Coach Pillow Tabby Shoulder Bag 18

Coach Pillow Tabby Shoulder Bag 18

Mới đây, Coach đã cho ra mắt bộ sưu tập túi xách đeo vai Coach Pillow Tabby 18. Chiếc túi này được làm bằng vải da bóng, cùng với dáng hình chữ nhật điển hình. Coach luôn thành công trong thu hút người mua với phong cách túi cổ điển và hoài niệm. Bộ sưu tập túi lần này có sẵn với 4 màu: vàng bóng, bạc bóng, hồng và kem. Dưới đây sẽ là các điểm chú ý để bạn theo dõi về chiếc túi mới nhất này.

Thiết kế của túi đeo vai Pillow Tabby 18

Coach Pillow Tabby Shoulder Bag 18
Góc nghiêng của chiếc túi Pillow Tabby 18

Coach Pillow Tabby tái hiện lại hình dáng có cấu trúc của thiết kế Coach cổ điển. Cụ thể hơn, đó là hình dáng được lưu trữ vào những năm 1970. Chiếc túi được làm với chất liệu da kim loại siêu mềm. Chúng sang trọng với lớp hoàn thiện bóng mờ và phần cứng logo được bọc da.

túi xách Coach
Logo ở phần khóa túi

Chiếc túi này có kích thước nhỏ hơn so với Túi đeo vai Tabby 26 yêu thích của mọi người. Nhưng thay vào đó, Pillow Tabby cũng có một số điểm nổi bật. Chiếc túi 18 nhỏ nhắn này có hai dây đeo có thể tháo rời. Như những chiếc túi khác, bạn có thể cầm túi bằng tay, dùng như túi đeo vai hoặc đeo chéo.

Đặc trưng của túi Coach Pillow Tabby 18

Bên trong chiếc túi Coach Pillow Tabby Shouder Bag 18
  • Chất liệu: Kim loại da bê mềm
  • Bên trong túi đa năng: 2 ngăn lớn, 1 ngăn phẳng nhỏ
  • Thiết kế nắp gập, bên trong có lót vải
  • Phần tay cầm có thể tháo rời với độ thả 10cm
  • Dây đeo dài có thể tháo rời với độ thả 54,5cm
  • Có thể đeo vai hoặc đeo chéo
  • Kích thước túi: 18,5cm (L) x 10,5cm (H) x 6,5cm (W)

Kết luận

Chiếc túi xách Coach Pillow Tabby đeo vai 18 thực sự là một chiếc túi không thể bỏ qua. Với chiếc túi này, bạn sẽ có một vẻ ngoài cổ điển lấy cảm hứng của những năm 70. Đồng thời nó cũng là một khoản đầu tư xứng đáng vì chúng sẽ không có khả năng lỗi thời.

Tags: , ,

Leave a Reply