và phần đế giữa giống như một con quái vật. Cloudmonster được On mô tả là “sự sáng tạo kỳ lạ nhất của chúng tôi từ trước đến nay”.

Vận động viên On Alicia Monson nói. “On là tham gia vào một thứ mà mọi người muốn thấy trong thế giới chạy. Đệm nhiều hơn và một chút lò xo cho bước chạy của bạn.”

On Cloudmonster kết hợp công nghệ Cloudtec đặc trưng của On. Với một lượng lớn đệm bọt Helion và một Bảng tốc độ đáp ứng. Liệu đôi giày mới này có xứng đáng với vị thế “quái vật” của nó không?

Nhìn từ mặt trên
Nhìn từ mặt trên

Nhược điểm của On Cloudmonster

Như tôi đã ám chỉ trong phần ưu điểm, phần trên thường là điểm mạnh nhất của On khi xây dựng. Nhưng trong Cloudmonster, tôi nghĩ đó là điểm yếu nhất. Hộp ngón chân nông (có thể một phần là do phần đệm ngón chân được phóng đại). Và độ vừa vặn và chất lượng không phải là đặc biệt theo cách mà On được biết đến. Trước đây, On luôn chạy nhanh hơn theo chiều lớn của tôi. Vì vậy tôi đã xuống nửa size và phải gửi lại vì chật quá. Khi tôi nhận được nó ở kích thước bình thường của mình. Nó thực sự cảm thấy gần như quá rộng trên chân. Nó thật kỳ lạ, tuy đó không phải là ngày tận thế với đôi giày. Nhưng nó chắc chắn không phải là đôi giày vừa vặn nhất mà tôi từng có.

Chi tiết mũi giày
Chi tiết mũi giày

Tôi cũng gặp một chút vấn đề về chất lượng với việc xây dựng phần trên vì quảng cáo ‘Cloudtec’. NASCAR được hàn nhiệt ở mặt bên của giày bắt đầu bong ra trong vòng 20 dặm kể từ khi mang. Có lẽ không phải là những gì bạn muốn từ một đôi giày 170 đô la. Một công việc dán keo đơn giản có thể sửa chữa nó. Nhưng ai muốn sử dụng Elmer’s trong hai tuần?

Và chỉ bởi vì ai đó sẽ nói điều đó, và bởi vì – vâng, điều đó luôn xảy ra.

Bạn sẽ bị kẹt đá vào khoảng trống của đế ngoài / đế giữa.

Cloudmonster sẽ không phải là một lựa chọn tốt cho chân rộng hoặc chân dung tích lớn ngoài kia. Người tập thì hẹp, và hộp đựng chân thì nông. Nếu bạn đang ở giữa các kích cỡ trong đôi giày chạy bộ của mình, hãy tăng một nửa cỡ. Thông thường, tôi có thể đi 10-10.5. Trong số này, tôi cần 10.5 và nó hoàn toàn phù hợp.

Phần đế giày chi tiết
Phần đế giày chi tiết

Trong khi tôi có thể chạy tốc độ trong Cloudmonster. Tôi đã cố gắng duy trì tốc độ cuộc đua nhanh hơn sau khi chạy tập luyện 14 dặm. Trọng lượng của giày bắt đầu rõ ràng hơn khi có nhiều nỗ lực thử thách hơn. Công bằng mà nói, tốc độ làm việc không phải là mục đích sử dụng cho đôi giày. Cuối cùng, việc cải thiện dây buộc sẽ giúp người tập vừa vặn hơn.

Gót sau của đôi On Cloudmonster
Gót sau của đôi On Cloudmonster

Ngoài ra, như đã nói, có một số vấn đề xây dựng với phần trên. Tôi đã gặp vấn đề tương tự với việc băng hàn nhiệt bị bong ra. Vì vậy, hãy lấy Gorilla Glue cấp King Kong. Hoặc vứt thứ rác rưởi đó đi trong phiên bản tiếp theo. Vỏ trái của tôi ngay dưới ngón chân đã bị mất rất nhiều bọt sau 75 dặm. Tôi chắc chắn sẽ mang chiếc giày Cloudmonster này đi xa nhất có thể. Vì vậy tôi sẽ cập nhật bài đánh giá này nếu tôi làm rách vỏ giày.

Lớp cao su trên chiếc giày này không đủ dai. Nếu Slimer bắt đầu tàn phá đường chạy của bạn, bạn sẽ trở thành bóng ma bị phá hủy.

Kết luận về đôi giày

Chúng ta sắp kết thúc một bài Đánh giá On và tôi không bỏ qua bài đánh giá đó. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ngày này sẽ đến. Tôi đã thực sự nghi ngờ rằng On có bao giờ khắc phục được sự cố. Như kiểu “vỏ đám mây cứng gắn với bảng tốc độ cứng” không. Nhưng có vẻ như họ đã làm được. Đúng là tôi chưa mang chiếc giày này đi được 300 dặm. Nhưng cậu bé Mercer của chúng tôi đã có 75 chiếc và cho đến nay cậu ấy có vẻ khá hài long. Đó là một dấu hiệu tốt.

Một màu khác của On Cloudmonster
Một màu khác của On Cloudmonster

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của On. Tâm trí của bạn có thể sẽ bị thổi bay bởi mức độ thoải mái của đôi giày Cloudmonster này. Nếu bạn đang muốn bước vào thế giới Trên đám mây, phong cách Mario-up-the-creep, thì chiếc giày này sẽ là Princess Peach của bạn.

Không nói dối, On chỉ tạo ra một nhân ba, không có hỗ trợ. Trộn Goose và Malibu và gọi nó là Mali-booyah.

Ba từ tóm lại Cloudmonster:

Tốt nhất. Trên. Chưa. Cuối cùng, một chiếc giày thú vị để chạy từ On! Cloudmonster sẽ không ám ảnh bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện viên giỏi có phong cách. Ngược lại, nó sẽ khiến bạn bay lơ lửng trên trái đất.

Phần đế giày
Phần đế giày

Tôi chắc chắn sẽ sử dụng Cloudmonster như một đôi giày đi trong tương lai gần của mình. Vì vậy, hãy mong đợi một đôi trong tủ giày của bạn. Thêm điều này vào vòng quay Cloudtratus và Cloudboom Echo của bạn. Chắc chắn có nghĩa là bạn đang ở trong khung thuế cao hơn tôi. Nếu bạn không bị thuyết phục. Và bạn đang tìm kiếm một số thương hiệu khác để cung cấp cho bạn tấm đệm cho chiếc giày cao gót. Tôi sẽ xem xét review một số đôi giày khác cho bạn. Hãy đón chờ nhé.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo